Đề Xuất 12/2022 # Sữa Bột Endolac Ba Dành Cho Trẻ Biếng Ăn Từ 1 / 2023 # Top 20 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 12/2022 # Sữa Bột Endolac Ba Dành Cho Trẻ Biếng Ăn Từ 1 / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sữa Bột Endolac Ba Dành Cho Trẻ Biếng Ăn Từ 1 / 2023 mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa bột Endolac BA dành cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng từ 1- 10 tuổi

ENDOLAC BA TRỢ THỦ SỐ 1 CỦA MẸ GIÚP CON CẢI THIỆN CÂN NẶNG, TĂNG CÂN ĐỀU.

✔ Bổ sung sữa non giúp tăng cường sức đề kháng, hỗ trợ miễn dịch ✔ Vitamin A, C, E, Selen, Kẽm: Giúp hệ miễn dịch hoạt động hiệu quả, tăng sức đề kháng, hạn chế ốm vặt ✔ Lysine: Giúp trẻ ăn ngon miệng ✔ FOS: Hạn chế táo bón, củng hệ hệ vi khuẩn có lợi cho đường ruột, giúp trẻ tiêu hóa và hấp thu tốt hơn. ✔ DHA, Taurine, Choline: Giúp phát triển não bộ, thị giác ở trẻ.

Sản phẩm được phân phối bởi:

Công ty cổ phần kinh doanh thực phẩm StarFood

Lô B9, khu đô thị Đại Kim, Hoàng Mai, Hà Nội

Fanpage: https://www.facebook.com/starfood.com.vn

Website: https://starfood.com.vn/

Thông tin hữu ích

Tránh lừa đảo bằng thanh toán trực tiếp hoặc qua PayPal

Không thanh toán với Western Union, Moneygram hoặc những dịch vụ thanh toán ẩn danh khác

Không mua hoặc bán bên ngoài đất nước của bạn. Không chấp nhận séc, ngân phiếu từ ngoài quốc gia của bạn

Trang web này là không tham gia vào bất kỳ giao dịch nào và cũng không giải quyết việc thanh toán, vận chuyển, giao dịch bảo đảm, cung cấp dịch vụ giao kèo, hoặc cung cấp dịch vụ “bảo vệ người mua” hoặc “chứng nhận người bán”

Sữa bột Endolac Grow IQ giúp trẻ phát triển chiều cao và trí não

Sữa, Bỉm, đồ dinh dưỡng – Hà Nội (Hà Nội) – 2019/11/21 460000 đ

Muốn con cao lớn khỏe mạnh…Ngoài chế độ ăn khoa học, bổ sung đầy đủ các chất dinh dưỡng, nhất là thực phẩm giàu canxi, kẽm, sắt… Mẹ cần bổ sung thêm 2 – 3 ly Endolac Grow IQ mỗi ngày, giúp bổ sung năng lượng và dinh dưỡng cho chế độ ăn hàng ngày,…

Sữa bột Luralac Grow IQ giúp trẻ cao lớn, thông minh

Sữa, Bỉm, đồ dinh dưỡng – Hà Nội (Hà Nội) – 2019/11/21 390000 đ

Sữa bột trẻ em Luralac Grow IQ giúp trẻ cao lớn, thông minh. – Luralac Grow IQ dành cho trẻ từ 1 – 10 tuổi. – Canxi nano, Photpho, Vitamin D3 giúp trẻ tăng chiều cao, cân nặng, củng cố và phát triển hệ xương, răng vững chắc – Sữa non,Kẽm, Vitamin C, …

Sữa bột Luralac Grow IQ giúp trẻ cao lớn, thông minh

Sữa, Bỉm, đồ dinh dưỡng – Hà Nội (Hà Nội) – 2019/11/21 390000 đ

Sữa bột trẻ em Luralac Grow IQ giúp trẻ cao lớn, thông minh. – Luralac Grow IQ dành cho trẻ từ 1 – 10 tuổi. – Canxi nano, Photpho, Vitamin D3 giúp trẻ tăng chiều cao, cân nặng, củng cố và phát triển hệ xương, răng vững chắc – Sữa non,Kẽm, Vitamin C, …

Sữa Pedia Sure Ba 1,6Kg (Trẻ Biếng Ăn 1 / 2023

PediaSure là nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối với 37 dưỡng chất hỗ trợ tăng trưởng, nay được bổ sung Arginin và Vitamin K2 tự nhiên giúp phát triển xương dài hơn và chắc khoẻ hơn.

