Đề Xuất 3/2023 # Sữa Friso Gold Pedia Cho Trẻ Biếng Ăn # Top 5 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 3/2023 # Sữa Friso Gold Pedia Cho Trẻ Biếng Ăn # Top 5 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sữa Friso Gold Pedia Cho Trẻ Biếng Ăn mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa bột Friso Gold Pedia là sữa cho trẻ biếng ăn. Một số trẻ chỉ ăn một số loại thức ăn nhất định nào đó, không thích ăn những món mới, nếu tình trạng này kéo dài thì trẻ có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng, thiếu các khoáng chất cần thiết, dẫn đến nguy cơ suy dinh dưỡng và nhiễm bệnh cao. Sữa bột Friso Gold Pedia là sản phẩm dinh dưỡng chuyên biệt trẻ biếng ăn từ 2-6 tuổi. Công thức được phát triển bởi tập đoàn FrieslandCampina Hà Lan. Sự kết hợp của Synbiotics và các dưỡng chất khác giúp hỗ trợ hệ miễn dịch và giúp bảo vệ bé từ bên trong, giúp bé luôn khỏe mạnh để khám phá thế giới rộng lớn bên ngoài.

– Chỉ 2 ly sữa bột Friso Gold Pedia cung cấp tới 80% nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày về vitamin và chất khoáng, giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà bé biếng ăn thường thiếu hụt.

– Sữa Friso Gold Pedia giúp trẻ hỗ trợ tiêu hóa: sự kết hợp Probiotics và Prebiotic giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh và ngăn ngừa táo bón. Tăng cường Vitamin C, D, B1, B2 hỗ trợ hấp thụ dưỡng chất và tăng cường tiêu hóa thức ăn.

– Thành phần dinh dưỡng bổ sung khoáng chất Canxi, Vitamin D, Magie, vitamin nhóm B giúp trẻ hình thành, xây dựng hệ xương, cơ, răng chắc khỏe. Làm nền tảng cho trẻ phát triển tầm vóc toàn diện.

– Sữa Friso Gold Pedia giúp bé tăng cường sức đề kháng với vitamin A giúp hình thành tế bào, vitamin C bảo vệ tế bào. Vi chất Selen giúp tăng cường tế bào miễn dịch.

Cách pha sữa và sử dụng sữa bột Friso Gold Pedia

– Cho bé từ 2-3 tuổi: để có 200ml, hòa tan 6 muỗng bột (gạt ngang) sản phẩm trong 180ml nước ấm.

– Cho bé từ 4-6 tuổi: để có 230ml, hòa tan 7 muỗng bột (gạt ngang) sản phẩm trong 210ml nước ấm.

– Khuyên dùng 2 ly mỗi ngày.

Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn FriesLandCampina. Lịch sử hơn 140 năm cam kết vì ngành sữa bền vững của FrieslandCampina khởi đầu vào năm 1871. Từ một hợp tác xã chăn nuôi bò sữa địa phương được thành lập bởi một nhóm nông dân ở Hà Lan, đến nay chúng tôi đã tự hào trở thành một trong những tập đoàn sữa lớn nhất thế giới. Các nông dân xã viên và nhân viên của FrieslandCampina ở khắp nơi đều cùng nhau chia sẻ một kho tàng kiến thức chuyên môn thấu đáo về dây chuyền ngành sữa, từ công đoạn chăn nuôi, chế biến và sản xuất đến phân phối và bán lẻ, mang những gì tinh tuý nhất của sữa đến cho người tiêu dùng.

FrieslandCampina Việt Nam là công ty liên doanh được thành lập từ năm 1995. FrieslandCampina Việt Nam cung cấp mỗi năm trên 1,5 tỷ khẩu phần sữa chất lượng cao với nhiều nhãn hàng nổi tiếng được ưa chuộng tại Việt Nam như Cô Gái Hà Lan (Dutch Lady), YoMost, Friso, Fristi…

Sữa Friso Gold Pedia 400G Dành Cho Trẻ Biếng Ăn

Mô tả Sữa Friso Gold Pedia 400g dành cho bé từ 2 tuổi trở lên

Chỉ với 2 ly sữa friso gold Pedia 400g dành cho bé từ 2 tuổi trở lên cung cấp tới 80% nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày về vitamin và chất khoáng, giúp cung cấp các dưỡng chất thiết yếu mà bé biếng ăn thường thiếu hụt.

