Đề Xuất 12/2022 # Sữa Cho Trẻ Có Hệ Tiêu Hóa Non Yếu Enfamil A+ Gentle Care / 2023 # Top 18 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 12/2022 # Sữa Cho Trẻ Có Hệ Tiêu Hóa Non Yếu Enfamil A+ Gentle Care / 2023 # Top 18 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sữa Cho Trẻ Có Hệ Tiêu Hóa Non Yếu Enfamil A+ Gentle Care / 2023 mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa Enfamil Gentle Care 400g cho trẻ 0-12 tháng tuổi có hệ tiêu hóa còn non nớt. Khi trẻ sơ sinh khó chịu, quấy khóc, đầy hơi, chướng bụng, nôn trớ… thì một trong các nguyên nhân là do hệ tiêu hóa của bé còn non nớt nhạy cảm với sữa. Hệ tiêu hóa còn giữ một số chất dinh dưỡng chưa được tiêu hóa đúng cách gây nên khí hơi trong bụng bé.

Sữa Enfamil Gentle Care là một sản phẩm với thành phần đạm thủy phân một phần giúp dễ tiêu hóa và dễ dàng hấp thụ protein, giảm bớt lượng lactose chỉ bằng 20% so với sữa công thức thông thường. Công thức được thiết kế để giảm bớt các triệu chứng đầy khí mà vẫn rất dễ chịu cho bụng của bé yêu, được chứng minh lâm sàn cải thiện sự nôn trớ, tình trạng đầy hơi, chướng bụng và quấy khóc khó chịu ở trẻ đồng thời cung cấp đủ DHA cho sự phát triển của não bộ.

Chứng đầy hơi làm cho bé khó chịu, quấy khóc

Sữa Enfamil A+ Gentle Care hộp 400g sữa được sản xuất tại Hà Lan thuộc thương hiệu nổi tiếng của Mead Johnson Mỹ được đặc chế riêng cho bé từ 0 -12 tháng. Sữa Enfamil A+ Gentle Care với đạm thủy phân 1 phần sẽ giúp bé tiêu hoá tốt hơn và trẻ hấp thu hoàn toàn các dưỡng chất thiết yếu từ sữa, đạm. Dinh dưỡng đầy đủ cung cấp thêm DHA – ARA giúp phát triển trí não và thị giác và hỗ trợ khả năng ghi nhớ và học hỏi.

Sữa Enfamil A+ Gentle Care giải pháp dinh dưỡng đặc biệt

+ Si-rô mật bắp – thực vật, đạm thủy phân một phần từ sữa không béo và đạm whey tinh chất – sữa bò

+ Hỗn hợp dầu thực vật -dầu dừa, dầu hoa hướng dương giàu oleic, palm olein và dầu đậu nành – thực vật

+ Các khoáng chất, dầu đơn bào là nguồn của axit Arachidonic (ARA) và axit docosahexaenoic (DHA), và vitamin.

+ Sữa Enfamil A+ Gentle Care được chứng minh lâm sàn là giải pháp dinh dưỡng dễ tiêu hóa và dung nạp tốt với đạm thủy phân một phần giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu chất đạm. Công nghệ thủy phân đạm tiên tiến từ Dinh dưỡng Mead Johnson giúp chia nhỏ các phân tử đạm nguyên vẹn thành các phần nhỏ hơn, giúp trẻ dễ tiêu hóa và hấp thu hơn so với đạm sữa không thủy phân.

+ Sắt: Là thành phần của Hemoglobin, giúp tái tạo hồng cầu.

+ Protein: Cung cấp đạm, cần thiết cho sự phát triển toàn diện của trẻ chiều cao, cân nặng với thành phần đầy đủ và cân đối.

Enfamil Gentle Care sản phẩm hoàn hỏa cho hệ tiêu hóa non yếu

Sữa Enfamil Gentle Care là thương hiệu của tập đoàn Mead Johnson. Hơn một thế kỷ qua, Dinh Dưỡng Mead Johnson luôn đi đầu trong việc phát triển các sản phẩm an toàn, chất lượng và tiên tiến để đáp ứng nhu cầu dinh dưỡng của trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ. Với trên 70 loại sản phầm ở hơn 50 quốc gia, sản phẩm của Dinh Dưỡng Mead Johnson được hàng triệu bậc cha mẹ và chuyên gia chăm sóc sức khỏe trên toàn thế giới tin dùng.