PediaSure được chứng minh lâm sàng giúp bé tăng cân nặng, chiều cao và tăng cường sức đề kháng chỉ sau 9 tuần.

PediaSure hỗ trợ tăng chiều cao 57%, nay bổ sung Arginin và Vitamin K2 tự nhiên.

– Arginin giúp gia tăng bề dầy của đĩa sụn tăng trưởng ở xương chày. Giúp xương phát triển dài hơn.

– Vitamin K2 tự nhiên giúp xương thêm chắc khỏe bằng cách kích hoạt Osteocalcin là Protein liên kết Canxi & vận chuyển vào xương, giúp tăng hàm lượng khoáng trong xương & mật độ xương.

PediaSure có chứa hệ dưỡng chất TRIPLESURE cung cấp các dưỡng chất thiết yếu hỗ trợ tăng trưởng và phát triển gồm:

– Giàu đạm, Canxi, Vitamin D, bổ sung thêm Arginin và Vitamin K2 tự nhiên giúp tăng chiều cao tốt hơn.

– Dinh dưỡng đầy đủ, cân đối giúp tăng cân khỏe mạnh.

– Prebiotic (chất xơ FOS) và Probiotic (các vi sinh vật có lợi) giúp tăng cường miễn dịch và giảm số ngày ốm của trẻ. Vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ ăn ngon miệng. DHA, Cholin và Taurin giúp phát triển não bộ và thị giác

TĂNG CHIỀU CAO TỐT HƠN 57%

PediaSure giàu đạm, Canxi và Vitamin D, nay được tăng cường thêm Arginin và Vitamin K2 tự nhiên giúp phát triển chiều cao. Arginin và Vitamin K2 tự nhiên giúp xương dài hơn và chắc khoẻ hơn.

– Arginin giúp gia tăng bề dầy của đĩa sụn tăng trưởng ở xương*, giúp xương phát triển dài hơn.

– Vitamin K2 tự nhiên kích hoạt Osteocalcin – Protein liên kết Canxi và vận chuyển vào xương, tăng hàm lượng khoáng trong xương giúp xương thêm chắc khỏe.

TĂNG CÂN KHỎE MẠNH TỐT HƠN 123%

Dinh dưỡng đầy đủ và cân đối gồm 37 dưỡng chất. Năng lượng chuẩn 1kCal/ml. Hệ chất béo đặc biệt có MCT giúp dễ dàng hấp thu và giải phóng năng lượng nhanh. Giúp tăng cân khỏe mạnh.

GIẢM SỐ NGÀY ỐM 60%

Probiotic (vi sinh vật có lợi) và Prebiotic, FOS/ chất xơ giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh, giúp tăng cường hệ miễn dịch.

TĂNG KHẢ NĂNG HẤP THỤ DƯỠNG CHẤT

MCT (Axit béo chuỗi trung bình) và hỗn hợp 3 loại dầu thực vật không chứa dầu cọ, giúp chuyển hóa năng lượng tối ưu, giúp tăng cường hấp thu Canxi hiệu quả và giúp giảm táo bón.

HỖ TRỢ PHÁT TRIỂN TRÍ NÃO

PediaSure có chứa các dưỡng chất DHA, Cholin, và Taurin giúp phát triển não bộ và thị giác.

GIÚP TRẺ ĂN NGON MIỆNG

PediaSure có phong phú 28 Vitamin và khoáng chất giúp trẻ ăn ngon miệng hơn.

