Đề Xuất 3/2023 # Sữa Bột Cho Trẻ Từ 1 Đến 10 Tuổi # Top 9 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 3/2023 # Sữa Bột Cho Trẻ Từ 1 Đến 10 Tuổi # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sữa Bột Cho Trẻ Từ 1 Đến 10 Tuổi mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa bột cao cấp MEGAGOLD PEDIA SURE được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu và đưa vào những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển của trẻ nhỏ như canxi, sắt, vitamin và các loại khoáng chất… Các dưỡng chất này sẽ bổ sung kịp thời và đầy đủ sự thiếu hụt của bữa ăn, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh cả về thể chất và trí tuệ, không bị mắc các bệnh thường gặp như suy dinh dưỡng hay béo phì. Đặc biệt tốt khi dùng thường xuyên và lâu dài, giúp trẻ nhanh chóng bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng tối ưu cả về thể chất và trí tuệ giúp trẻ phát triển toàn diện và sẽ góp phần cải thiện chỉ số thông minh IQ.

Việc bổ sung sữa MEGAGOLD PEDIA SURE xen kẽ với chế độ dinh dưỡng hàng ngày có tác dụng cải thiện cân nặng, chiều cao, giảm các nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp cho các trẻ biếng ăn, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh.

GIÚP TRẺ BẮT KỊP ĐÀ TĂNG TRƯỞNG

Công thức tiên tiến mới với thành phần và tỷ lệ thích hợp các vitamin khoáng chất thiết yếu hỗ trợ trẻ thấp còi hấp thu tối đa lượng dưỡng chất mà sản phẩm mang lại, Sữa MegaGold PediaSure được các chuyên gia dinh dưỡng nghiên cứu lâm sàng chứng minh giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng hấp thu kém, nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.

Hệ phức hợp mới từ 3 nguồn đạm chất lượng cao giúp dễ tiêu hóa và hấp thu. Giàu ARA, DHA, các vitamin và khoáng chất thiết yếu. Các dưỡng chất này sẽ bổ sung kịp thời và đầy đủ sự thiếu hụt của bữa ăn, giúp trẻ phát triển khỏe mạnh cả về thể chất và trí tuệ, không bị mắc các bệnh thường gặp như suy dinh dưỡng hay béo phì. Đặc biệt tốt khi dùng lâu dài, giúp trẻ bắt kịp đà tăng trưởng, phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn cải thiện chỉ số thông minh IQ.

Sữa Bột Pediasure Cho Trẻ Bị Suy Dinh Dưỡng ( Từ 1 Đến 10 Tuổi )

Hãng sản xuất: Abbott Quy cách: hộp 850g Xuất xứ: Nhập nguyên hộp từ Úc Độ tuổi: Từ 1 đến 10 tuổi. Vị: Vani

1. THÀNH PHẦN DINH DƯỠNG:

* Vitamin A 8% * Vitamin C 40% * Canxi 25% * sắt 20% * Vitamin D 30% * Vitamin E 20% * Vitamin K 20% *Thiamin 40% * Riboflavin 30% * Niacin 10% *Vitamin B6 30% * Folate 20% *Vitamin B12 25%*Biotin 15%* Pantothenic Acid 25% * Phosphorus 20% * Iodine 15% * Ma-giê 10% Zinc 10% * Selenium 10% * Copper 10% * Manganese 20% * Chromium 6% * Molybdenum 10% * Chloride 8% * Choline 15% Phần trăm giá trị dinh dưỡng dựa vào 1 khẩu phần ăn 2,000 Calorie. Giá trị dinh dưỡng cho 1 lần pha: Chất béo tổng hợp: 9g 14% Saturated Fat: 3g 15% chất béo chuyển đổi: 0g Cholesterol: 10mg 3% Sodium: 90mg 4% Amount Per Serving % DV* Potassium: 310mg 9% Total Carbohydrate: 31g 10% Chất xơ: 1g 4% Đường: 18g Protein: 7g 14%

– Đối với các bé biếng ăn, kén ăn, hiệu quả của sữa Pediasure nắp tím đã được nghiên cứu lâm sàng chứng minh:

Giúp trẻ biếng ăn cải thiện tình trạng dinh dưỡng; tăng trưởng và phát triển khỏe mạnh.

Giúp trẻ biếng ăn có chỉ số phát triển cân nặng và chiều cao dưới chuẩn nhanh chóng phát triển bắt kịp và tiếp tục đà tăng trưởng hoàn hảo.