Sữa Enfamil A+ Gentle Care Brain Plus (400G) Cho Trẻ Bị Tiêu Hóa / 2023

Mô tả Sữa Enfamil A+ Gentle care Brain Plus

Sữa bột cho bé Enfamil A+ Gentle care Brain Plus là sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt được khuyến khích sử dụng cho trẻ gặp vấn đề thông thường về tiêu hóa và nuôi ăn trong giai đoạn 0 – 12 tháng. Với công thức 360˚ Brain Plus mới hoàn chỉnh và cân đối về mặt dinh dưỡng sẽ giúp giảm các triệu chứng khó tiêu hóa, nôn trớ, đầy hơi, quấy khóc và hội chứng trào ngược dạ dày và làm mềm phân ở trẻ. Sản phẩm có hàm lượng của DHA đạt khuyến nghị của FAO/WHO giúp bé yêu của bạn phát triển trí não và thể chất một cách toàn diện nhất.

Giải pháp dinh dưỡng đặc biệt dành cho trẻ từ 0 -12 tháng tuổi.

Thông tin chi tiết sản phẩm

Thành phần:

– Si-rô mật bắp (thực vật), đạm thủy phân một phần từ sữa không béo và đạm whey tinh chất (sữa bò)

– Hỗn hợp dầu thực vật (dầu dừa, dầu hoa hướng dương giàu oleic, palm olein và dầu đậu nành) (thực vật),

– Khoáng chất (calci carbonat, đồng sulphat, sắt sulphat, magiê clorid, mangan sulphat, Kali clorid, Natri iodide, natri selenit, tricalci phosphat và kẽm sulphat), emulsifier (lecithin) (thực vật), dầu đơn bào (dầu mortierela alpine, dầu crypthecodinium cohnii) là nguồn của axit Arachidonic (ARA) và axit docosahexaenoic (DHA) vitamin (vitamin E, biotin, canxi pantothenat, Vitamin D, cholin clorid, Vitamin B12, axít Folic, Vitamin B3, vitamin K1, Vitamin B6, Vitamin B2, sodium ascorbate, vitamin B1 và Vitamin A palmitate), Taurine, inositol, L-carnitine, chất chống oxi hóa (axít ascorbic và ascorbyl palmitate) và chất điều hòa axít (Kali hydroxide).

Sữa Enfamil A+ Gentle care Brain Plus – Dinh dưỡng cho trẻ bị rối loạn tiêu hoá nhẹ

Hỗ trợ hệ tiêu hóa

Sữa chứa đạm thủy phân 1 phần và lactose còn 20%, phù hợp cho trẻ gặp vấn đề tiêu hóa nhẹ. Sữa giúp giảm các triệu chứng khó tiêu hóa, nôn trớ, đầy hơi, quấy khóc và hội chứng trào ngược dạ dày và làm mềm phân. Có vị đặc trưng, hơi đắng nhẹ của đạm thủy phân nhưng thông thường vẫn được trẻ dễ dàng chấp nhận.

Hỗ trợ phát triển trí não và thị giác

Tăng cường hệ miễn dịch

Enfamil A+ Gentle care 360˚ Brain Plus cho hiệu quả Bảo vệ 3 chiều, với hệ dưỡng chất độc đáo gồm DHA & ARA, các Vitamin, Khoáng chất và các chất chống oxi hóa, giúp phát triển chức năng miễn dịch: hỗ trợ miễn dịch tại đường hô hấp, hỗ trợ miễn dịch tại đường tiêu hóa và hạn chế các bệnh nhiễm trùng thông thường.

Phát triển toàn diện về thể chất

Vơi hàm lượng đạm và năng lượng thích hợp cũng như các vitamin và khoáng chất cần thiết, sữa hỗ trợ sự phát triển thể chất và trí não toàn diện của trẻ. Sản phẩm còn có hàm lượng “cao” Can-xi, Vitamin D, Phospho và Magiê giúp răng và xương chắc khỏe.

Hướng dẫn cách pha sữa

Một muỗng gạt (khoảng 4.4g) Enfamil A+ Gentle Care pha với 30ml nước.

Lưu ý:

– Độ pha loãng thông thường: 132g Enfalac A+ Gentle Care hòa tan 898.35ml nước pha thành 1000ml sữa hoàn nguyên.

– Khi trẻ trên 6 tháng nên cho trẻ ăn thêm các loại thức ăn khác bổ sung ngoài sữa. Nên hỏi ý kiến bác sĩ để biết loại thức ăn nào nên cho trẻ ăn bổ sung.