Video giới thiệu sữa cho trẻ biếng ăn uống Friso Gold Pedia 400g

Bé yêu luôn hiếu động, mải mê khám phá mà lơ là việc ăn uống. Là mẹ bạn luôn cung cấp cho bé nguồn dinh dưỡng thật tốt để bé phát triển khỏe mạnh và tự do khám phá. Friso Pedia cũng thừa hưởng những ưu điểm nổi trội của nhãn hiệu Friso được hàng triệu bà mẹ tin dùng – giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa tốt.

Sữa bột Friso là một trong những thương hiệu sữa hàng đầu tại Hà Lan, trực thuộc tập đoàn thực phẩm Royal FrieslandFoods, với hơn 130 kinh nghiệm hoạt động trên toàn thế giới. Từ những nghiên cứu và tìm hiểu quá trình phát triển – tăng trưởng tự nhiên mà bé có được do nguồn dinh dưỡng từ sữa mẹ, Friso đã cho ra đời các sản phẩm dinh dưỡng cao cấp với công thức độc đáo, cân đối những dưỡng chất cần thiết, đáp ứng trọn vẹn nhu cầu dinh dưỡng theo từng giai đoạn phát triển của trẻ. Friso được kiểm định tiêu chuẩn chất lượng nghiêm ngặt, cung cấp đầy đủ các dưỡng chất, phù hợp với từng giao đoạn phát triển khác nhau của bé.

Friso với công thức độc đáo Boostimune, giúp tăng cường khả năng miễn dịch của em bé, để em bé khỏe mạnh và phát triển. Các công thức mới dựa thêm các thành phần DHA / AA cho từng lứa tuổi khác nhau, thích ứng với các nhu cầu phát triển toàn diện, bảo vệ các tế bào đường, máu và miễn dịch đường ruột, tăng cường thể lực, cho bé tăng trưởng khỏe mạnh!

Sữa cho bé Friso Gold Pedia dành cho trẻ biếng ăn trên 2 tuổi cung cấp tới 80% nhu cầu dinh dưỡng hàng ngày về vitamin và chất khoáng

Hướng dẫn sử dụng sữa Friso Gold Pedia 400g dành cho bé từ 2 tuổi trở lên

Cho bé từ 2-3 tuổi: để có 200ml sản phẩm, hòa tan 6 muỗng bột (gạt ngang) sản phẩm trong 180ml nước ấm. 6 muỗng (~33g) +180ml nước ấm (<400C) = 200ml Friso Gold Pedia.

Cho bé từ 4-6 tuổi: để có 230ml sản phẩm, hòa tan 7 muỗng bột (gạt ngang) sản phẩm trong 210ml nước ấm. 7 muỗng (~38.5g) +210ml nước ấm (<400C) = 230ml Friso Gold Pedia.

Friso Gold Pedia cũng thừa hưởng những ưu điểm nổi trội của nhãn hiệu Friso được hàng triệu bà mẹ tin dùng – giúp tăng cường sức đề kháng và hỗ trợ tiêu hóa tốt

Sữa Nuti Pedia Plus Gold Cho Trẻ Biếng Ăn, Nutifood

Sữa Nuti Pedia Plus Gold dành cho trẻ biếng ăn từ 1-10 tuổi lon 900g. Biếng ăn, lười ăn diễn ra khá phổ biến ở trẻ nhỏ và làm đau đầu biết bao ông bố bà mẹ. Con tăng cân không đạt chuẩn, con thấp còi, thậm chí con có biểu hiện giảm sút về trí tuệ, thường xuyên ngậm thức ăn, trốn tránh bữa ăn… đó là những biểu hiện thường gặp nhất ở trẻ biếng ăn. Biếng ăn sẽ làm thể trạng bé bị thấp gầy, hệ miễn dịch yếu sẽ làm cho bé thường hay mắc các bệnh vặt như sổ mũi, cảm, sốt… Bé lười ăn sẽ không cung cấp đủ dưỡng chất để hình thành và phát triển não bộ, bé sẽ chậm tư duy, chậm tiếp thu các bài học ở trường. Nếu tình trạng biếng ăn kéo dài dẫn đến trẻ sẽ không tăng cân thậm chí sụt cân khi mắc bệnh và dễ dàng dẫn đến tình trạng nguy cơ suy dinh dưỡng và suy dinh dưỡng các cấp độ.