TUẦN 4: Tăng mức độ hoạt động thể chất, trẻ ăn ngon miệng hơn

Cân nặng: +0,5kg Chiều cao: +0,5cm

TUẦN 8: Tăng cân nặng

Cân nặng: +0,8kg Chiều cao: +1,2cm

TUẦN 16: Giảm 60% số ngày bệnh

Cân nặng: +1,1kg Chiều cao: +2,4cm

TUẦN 24: Tăng chiều cao

Cân nặng: +1,4kg Chiều cao: +3,5cm

TUẦN 48: Tăng trưởng khoẻ mạnh

Cân nặng: +2,2kg Chiều cao: +6,6cm

Hướng dẫn sử dụng sữa Pediasure

Đối tượng sử dụng

PediaSure dành cho trẻ 1 – 10 tuổi, đặc biệt phù hợp với: – Trẻ tăng trưởng kém (trẻ ốm, nhẹ cân, thấp còi, suy dinh dưỡng). – Trẻ biếng ăn, ăn không ngon miệng. – Trẻ có nhu cầu năng lượng tăng cao.

Hướng dẫn sử dụng

Để có 225ml PediaSure pha chuẩn, cho 190ml nước chín để nguội (≤37°C) vào ly. Vừa cho từ từ 5 muỗng gạt ngang bột PediaSure (muỗng có sẵn trong hộp) vừa khuấy cho tan đều. Để bổ sung dinh dưỡng: 2 ly/ ngày (trẻ 1- 8 tuổi), 2-3 ly/ ngày (trẻ 9 – 10 tuổi) hoặc theo hướng dẫn của chuyên viên dinh dưỡng.

Thay thế hoàn toàn bữa ăn qua ống thông cho trẻ ốm: theo hướng dẫn của Bác sĩ/ chuyên viên dinh dưỡng.

Lưu ý: Để tối ưu hiệu quả của vi sinh vật có lợi (Probiotic), nên pha PediaSure với nước đun sôi để nguội (≤37°C). Không được hâm nóng PediaSure đã pha bằng lò vi sóng vì có thể gây bỏng.

Chú ý

KHÔNG CHỨA GLUTEN, KHÔNG CHỨA LACTOSE Không dùng cho trẻ bị bệnh Galactosemia. Không dùng cho trẻ dưới 1 tuổi, trừ khi được Bác sĩ chỉ định. Tham khảo Bác sĩ/ chuyên viên dinh dưỡng về nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của con bạn.

KHÔNG DÙNG NUÔI ĂN QUA ĐƯỜNG TĨNH MẠCH Sử dụng cho người bệnh với sự giám sát của nhân viên y tế.

Bảo quản

Bảo quản hộp chưa mở ở nhiệt độ phòng. Hộp đã mở phải được đậy kín và bảo quản ở nơi khô mát (nhưng không cho vào tủ lạnh) và sử dụng trong vòng 3 tuần. PediaSure vừa pha phải được dùng ngay hay đậy kín, cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

Sản xuất tại: Xinh-ga-po bởi

Abbott Manufacturing Singapore Private Limited. 26 Tuas South Avenue 10, Singapore 637437. A subsidiary of Abbott Laboratories, North Chicago, IL 60064, USA.

Nhập khẩu và phân phối bởi

Công ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam). Centec Tower, 72-74 Nguyễn Thị Minh Khai, Phường 6, Quận 3, Tp.HCM.

Chịu trách nhiệm về sản phẩm

VPĐD Abbott Laboratories S.A., tầng 7-8, tháp A, toà nhà Handi Resco, 521 Kim Mã, Ba Đình, Hà Nội. KIỂM TRA NGÀY SẢN XUẤT (MFD) & HẠN SỬ DỤNG (EXP) ở đáy hộp. © 2019 Abbott.

Bán lẻ chính hãng: Hệ thống Sữa Bột Tốt – SuaBotTot.com

Sữa Hanie Kid Dành Cho Trẻ Biếng Ăn / 2023

Sữa Hanie Kid dành cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, còi xương và suy dinh dưỡng, được các bác sĩ nhi khoa và chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

 

SỮA HANIE KID DÀNH CHO TRẺ BIẾNG ĂN

HANIE KID là sản phẩm của Công ty TNHH Dinh Dưỡng Nutricare

Hanie Kid – Sản phẩm cao cấp cho trẻ biếng ăn, chậm lớn, còi xương và suy dinh dưỡng, được các bác sĩ nhi khoa và chuyên gia dinh dưỡng khuyên dùng.