– Thận trọng: Nếu pha sản phẩm quá loãng (không đủ lượng hoặc quá nhiều nước) hay quá đặc (quá nhiều bột sữa hoặc không đủ nước), trẻ sẽ không hấp thụ được lượng dinh dưỡng thích hợp nên sức khỏe kém và dễ mắc bệnh.

Sữa France Lait Lf Cho Trẻ Tiêu Chảy Và Có Hệ Tiêu Hóa Kém / 2023

Tiêu chảy là một trong những bệnh về rối loạn hệ tiêu hóa, thường gặp nhất ở trẻ nhỏ, đặc biệt là trẻ ở giai đoạn từ 0-12 tháng. Dấu hiệu được xác định trẻ bị tiêu chảy là khi trẻ đi ngoài phân lỏng, nhiều nước từ 3 lần/ngày trở lên và kéo vài từ 3-7 ngày.

Nguyên nhân trẻ bị tiêu chảy là do 1 loại virut mang tên Rota và triệu chứng cơ thể khó dung nạp đường Lactose dẫn đến làm rối loạn chức năng tiêu hóa. Một phần cũng do đại tràng của trẻ ở giai đoạn này vẫn chưa ổn định nên rất dễ nhiễm các vi khuẩn từ sữa mẹ và thức ăn bên ngoài.

Tiêu chảy có thể khiến cho cơ thể trẻ có những đấu hiệu như sốt, buồn nôn, đau bụng, mất nước, hoặc làm rối loạn các vi chất trong cơ thể khiến cho hoạt động của các cơ bị mệt mỏi,… nếu tình trạng tiêu chảy không được điều trị kịp thời sẽ dẫn đến tình trạng suy dinh dưỡng và những biến chứng nguy hiểm khiến bệnh tiêu chảy khó điều trị hơn và còn ảnh hưởng đến sức khỏe của trẻ sau này.

Chăm sóc trẻ khi bị tiêu chảy rất quan trọng, cha mẹ cần có phương pháp điều trị đúng cách và chế độ dinh dưỡng hợp lý để kiểm soát được tình trạng tiêu chảy.

+ Chế độ dinh dưỡng cho trẻ phải cân bằng để bù đắp lại lượng dinh dưỡng thiếu hụt do bệnh gây nên. Đặc biệt các thực phẩm không chứa đường Lactose để trẻ chấm dứt tình trạng đau bụng, đi phân lỏng, giúp hệ tiêu hóa của trẻ dễ chịu hơn và tránh được sự xâm nhập của các vi khuẩn gây hại.

+ Cha mẹ nên thường xuyên cho trẻ uống thêm chất điện giải hay còn gọi là ORS, giúp bù lại lượng nước đã mất trong cơ thể. Bên cạnh đó cha mẹ phải bổ sung thêm các men vi sinh giúp phục hồi niêm mạc ruột bị tổn thương của trẻ.

+ Các Bác sĩ nhi cũng khuyên cha mẹ nên cho trẻ dùng sữa công thức đặc trị cho trẻ bị tiêu chảy, không dung nạp được đường Lactose, để bổ sung dinh dưỡng, tăng cường sức đề kháng và điều trị dứt điểm bệnh tiêu chảy ở trẻ.

Hiện nay, trên thị trường sữa có dòng sản phẩm Sữa France Lait LF 400g của tập đoàn Regilait Pháp, loại sữa đặc trị dành cho trẻ tiêu chảy, là loại sữa hiệu quả và an toàn nhất trong điều trị tiêu chảy ở trẻ sơ sinh.

Thông tin về thương hiệu

Những Ưu điểm của sữa France Lait LF 400g dòng sữa đặc trị tiêu chảy.

Sữa France Lait LF 400g hỗ trợ điều trị tiêu chảy cho bé đặc biệt hiệu quả.

+ Với tỉ lệ đạm Whey/Casein 60/40 giống với sữa mẹ, giúp trẻ dễ dàng hấp thụ, bù đắp lượng đạm bị thiếu hụt.

+ Trong sữa không chứa đường Lactose – loại đường có trong sữa bò và các sản phẩm sữa khác mà khi cơ thể của trẻ không hấp thụ được, sẽ dẫn đến hiện tượng lactose tích tụ ở đường ruột và gây nên các vấn đề về tiêu hóa, cụ thể là lactose ở ruột non sẽ gây tiêu chảy cho trẻ. Do vậy, nếu trẻ sử dụng sữa tránh được tình trạng tiêu chảy cấp, tình trạng suy dinh dưỡng và các bệnh mãn tính.