Hiểu được nỗi lo đó các chuyên gia dinh dưỡng của Nuti Food đã nghiên cứu và chia sẻ một bí quyết sẽ khiến mẹ yên tâm hơn khi con biếng ăn, đó là sản phẩm NutiFood Pedia Plus Gold với nguyên liêu nhập khẩu từ Mỹ. Sữa Nuti Pedia Plus Gold là sản phẩm mới cải tiến từ sản phẩm Pedia Plus với công thức PEDIA PRO+ cùng nhiều ưu điểm vượt trội hiệu quả dành cho trẻ biếng ăn. Sản phẩm cải thiện tình trạng thiếu hụt dinh dưỡng, tăng cường hệ miễn dịch và hệ tiêu hóa, đồng thời giúp phát triển não bộ và thị giác, giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp đà tăng trưởng với các bạn cùng trang lứa.

Hiệu quả của sữa NutiFood Pedia Plus Gold đã được chứng minh lâm sàn:

– Giúp tăng cân hiệu quả hơn 140% cân nặng sau 8 tuần sử dụng so với dùng sữa thông thường

– Giúp tăng 1.5cm chiều cao sau 8 tuần sử dụng

– Hơn 87% trẻ em yêu thích hương vị của sản phẩm

– Giúp 96% trẻ bị thiếu máu dinh dưỡng và 91% trẻ bị thiếu vitamin A tiền lâm sàng trở về bình thường sau 4 tháng sử dụng.

NutiFood Pedia Plus Gold công thức mới

Dinh dưỡng khác biệt của sữa Nuti Pedia Plus Gold so với các sữa biếng ăn khác

– Kích thích trẻ ăn ngon miệng, dễ hấp thu : Dưỡng chất từ Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B kích thích trẻ thèm ăn, giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cải thiện tình trạng biếng ăn ở trẻ. Cung cấp năng lượng dồi dào với chất béo chuyển hóa nhanh MCT. Tổng hợp các nguồn axit amin từ đạm đậu nành, đạm sữa, đạm whey giàu alpha lactalbumin dễ tiêu hóa, dễ hấp thu, cùng với các Vitamin và khoáng chất cần thiết xây dựng cấu trúc và chức năng của cơ thể.

– Tăng cân, tăng chiều cao: Sữa Nuti Pedia Plus Gold cao năng lượng, giàu dinh dưỡng, được bổ sung thêm Probiotic Bifidobacterium tăng cường sức khỏe hệ tiêu hóa giúp trẻ nhanh tăng cân, tăng trưởng khỏe mạnh. Phát triển hệ xương, tăng chiều cao cùng với Vitamin D3, Canxi, Phốt pho.

– Hỗ trợ tiêu hóa, phòng ngừa táo bón: Công thức FOS/Inulin là những chất xơ có nguồn gốc từ thực vật và dễ tan trong nước. FOS/Inulin giúp giảm tình trạng táo bón, ngăn cản việc tích tụ độc tố trong đường ruột, giúp cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh, tốt cho tim mạch. Sản phẩm được đặc chế không chứa đường lactose nên ngừa tiêu chảy cho bé không dung nạp đường lactose.

Kích thích ăn ngon miệng cùng với sữa NutiFood Pedia Plus Gold

– Phát triển trí não và thị giác: Sự kết hợp hoàn hảo các thành phần quan trọng DHA, Choline, Taurin, LA, ALA hỗ trợ phát triển toàn diện cho não bộ của trẻ, tăng cường sức khỏe cho mắt, giúp trẻ nhớ lâu, học hỏi nhanh.

– Rửa tay và dụng cụ thật sạch trước khi pha.

– Đun sôi nước trong 5 phút và để nguội dần đến 50 độ C.

– Pha 7 muỗng gạt Nuti Pedia Plus Gold (tương đương 45g) với 180ml nước chín ấm (khoảng 50 độ C). Khuấy đều cho đến khi hòa tan hoàn toàn.

Đóng kín nắp lon sau khi sử dụng và để nơi khô ráo thoáng mát, tránh ánh nắng trực tiếp, không lưu trữ trong tủ lạnh. Nên dùng sản phẩm trước hạn sử dụng và sử dụng hết trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp lon.