– Nghiên cứu lâm sàng trên nhóm trẻ biếng ăn có nguy cơ thiếu hụt dinh dưỡng đã chứng minh: việc bổ sung bằng sữa Pediasure cùng với chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp trẻ phát triển nhanh và tốt hơn về cân nặng, chiều cao, giảm đáng kể nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp trên so với chế độ dinh dưỡng thông thường.

– Sữa PediaSure là một sản phẩm dinh dưỡng rất tốt cho sự phát triển của trẻ với:

Sữa PediaSure chứa các chất dinh dưỡng hoàn chỉnh với 28 vitamin và khoáng chất

Sữa PediaSure nắp tím có lượng protein, carbohydrates và chất béo cân bằng, phù hợp

Sữa PediaSure Abbott cung cấp sắt để hỗ trợ cho các tế bào máu, kẽm giúp phát triển thể chất và tăng trưởng

Sữa PediaSure sử dụng 100% chất béo thực vật với 16% MCTS (Medium Chain Triglycerides) để hấp thụ tốt hơn

Sữa PediaSure được bổ sung các axit béo cần thiết, Omega 6 & 3 (AA & DHA), Cholin, Taurine hỗ trợ tổng thể sự phát triển trí tuệ và thể chất

– Đặc biệt trong sữa PediaSure có Prebiotic, FOS (Fructo-oligosaccharides), và chế phẩm sinh học (Lactobacillus và Bifidobacterium) giúp hỗ trợ một hệ thống tiêu hóa khỏe mạnh, tăng cường sự hấp thu các chất dinh dưỡng và ngăn chặn sự phát triển của vi khuẩn có hại.

– Cũng như các loại sữa khác, sữa PediaSure không sử dụng đường lactose.

– Lấy 190ml nước với 05 thìa gạt ngang để được 225 ml sữa (50ml/ muỗng). Lưu ý pha với nước ở nhiệt độ khoảng 60 độ C (nếu pha nước nóng hơn sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa)

– Khuấy đều cho tan hết và thử xem nhiệt độ đã thích hợp chưa trước khi cho bé uống bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay thấy ấm là được.

Thời gian sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp. Không nên sử dụng lại lượng sữa còn dư.

Sản phẩm khác

Sữa Pediasure Úc 850G Cho Trẻ Từ 1 Đến 10 Tuổi

Chi tiết sản phẩm

Pediasure là dòng sữa cao cấp của Úc giúp bổ sung dinh dưỡng toàn diện, đặc biệt phù hợp với trẻ biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng hay trẻ vừa ốm dậy. Việc sử dụng sữa để thay thế nguồn dinh dưỡng giúp trẻ nhanh chóng bổ sung được các dưỡng chất bị thiếu hụt, giúp trể tăng cân, cao lớn khỏe mạnh, đồng thời kích thích tiềm năng của não bộ, giúp trẻ phát triển trí tuệ một cách vượt trội.

1.Ưu điểm của Pediasure Úc nắp tím mẫu mới:

Cải thiện tình trạng dinh dưỡng của trẻ biếng ăn.

Thúc đẩy sự tăng trưởng của trẻ. Giúp trẻ tăng cân và cao lớn một cách nhanh chóng.

Khai thác tối ưu tiềm năng não bộ của trẻ để trẻ có được sự phát triển toàn diện cả về thể chất lẫn trí tuệ.

2.Thành phần:

-Trong mỗi 1000ml, sữa Pediasure chứa 100% lượng đạm và các dinh dưỡng thiết yếu của cơ thể theo khuyến nghị của Hoa Kỳ về khẩu phần dinh dưỡng mỗi ngày cho trẻ. Ngoài ra Pediasure không sử dụng đường lactose, giúp trẻ tiêu hóa và hấp thụ hoàn toàn dinh dưỡng có trong sữa.

-Pediasure rất thích hợp sử dụng với trẻ vừa ốm dậy, giúp phục hồi nhanh đồng thời tăng cường khả năng miễn dịch bởi trong thành phần chứa tối 28 loại khoáng chất và vitamin thiết yếu, cùng lượng protein, carbohydrates và chất béo được đặc chế theo tỷ lệ chuẩn.