+ Sữa thay vì Lactose, sữa bổ sung 100% Maltodextrin – men dễ hấp thụ, dễ đồng hóa, vẫn đảm bảo đầy đủ nhu cầu dinh dưỡng cho trẻ phát triển.

+ Sữa France Lait LF 400g bổ sung Kẽm, Inositol, Cholin giúp tăng lợi khuẩn và giúp tái tạo niêm mạc ruột bị tổn thương.

+ Đồng thời cùng với áp suất thẩm thấu 230mOsml/L giúp ngăn ngừa sự mất nước ở cơ thể trẻ bị tiêu chảy.

Sữa France Lait LF 400g giúp trẻ phát triển chiều cao:

+ Hàm lượng vitamin C=10mg/100ml, tỉ lệ Ca/P = 1,9 giúp hệ xương vững chắc, trẻ phát triển chiều cao vượt bậc.

+ Vitamin D=44IU/100ml giúp hấp thụ canxi tốt hơn, canxi đi trực tiếp vào xương giúp quá trình khoáng hóa hệ xương tối đa.

Sữa France Lait LF 400g giúp trẻ có cân nặng đạt vượt chuẩn:

+ Hàm lượng Protein bổ sung trong sữa là 1,5g/100ml hợp lý giúp trẻ bị tiêu chảy lấy lại cân nặng ban đầu, tăng cường năng lượng cho trẻ phát triển toàn diện.

+ Với tỉ lệ Kẽm/Sắt là 1:1 giúp trẻ tăng khả năng hấp thu các chất dinh dưỡng. Vitamin B6, Magie… giúp trẻ có cảm giác thèm ăn, trẻ ăn ngon miệng hơn.

+ Thành phần Omega-3 được chiết xuất từ dầu hướng dương và dầu cọ, kết hợp với Cholin, Taurin, vitamin A giúp trẻ phát triển trí não và hình thành võng mạc cho trẻ đôi mắt sáng ngời.

Sữa France Lait LF 400g hỗ trợ phát triển hệ thống miễn dịch

+ Các vitamin (A, E, C), viamin nhóm B, các khoáng chất Natri, Đồng, Kali, giúp hệ miễn dịch của trẻ khỏe mạnh, bảo vệ trẻ khỏi những bệnh lây nhiễm từ môi trường bên ngoài.

+ Giàu khoáng chất Sắt, là thành phần enzym của hệ miễn dịch, sắt tham gia vào quá trình hô hấp, tạo nên các hemoglobin giúp vận chuyển oxy từ phổi đến các cơ quan trong cơ thể.

+ Do vậy, sữa France Lait LF đảm bảo nhu cầu sắt hàng ngày giúp trẻ luôn khỏe mạnh và còn hạn chế được tình trạng thiếu máu.

Đun nước sôi để nguội xuống khoảng 40 độ C

Mỗi 1 thìa sữa France Lait LF (tương đương 4,5g) pha với 30ml nước.

Đậy kín bình và lắc nhẹ sữa cho đến khi sữa tan hết. Kiểm tra nhiệt độ của sữa trước khi cho trẻ uống.

Công ty cổ phần tư vấn đầu tư ACS_Cửa hàng SữaBỉm.vn Địa chỉ: 29- Ngõ 54 – Nguyễn Chí Thanh – Đống Đa – Hà Nội Email: kientrucacs@gmail.com, hotline 0904.614.767

So Sánh Sữa Enfamil Và Similac Loại Nào Tốt Với Hệ Tiêu Hóa Của Trẻ / 2023

1. Đánh giá sữa Similac Pro Advance có tốt không?

Được biết đến là một dòng sữa mới của Mỹ nên sản phẩm này đã nhận được rất nhiều sự quan tâm.

1.1. Sữa Similac Pro Advance của nước nào sản xuất?

Similac là một trong thương hiệu sữa bột trẻ em nổi tiếng Abbott trên khắp thế giới. Với hơn 130 năm hoạt động vững mạnh trên thị trường chăm sóc sức khỏe, đây luôn là cái tên uy tín được nhiều chuyên gia chăm sóc sức khỏe tin tưởng và khuyên dùng.