HANIE KID giúp tăng cường miễn dịch

HANIE KID hỗ trợ tiêu hóa, giúp trẻ ăn ngon miệng

HANIE KID bổ sung DHA giúp phát triển trí não

Khi trẻ bị suy dinh dưỡng, còi xương hoặc đang bị ốm, cơ thể có nhu cầu dinh dưỡng khác với bình thường do hoạt động của các các chức năng cơ thể suy giảm. Vì vậy, cần thiết phải bổ sung một lượng dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, dễ hấp thu, giúp phục hồi sức khỏe nhanh hơn.

HANIE KID có chứa hệ dưỡng chất quan trọng đặc biệt là Colostrum có chứa các chất miễn dịch làm tăng cường miễn dịch cho trẻ nâng cao sức đề kháng, tăng khả năng chống lại bệnh tật giúp cơ thể trẻ phát triển ổn định.

Bổ sung DHA giúp phát triển trí não

Bổ sung các vi chất và vitamin như Acid folic, Vitamin B12, Sắt giúp tạo hồng cầu giảm nguy cơ thiếu máu ở trẻ em. 

HANIE KID giúp tăng cường thể lực và cao lớn HANIE KID giúp tăng cường thể lực cho trẻ. Trong 100ml dung dịch HANIE KID pha chuẩn cung cấp 100 kcal năng lượng cân đối từ nguồn chất bột, đạm và béo. Bổ sung Canxi, Vitamin D, chất đạm hỗ trợ phát triển xương và tăng chiều cao, nhờ đó hạn chế nguy cơ còi xương.

HANIE KID hỗ trợ tiêu hóa và giúp ngon miệng HANIE KID bảo vệ hệ tiêu hóa của trẻ nhờ bổ sung chất xơ FOS giúp duy trì hệ vi khuẩn có ích của hệ tiêu hóa. Công thức cân đối Vitamin A, C, D, Kẽm, Selen của sản phẩm HANIE KID giúp trẻ hấp thu dinh dưỡng tốt, ăn ngon miệng. HANIE KID – An toàn hiệu quả HANIE KID được sản xuất từ các nguyên liệu dinh dưỡng và vi chất có tiêu chuẩn cao của Mỹ, Newzealand, Châu Âu. HANIE KID được sản xuất trên dây chuyển đạt tiêu chuẩn GMP và ISO 22000-2005 Quốc tế, đảm bảo chất lượng cao và an toàn.

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG:

Đổ từ từ 4 muỗng gạt vào 180ml nước sôi để ấm ( 45 – 50oC)

Khuấy đều được 200 ml dung dịch Hanie Kid đầy đủ dinh dưỡng

ĐỐI TƯỢNG SỬ DỤNG:

Dành cho trẻ 1 – 10 tuổi, suy dinh dưỡng, ốm yếu, biếng ăn, có nhu cầu bổ sung năng lượng, chất đạm cao vào khẩu phần ăn.

HANIE KID là sản phẩm của Công ty TNHH Dinh Dưỡng Nutricare ​

ĐT mua HANIE KID: 0965 44 44 48

ĐT tư vấn dinh dưỡng BS Kim Anh: 0964 19 66 88

 

Nếu bạn muốn mua sản phẩm sữa tăng cân cho bé được nhập khẩu nguyên lon tại Pháp:

http://bsnhikhoa.com/san-pham-tot-cho-tre-em/san-pham-dinh-duong/pre-modilac-expert-tang-can-vuot-troi-cho-tre-nhe-can-hoac-sinh-thieu-thang.html

 

Sữa Nuti Grow Plus Dành Cho Trẻ Biếng Ăn. / 2023

Sữa Nuti Grow Plus Của Nutifood có tốt không? Sữa Grow Plus có tăng cân không, Đánh giá của người dùng về chất lượng sữa.