NutiFood Pedia Plus Gold là thương hiệu của Công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood được thành lập từ năm 2000 với triết lý kinh doanh: “Mỗi sản phẩm làm ra nhằm đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng bức xúc của cộng đồng, góp phần vào sự phát triển toàn diện về thể chất của người Việt Nam”. Ngay từ đầu, các sản phẩm dinh dưỡng của NutiFood đã thật sự tạo “ấn tượng” trên thị trường với các sản phẩm có chất lượng, thành phần công thức tương đương sản phẩm ngoại nhập nhưng cảm quan, giá cả rất phù hợp thực tế người tiêu dùng Việt Nam.

Để có được các sản phẩm chất lượng cao tương đương hàng ngoại nhập, NutiFood đã đầu tư xây dựng nhà máy sản xuất tại khu CN Mỹ Phước, Bình Dương, với hệ thống dây chuyền thiết bị hiện đại theo công nghệ Đức, Thụy Điển.. bảo đảm chất lượng sản phẩm, môi trường an toàn vệ sinh thực phẩm. Hiện nay các sản phẩm của công ty cổ phần Thực phẩm Dinh dưỡng NutiFood có bán tại khắp 64 tỉnh thành trên cả nước.

So Sánh Sữa Pediasure Và Sữa Friso Gold Pedia : Sữa Nào Sẽ Tốt Hơn Cho Trẻ Biếng Ăn Việt Nam ?

Biếng ăn là tình huống thường xuyên xảy ra trong quá trình phát triển của trẻ nhỏ và trong giai đoạn 2 – 6 tuổi. Với việc lười ăn, trẻ có thể bị còi xương và suy dinh dưỡng, để tránh việc phải bế ăn rong khắp xóm hay mở tivi, điện thoại cho bé ăn mà 1 – 2 tiếng đồng hồ vẫn chưa xong bữa,… thì mẹ cần tìm cho bé một loại sữa cho trẻ biếng ăn thích hợp để giúp bé ăn ngon và hấp thu tốt từ đó phát triển khỏe mạnh và toàn diện. Tuy nhiên trên thị trường Việt Nam hiện nay nổi bật lên 2 loại sữa cho trẻ biếng ăn là sữa Pediasure B/A của Abbott Mỹ và sữa Friso Gold Pedia của Hà Lan là được đánh giá cao. Vậy nên chọn sữa nào cho con thì tốt hơn và hiệu quả hơn ? Mời bạn tham khảo so sánh chi tiết sau từ Websosanh để thấy rõ:

So sánh sữa Pediasure và sữa Friso Gold Pedia : Sữa nào sẽ tốt hơn cho trẻ biếng ăn Việt Nam ?

Nguồn gốc xuất xứ

Abbott Hoa Kỳ. Về Việt Nam bạn phải mua hàng nhập khẩu hoặc xách tay qua đơn vị thứ 3.

Friso của Hà Lan được xuất đi đóng gói và kiểm định chất lượng tại nhiều nước như Sing, Nga, Trung Quốc và Việt Nam nên tiện mua sắm hơn cho các mẹ Việt.

Loại hộp

Có nhiều loại hộp 400g, 850g, 900g, 1600g,…

Chỉ có 1 loại hộp 900g

So sánh thành phần

+ Giàu hàm lượng DHA hơn sữa Friso + Giàu chất xơ hơn + Nhiều Vitamin D3 hơn + Có một số thành phần trong Friso không có như Molybden giúp hỗ trợ thiếu máu, giải độc đồng, tránh suy dinh dưỡng.

+ Giàu đạm và béo hơn Pediasure + Hàm lượng acid linolenic và linoleic nhiều hơn Pediasure + Hàm lượng B6, B12, B1, B2 đều nhiều hơn trong Pediasure

Nguyên lý hoạt động của công thức sữa

+ Hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao cùng với hệ đường kép tiên tiến giúp trẻ ăn ngon miệng hơn, cung cấp năng lượng cân đối để trẻ bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng. + Giàu AA, DHA giúp trẻ thông minh và kích thích não bộ phát triển tìm tòi khám phá sinh ra đói tự nhiên. + Hệ dinh dưỡng đầy đủ và cân đối đảm bảo cung cấp đầy đủ những dưỡng chất cần thiết như một bữa ăn mà trẻ bị thiếu hụt hay bỏ bữa. + Công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp các vitamin và khoáng chất thiết yếu hỗ trợ trẻ biếng ăn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo. + Công thức độc đáo với Synbiotics = Probiotic ( vi sinh vật có lợi) + prebiotic FOS / chất xơ giúp tăng cường khả năng miễn dịch tự nhiên của trẻ bằng cách bổ sung vi sinh vật có lợi để ức chế sự phát triển của nhóm vi sinh vật có hại trong đường tiêu hóa. Nhờ đó, các dưỡng chất sẽ được hấp thu tốt hơn.