Nhìn chung, giá thành của dòng sữa này tương đối cao hơn so với những sản phẩm cùng loại nhưng đồng nghĩa với việc đó là chất lượng được đảm bảo cao và hiệu quả hơn hẳn.

1.3. Ưu điểm của sữa Similac Pro Advance

Đây chính là một trong những tiêu chí quan trọng để giúp các mẹ xem sữa Similac và Enfamil sữa nào tốt hơn? Có thể thấy, Similac nổi bật khi được sản xuất bởi Abbott Hoa Kỳ – tập đoàn chăm sóc lĩnh vực sức khỏe hàng đầu trên thế giới và hiện nay đang góp mặt trên 130 đất nước. Theo như đánh giá sữa Similac Pro Advance có tốt không?, sản phẩm này còn là kết quả của những công thức nghiên cứu vượt trội, cụ thể chính là bổ sung hỗn hợp các thành phần như Lutein, Vitamin E và DHA. Nhờ đó, bé yêu sẽ được phát triển toàn diện với trí não thông minh và đôi mắt sáng.

Các dòng sản phẩm đa dạng, phong phú với nhiều sự lựa chọn như Similac Sensitive, Similac Pro Advance Non Gmo-Hmo, Similac Total Comfort Non – Gmo… đều là loại sữa mát, hỗ trợ giúp bé tăng cân phòng ngừa táo bón. Không chỉ vậy, sữa có chứa khá nhiều chất đạm, chất béo nên sẽ giúp được bé phát triển chiều cao, tăng trưởng tốt và ngày càng khỏe mạnh hơn.

1.4. Hạn chế của sữa Similac Pro Advance

Bên cạnh những ưu điểm như trên thì dòng sữa Similac của Abbott vẫn có một số hạn chế, khuyết điểm nho nhỏ. Các mẹ cũng có thể dựa vào đó để xem sữa Enfamil và Similac loại nào tốt.

Bởi đây là sản phẩm sữa bột được sản xuất từ Hoa Kỳ, vì thế trong quá trình vận chuyển mang về Việt Nam thì sữa thường xuyên bị vón thành cục hoặc đổi màu ngay sau khi mới mở nắp hộp được một tuần. Có thể là do nhiệt độ, khí hậu và thời tiết ở 2 quốc gia hoàn toàn tách biệt nhau.

Nắp của hộp sữa Similac lại thường không được đóng kín khít toàn bộ 100% mà luôn luôn có những độ vênh nhất định, có thể rất khó bảo quản.

Ngoài ra, vì có chứa khá nhiều thành phần dinh dưỡng tốt cho cơ thể của trẻ hoặc do cơ địa của bé không phù hợp hay bị đầy hơi chướng bụng không hấp thụ được sữa nên nếu các mẹ pha sữa không cần thận, sẽ dẫn đến khả năng gây táo bón cho bé.

Đồng thời so với nhiều dòng sữa bột khác cùng loại thì giá có phần cao hơn.

1.5. Hương vị

Sữa Similac cho bé không chứa hương liệu tạo màu, mùi, hay chất bảo quản. Và có chứa thành phần dinh dưỡng gần giống như sữa mẹ nên có hương vị rất tự nhiên, không quá ngọt cũng không quá ngấy. Phải chăng chính vì vậy mà được rất nhiều bé yêu thích và các mẹ cũng ưa chuộng dòng sản phẩm này hơn?

1.6. Hạn sử dụng

Hạn sử dụng của sản phẩm luôn được in ấn cẩn thận và rõ ràng trên bao bì ngoài hộp. Thông thường dòng sữa Abbott của Mỹ sẽ có hạn sử dụng là 2 năm kể từ ngày sản xuất. Do đó, khi đi mua sắm, các mẹ nhớ lưu ý vấn đề này để lựa chọn được sản phẩm phù hợp, an toàn.

2. Đánh giá sữa Enfamil có tốt không?

2.1. Sữa Enfamil của nước nào sản xuất?

Chắc hẳn, ít ai biết rằng sữa Enfamil cũng là một dòng sữa bột đến từ Hoa Kỳ như Similac. Tuy nhiên, nó lại được sản xuất bởi thương hiệu uy tín lâu năm mang tên là Mead Johnson – một tập đoàn mang đến những loại sữa Việt Nam giúp trẻ tăng cân tốt, phát triển đều uy tín trên thế giới.