1. Nguồn gốc, xuất xứ Sữa Grow Plus của Nutifood.

thuộc hãng + Sữa Nuti grow plus Sữa Nutifood được đảm bảo bởi hệ thống quản lý chất lượng sản phẩm ABS-QE Hoa Kỳ

+ Sữa Grow Plus là dòng sữa đặc trị tăng cân cho trẻ biếng ăn, suy dinh dưỡng phổ biến đầu tiên ở Việt nam.

+ Sữa có công rất lớn giúp hàng trăm nghìn trẻ em thoát khỏi suy dinh dưỡng và thể trạng nhỏ bé thấp còi.

+ Về sự thành công của Sữa Grow Plus của Nutifood các mẹ có thể hiểu thông qua ví dụ này:

– Sau 3 năm sữa ra đời với sự thành công vang đội và phát triển mạnh mẽ.

– Hãng Sữa Vinamilk đã phải học tập và đưa ra đời các dòng Sữa Grow Plus của Vinamilk nhái nguyên tên và hình dáng vỏ hộp của Nutifood để cạnh tranh và hạn chế sự phát triển của Nutifood.

+ Sữa đảm bảo sự phát triển của bé an tòan hiệu quả mà không chứa bất kỳ chất kích thích tăng trưởng gây hại nào cho bé.

+ Đặc biệt, với công thức Weight Pro 5+ gồm 5 tổ hợp chất thiết yếu hỗ trợ tối đa giúp trẻ thoát khỏi tình trạng suy dinh dưỡng, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí não.

+ Dòng Sữa Grow Plus của Nutifood bao gồm 2 loại:

– Sữa Grow Plus 900g màu đỏ: đặc trị cho bé biếng ăn, suy dinh dưỡng, thấp còi.

– Sữa Grow Plus 900g màu xanh: tăng cân khỏe mạnh cho trẻ bình thường.

– Sữa Grow Plus 900g màu xanh: tăng cân khỏe mạnh cho trẻ bình thường.

Sữa Grow Plus đỏ 900g của Nutifood cho trẻ suy dinh dưỡng thấp còi

2. Những ưu điểm vượt trội của Sữa Grow Plus của Nutifood.

+ Thành công lớn nhất của hãng Nutifood là bước đột phá với công thức Weight Pro+ giàu năng lượng, chất đạm, chất béo cung cấp năng lượng tối đa cho sự phát triển của bé.

+ Sữa bổ sung Lysin, Kẽm, Vitamin nhóm B, chất xơ giúp trẻ ăn ngon miệng

+ Vitamin A, E, C, Canxi, Selen bảo vệ cơ thể khỏe mạnh trước những tác nhân của môi trường.

+ Điểm đặc biệt giúp tăng cân ở sữa là hệ chất béo chuỗi trung bình, các phân tử chất béo được chia nhỏ giúp bé hấp thu tốt hơn.

+ Khả năng hấp thu chất béo ở Sữa Grow Plus tăng hơn 30% sơ với các dòng sữa khác qua đó giúp bé tăng cân rất hiệu quả.

+ Sữa bổ sung một lượng lớn Can xi dễ hấp thụ, vitamin D cùng với tỷ lệ Mg và phospho hợp lý giúp bé phát triển khung xương, nâng cao thể trạng.

+ Cung cấp dưỡng chất DHA, AA, Taurin, cholin giúp cho trẻ phát triển trí não tốt nhất.

+ Trải qua thực tế sử dụng, Sữa Grow Plus của Nutifood đã chứng tỏ khả năng tăng cân, phát triển tuyệt vời đối với trẻ suy dinh dưỡng, gầy còm và thấp còi, kể cả với những bé có sức đề kháng kém.

+ Với giá thành chỉ bằng 1/3 so với các hộp sữa cùng loại nhập khẩu nguyên lon từ nước ngoài mà hiệu quả sử dụng rất tốt. Sữa Grow Plus đã giúp hàng trăm nghìn trẻ em ở các vùng nông thôn việt nam thoát khỏi suy dinh dưỡng và suy yếu về thể trạng.

Thích Viết lách, Du lịch, làm đẹp và nhảy

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sữa Bột Endolac Ba Dành Cho Trẻ Biếng Ăn Từ 1 / 2023 trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!