+ Tăng cường chất đạm và béo, giảm lượng đường bột. Nhờ vậy mà bé sẽ phát triển tốt dù chỉ ăn một lượng thức ăn rất ít. Thậm chí chỉ cần uống 2 ly sữa 1 ngày phụ huynh cũng yên tâm bé có 80% năng lượng hoạt động hàng ngày. + Tăng nhóm vitamin B6, B12, B1, B2… để kích thích hệ tiêu hóa giúp bé thèm ăn, muốn ăn và sản sinh vi sinh vật đường ruột giúp tăng khả năng hấp thu của ruột. + Tăng cường hàm lượng chất xơ Prebiotics để ngăn ngừa táo bón

Giá thành

Một hộp sữa Pediasure 400 gr có giá khoảng 265.000 vnđ, hộp 900 g có giá khoảng 540.000 vnđ.

Dao động trong khoảng từ 460.000 vnđ – 556.000 vnđ/hộp 900g

*Nhận định: Nếu nhìn nhận khách quan trên bảng so sánh trên thì ta thấy có một vài điểm như sau:

Sữa bột Pediasure B/A được thiết kế khá nhiều chất theo nhiều công thức tập trung nhiều vào khả năng hấp thu và phát triển trí não.

Sữa Pediasure B/A có nhiều lựa chọn hơn hộp nhỏ 400g và hộp lớn 900g, cùng nhiều xuất xứ khác nhau như Mỹ, Sing, Đức,… trên thị trường

Số lượng sữa Pediasure B/A bán ra hàng năm vẫn cao hơn sữa Friso Gold Pedia

Trong đó tuy tiện mua hơn vì có hàng sản xuất tại Việt Nam song giá sữa Friso Gold Pedia vẫn đắt như hàng ngoại nhập bảo sao số lượng bán chạy vẫn không ăn đứt được sữa Pediasure B/A. Mặt khác tuy ít chất nhưng hàm lượng lớn sẽ xảy ra tình trạng bé hấp thu được thì sẽ tăng cân nhanh có nguy cơ thừa cân nếu không kiểm soát được. Còn bé không hấp thu được thì số chất đó tuy nhiều nhưng lại thừa.

Tuy nhiên nếu chiếu theo nhược điểm của 2 loại sữa này thì sữa Pediasure B/A được thiết kế cho người nước ngoài nên có thể không hoàn toàn phù hợp với người Việt Nam. Đó cũng là lý do mà nhiều mẹ khi cho con uống sữa cảm thấy con bị thừa chất, đi ngoài hoặc nóng trong người. Để khắc phục điểm yếu này, mẹ có thể giảm lượng sữa con uống hàng, chỉ từ 1-2 cốc, mỗi lần cho uống ít hơn nhưng vẫn đúng theo tỷ lệ được hướng dẫn.

Tạm kết: Nếu để trả lời câu hỏi “Sữa nào sẽ tốt hơn cho trẻ biếng ăn Việt Nam ?” thì chúng tôi tin rằng sữa Friso Gold Pedia sẽ phù hợp hơn với trẻ em Việt Nam vì sữa mát mà cung cấp đủ chất, kích thích bé ăn uống tốt, hệ tiêu hóa, hệ miễn dịch và phát triển trí tuệ đều được đảm bảo thúc đẩy cân đối. Còn nếu để trả lời câu hỏi “sữa cho trẻ biếng ăn nào tốt?” thì Websosanh xin trả lời bạn rằng cả 2 loại sữa này đều tốt. Tuy mỗi loại lại có một ưu nhược điểm khác nhau nhưng tựu chung nó còn phụ thuộc vào nhiều yếu tố khác như bé hợp sữa này, bé hợp sữa kia. Tuy nhiên do sữa Pediasure B/A có dạng hộp nhỏ mẹ có thể thử trước cho bé nếu bé nóng trong hoặc mẹ cảm thấy uống loại này bé thừa chất quá thì lúc đó có thể yên tâm chuyển sang loại còn lại.

Sữa Friso Gold Pedia có thực sự giúp trẻ hết biếng ăn không ?

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sữa Friso Gold Pedia Cho Trẻ Biếng Ăn trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!