2.2. Giá thành

So với mặt bằng chung của nhiều dòng sữa cùng loại trên thị trường hiện nay, trong đó có cả Similac thì Enfamil có mức giá không quá cao. Ví dụ như sữa bột Enfamil A+ 1 dành cho trẻ từ 0-6 tháng, có khối lượng 400g thì cũng chỉ có giá là 200.000 VND/hộp.

Đây là sản phẩm có nguồn gốc xuất xứ đến từ Mead Johnson – thương hiệu sữa bột nổi tiếng trên khắp thế giới với hơn 70 sản phẩm. Không những vậy Enfamil luôn được cải tiến vượt bậc để phù hợp với cơ thể của bé nhiều hơn. Enfamil hỗ trợ khả năng miễn dịch và hệ tiêu hóa “siêu tốt” cho bé yêu nhờ thành phần Triple- Health Guard Dual Prebiotics quan trọng như trong sữa mẹ. NGoài ra, được sản xuất từ những nghiên cứu công thức sữa bột độc quyền của các chuyên gia Hoa Kỳ cho ra nhiều sản phẩm phù hợp với từng giai đoạn, thể chất của trẻ như Enfamil Gentlease – dành cho trẻ hay quấy khóc, nôn trớ.

Bên cạnh các vitamin cần thiết và chất đạm quan trọng thì trong sản phẩm này còn có Prebiotics sẽ giúp cho hoạt động của hệ tiêu hóa hay đường ruột dễ dàng hơn và bé sẽ tăng cân tốt hơn. Nhờ một số thành phần cũng thường xuyên có trong những thực phẩm dinh dưỡng giúp trẻ phát triển như Choline, ARA hay DHA sẽ làm cho bé có trí não thông minh và đôi mắt tinh anh ngời sáng. Lượng magie, vitamin, canxi hay photpho trong sữa Enfamil sẽ hỗ trợ bé phát triển chiều cao một cách tối đa.

2.4. Hạn chế của sữa Enfamil

Mặc dù là dòng sữa rất nổi tiếng ở Mỹ nhưng chưa được nhập khẩu nhiều về Việt Nam nên khá hiếm trên thị trường và giá thành hơi cao. Ngoài ra, công thức sữa Enfamil hoàn toàn chưa được tối ưu triệt để, do đó vị sữa còn khá ngọt. Thế nhưng, các mẹ không cần bận tâm quá nhiều vì biết đâu bé nhà mình sẽ hợp sữa và phát triển tốt.

2.5. Hương vị

Cùng so sánh sữa Enfamil và Similac về hương vị thì thấy sữa Enfamil lại mang mùi thơm thoang thoảng, nhẹ nhàng và rất đỗi dễ chịu. Đặc biệt, hương vị cũng ngọt ngào y như dòng sữa mẹ. Điều này sẽ tạo cảm giác gần gũi, quen thuộc và kích thích bé dễ uống hơn.

2.6. Hạn sử dụng

Thông thường hạn sử dụng của sản phẩm sẽ được dập nổi ở trên bề mặt hộp sữa. Tùy theo từng loại sữa sẽ có những hạn sử dụng khác nhau. Vì thế, khi đi mua sữa mẹ nên xem kĩ bao bì và hạn sử dụng kẻo mua phải sữa sắp hết hạn sẽ gây ảnh hưởng không tốt đến sức khỏe cũng như sự phát triển toàn diện, vững chắc của bé.

Nói tóm lại, để so sánh xem sữa Enfamil và Similac loại nào tốt thì có lẽ rất khó. Mà nên tùy thuộc vào từng cơ địa của mỗi bé khi sử dụng các sản phẩm sữa bột thì mới có thể đánh giá được chính xác là sữa nào tốt hơn. Thế nhưng, các mẹ cần lưu ý là sữa Similac Pro Advance là sản phẩm chỉ được phân phối ở thị trường Mỹ và nó được nhập khẩu về Việt Nam thông qua cá dịch vụ trung gian nên không thể chứng thực được đó có phải là hàng chính hãng hay không?

Vì vậy, các mẹ cần cân nhắc thật kỹ trước và có thể lựa chọn dòng sữa Enfamil thay thế. Bởi sản phẩm đó cũng có thành phần và giá trị dinh dưỡng tương đương, lại được phân phối bởi các nhà cung cấp uy tín như .com… nên hoàn toàn có thể tin tưởng và yên tâm khi mua hàng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sữa Cho Trẻ Có Hệ Tiêu Hóa Non Yếu Enfamil A+ Gentle Care / 2023 trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!