-Hàm lượng sắt trong sữa giúp trẻ lưu thông tuần hoàn máu tốt hơn, đồng thời các axit béo cần thiết, Omega-3, Omega-6 (AA và DHA), Cholin, Taurine… hỗ trợ phát triển thể chất, trí tuệ và tăng sức đề kháng cho cơ thể.

-Trong thành phần chứa Prebiotic, FOS (Fructo-oligosaccharides), và chế phẩm sinh học (Lactobacillus và Bifidobacterium) giúp tăng cường sự phát triển của vi khuẩn có lợi, kích thích hệ tiêu hóa toàn diện cho trẻ. Ngoài ra, Pediasure hoàn toàn không chứa Gluten và đường Lactose có thể gây hại hoặc làm ảnh hưởng đến quá trình phát triển của cơ thể bé.

Các bậc cha mẹ thường lo lắng khi bé nhà mình lười ăn, tăng cân chậm, thậm chí là còi xương, suy dinh dưỡng có thể cho bé uống Pediasure hằng ngày, giúp bé phát triển nhanh hơn, khỏe mạnh cao lớn hơn. đồng thời giảm nguy cơ viêm nhiễm đường hô hấp so với chế độ dinh dưỡng thông thường.

3.Độ tuổi sử dụng: Các bé từ 1 – 10 tuổi, đặc biệt phù hợp với các bé biếng ăn, còi xương, suy dinh dưỡng hay bé vừa ốm dậy.

4.Cách pha:

-Tiệt trùng sạch sẽ bình và dụng cụ pha sữa.

-Pha 225mg bột sữa (tương đương 5 muỗng gạt) với 190ml nước khoảng 37 độ C. (tránh pha với nước quá nóng vì nhiệt lượng sẽ làm mất chất dinh dưỡng trong sữa)

-Khuấy đều cho sữa tan hết và thử xem nhiệt độ đã thích hợp chưa bằng cách nhỏ giọt sữa ra cổ tay trước khi cho bé uống.

-Sữa đã pha phải dùng ngay hoặc đậy kín cho vào tủ lạnh, dùng trong 24 giờ sau khi pha. Không sử dụng lò viba để hâm nóng sữa.

Lưu ý: Pediasure có thể thích hợp để dùng uống hay qua ống thông và cũng thích hợp để dùng cho các trẻ bị các bệnh cấp hay mãn tính nhằm đạt mức tăng trưởng và phát triển hoàn hảo. Và sử dụng sữa qua ống thông theo sự hướng dẫn của bác sĩ/ chuyên viên dinh dưỡng. Khi bắt đầu nuôi ăn qua ống thông lưu lượng, thể tích và độ pha loãng tuỳ thuộc và tình trạng và sự dung nạp của người bệnh. Phải cẩn thận nhằm tránh sự nhiễm khuẩn trong quá trình chuẩn bị nuôi ăn.

5.Bảo quản: Đậy kín nắp sau khi sử dụng. Bảo quản nơi thoáng mát, tránh ánh sáng và nguồn nhiệt trực tiếp.

6.Hạn dùng: Dùng trong 3 tuần sau khi mở nắp.

7.Thương hiệu: Abbott

Sữa Pediasure Úc Hộp 850G Dành Cho Trẻ Từ 1 Đến 10 Tuổi.

Thông tin chi tiết

Sữa Pediasure BA Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi là sản phẩm dinh dưỡng dùng bổ sung cùng bữa ăn của trẻ 1-10 tuổi, được đặc chế khoa học để cung cấp nguồn dinh dưỡng đầy đủ và cân đối, giúp thay thế và bổ sung kịp thời sự thiếu hụt của bữa ăn, cho trẻ khỏe mạnh và phát triển tốt, không bị suy dinh dưỡng hoặc béo phì, đặc biệt tốt khi dùng thường xuyên và lâu dài cho trẻ.

Thông tin về sản phẩm Sữa Pediasure Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi:

– Tên sản phẩm: Sữa Pediasure Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi.

– Xuất xứ: Úc.

– Hãng sản xuất: Abbott.

– Trọng lượng: 850g.

– Đối tượng: Từ 1-10 tuổi.

Việc bổ sung Sữa Pediasure Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi và chế độ dinh dưỡng hàng ngày giúp trẻ phát nhanh và tốt hơn về cả chiều cao lẫn cân nặng, giảm nguy cơ mắc các bệnh về đường hô hấp hơn so với các hệ dinh dưỡng thông thường.

Thành phần và công dụng của Sữa Pediasure Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi:

– Pediasure Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi với công thức chứa tới 28 loại vitamin và khoáng chất đủ đáp ứng nhu cầu phát triển của trẻ như: Vitamin A, C,D, E, K, B1, B2, B6, B12, canxi, natri, kali, photpho, sắt, kẽm, đồng…

– Pediasure Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi giúp trẻ tăng trưởng tốt nhất dựa trên sự tăng trưởng của tế bào, thúc đẩy quá trình trao đổi chất nhanh chóng hơn chính là nhờ hàm lượng sắt và kẽm có trong sữa cao.

– Pediasure Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi có hàm lượng protein, carbohydrat và hàm lượng chất béo cân bằng giúp trẻ tăng trưởng tốt nhất. Cân nặng tăng trưởng bền vững, không làm trẻ béo phì và ảnh hưởng tới tim mạch.

– Pediasure Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi còn chứa 100% chất béo MCT chuỗi chất béo trung bình dễ hòa tan và 16% MCTs (Medium Chain Triglycerides), điều này giúp hấp thụ và chuyển hóa thành năng lượng nhanh hơn.

– Sữa chứa Prebiotics một dạng giúp cải thiện hệ tiêu hóa tốt nhất thường tìm thấy trong sữa mẹ. Sự kết hợp hoàn hảo cùng chế phẩm sinh học Lactobacillus và Bifidobacterium giúp hỗ trợ hệ tiêu hóa phát triển lành mạnh nhất.

– Trong Pediasure Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi có chứa hàm lượng FOS một dạng chất xơ tự nhiên hòa tan giúp mang tới khả năng tiêu hóa, co bóp nhu động ruột và dạ dày tốt nhất. Từ đó, loại bỏ hẳn tình trạng biếng ăn ở trẻ.

– Với các thành phần kể trên đường ruột của bé được bảo vệ nhờ các vi sinh vật có lợi ngày một phát triển tạo hàng rào kháng lại sự xâm nhập của vi khuẩn gây hại.

– Pediasure Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi có hệ dinh dưỡng vượt trội với các thành phần khoáng chất, vitamin, chất béo, protein cân bằng hợp lý. Nhờ đó, sản phẩm mang lại khả năng tăng cân nhanh chóng cho bé.

– Trong Pediasure Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi có chứa thành phần Omega 3 và Omega 6 cao chính là DHA, AA 2 nguyên liệu tối quan trọng cho quá trình tổng hợp và hoàn thiện cấu trúc não bộ.

– Pediasure Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi cũng chứa không ít hàm lượng taurin, choline những chất giúp hệ thần kinh phát triển, bảo vệ mọi tác động xấu tới dây thần kinh. Hơn nữa 2 chất này còn giúp bé ngủ sâu, không giật mình khi ngủ.

Hướng dẫn sử dụng Sữa Pediasure Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi:

– Để có 225 ml Sữa Pediasure Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi pha chuẩn, cho 190ml nước chín để nguội (≤ 37 độ C) vào ly. Vừa cho từ từ 5 muỗng gạt ngang bột PediaSure BA (muỗng có sẵn trong hộp) vừa khuấy cho tan đều. Khi pha đúng theo hướng dẫn, 1ml PediaSure BA cung cấp 1 kcal hoặc 4.18 KJ.

– Sữa vừa pha dùng ngay hay đậy kín, cho vào tủ lạnh và dùng trong vòng 24 giờ.

– Để bổ sung dinh dưỡng: 1 ly/ngày (trẻ 1 – 3 tuổi), 2 ly/ngày (trẻ 4 – 10 tuổi) hoặc theo hướng dẫn của chuyên viên dinh dưỡng.

– Không dùng lò viba để hâm nóng sữa.

– Bảo quản nơi khô ráo, hộp đã mở sử dụng trong vòng 3 tuần.

Mua Sữa Pediasure Úc hộp 850g dành cho trẻ từ 1 đến 10 tuổi ở đâu thì tốt?

– Shop Babyborn là địa chỉ uy tín của các bà mẹ muốn chăm sóc tốt nhất cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, cần được nâng niu và phát triển toàn diện nhất. Shop Babyborn cùng bé yêu phát triển toàn diện. – Tel: 0984.87.88.81 – 090.2222.756 – Fanpage: https://www.facebook.com/ShopBabyborn

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sữa Bột Cho Trẻ Từ 1 Đến 10 Tuổi trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!