Đề Xuất 6/2023 # Sữa Bò Hikid Hàn Quốc Vị Vani # Top 10 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 6/2023 # Sữa Bò Hikid Hàn Quốc Vị Vani # Top 10 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sữa Bò Hikid Hàn Quốc Vị Vani mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Việc bổ sung nguồn dưỡng chất mỗi ngày cho bé yêu luôn là vấn đề mà các mẹ hết sức quan tâm. Sữa Hikid vị vani không chỉ thơm ngon, dễ uống mà còn chứa đầy đủ 5 dưỡng chất cần thiết cho tăng trưởng và phát triển đồng đều của bé, cân bằng hỗ trợ trẻ phát triển cao lớn và khỏe mạnh, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và tiêu hóa tốt.

Sữa Hikid vị vani thơm ngon cho bé

Đặc điểm nổi bật của sữa Hikid vị Vani hộp 600g

Sữa bột trẻ em Hikid được làm từ nguồn nguyên liệu thiên nhiên, an toàn cho sức khỏe của bé. Sản phẩm tươi và nguyên chất do được làm từ sữa thô lấy từ bò chăn thả tự nhiên 100% quanh năm ở Australia nên các mẹ hoàn toàn yên tâm về chất lượng sản phẩm, sữa phát triển chiều cao Hikid không sử dụng phẩm màu , gia vị nhân tạo hoặc chất bảo quản .

Được sản xuất trên dây chuyền công nghệ hiện đại, trong quy trình sản xuất khép kín, đảm bảo vệ sinh cho bé

Các chất dinh dưỡng: Canxi, sắt, kẽm,……là những dưỡng chất thiết yếu trong giai đoạn tăng trưởng, giúp bé tăng trưởng chiều cao và khỏe mạnh hơn.

Sữa Hikid vị vani với hàm lượng canxi cao, gấp đôi hàm lượng canxi trong sữa bò và dê, sẽ giúp bé phát triển chiều cao tối ưu.

Chứa DHA, giúp bé phát triển trí não và tăng trưởng trí thông minh hơn.

Ngăn chặn các mầm bệnh và vi rút, giúp hoàn thiện hệ miễn dịch, bé yêu luôn khỏe mạnh.

Dưỡng chất chống ôxi hóa và các vitamin hỗ trợ việc tăng cường khả năng đề kháng sinh lý.

Thành phần hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường chức năng ruột, ngăn chặn các vi khuẩn có hại cho hệ tiêu hóa, giúp cho hệ tiêu hóa của bé luôn khỏe mạnh.

Cách pha sữa Hikid

Cứ 180ml nước pha với 45g sữa tương đương 6-7 thìa gạt gang (1 thìa đong được 7g bột) lắc đều cho tan.

Cho bé uống 2-3 lần/ngày.

Sản phẩm pha ở nhiệt độ 40-45 độC

Có thể điều chỉnh khối lượng của mỗi bữa ăn theo mức độ tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Không được cho trẻ ăn tiếp phần sữa còn thừa lại của bữa trước.

Sử dụng trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp.

Đóng chặt nắp hộp để ngăn không cho hơi ẩm hoặc côn trùng thâm nhập sau khi mở hộp và bảo quản ở nơi mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

Thông tin sản phẩm sữa bò Hikid vị Vani

Lưu ý: Vì Hikid vị vani là sữa công thức đặc thù dành riêng cho những bé muốn phát triển chiều cao tối ưu nên sữa có bổ sung vi chất, khi mở hộp hoặc khi pha sữa, mẹ có thể thấy những hạt màu xanh (có thể tan hoặc không tan), điều này là hết sức bình thường và không ảnh hưởng tới chất lượng sữa. Nên cho bé uống ngay sau khi pha.

Sữa Hikid Vị Vani Của Hàn Quốc Cho Bé 1

Trọng lượng: Vị Vani 600g/ Vị Socola 650g.

Sữa Hikid là bữa ăn dinh dưỡng cân bằng hỗ trợ trẻ phát triển cao lớn và khỏe mạnh. Thành phần sữa không chỉ cung cấp đầy đủ 5 dưỡng chất chính cần thiết cho tăng trưởng và phát triển đồng đều của trẻ mà còn tăng cường hơn 60 dinh dưỡng tốt cho sự tăng trưởng, tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và tiêu hóa tốt.

* Để giúp trẻ tăng trưởng cao lớn và khỏe mạnh hơn:

– Các chất vô cơ như canxi, sắt, kẽm và axit amino thiết yếu thường bị thiếu trong giai đoạn tăng trưởng.

– Tăng cường IGF và TGF, những nhân tố tăng trưởng quan trọng được tìm thấy trong sữa non.

* Để giúp trẻ tăng trưởng thông minh hơn:

-Thành phần phát triển trí não – DHA, thành phần phát triển trí não hỗ trợ các hoạt động năng động của não.

– Sphingomyelin và chất nhận biết của não là những thành phần cấu tạo của não và hệ thần kinh.

– Tối đa hóa hiệu suất sử dụng thông qua việc tối ưu hóa tỷ lệ axit β-linoleic và axitα-linoleic.

* Để giúp trẻ tăng trưởng khỏe mạnh hơn:

– Thành phần miễn dịch – Immunoglobulin ngăn chặn mềm bệnh và vi rút.

– Các thành phần miễn dịch bao gồm axit β-linoleic và nucleotide, vv…

– Dưỡng chất chống ôxi hóa và các vitamin hỗ trợ việc tăng cường khả năng đề kháng sinh lý.

* Để giúp hệ tiêu hóa thoải mái hơn:

– Thành phần hỗ trợ tiêu hóa và tăng cường chức năng ruột

– GMP ngăn chặn vi khuẩn có hại trong hệ tiêu hóa, giúp hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

– Thành phần tăng cường chức năng ruột như lactulose hỗ trợ sự đi tiêu dễ chịu hơn.

* Lưu ý: Với một số nhận xét của các mẹ khi mua Sữa Hikid, sữa Hikid là sữa công thức đặc thù dành riêng cho những bé muốn phát triển chiều cao tối ưu nên sữa có bổ sung vi chất, khi mở hộp hoặc khi pha sữa, mẹ có thể thấy những hạt màu xanh (có thể tan hoặc không tan), điều này là hết sức bình thường & không ảnh hưởng tới chất lượng sữa. Nên cho bé uống ngay sau khi pha.

Sữa Hikid giúp bé yêu lên cân và phát triển chiều cao

Sữa Hikid cung cấp hàm lượng Canxi khổng lồ

Sữa Hikid hàng nội địa Hàn Quốc, bán tại Colorful Shop

Bảng thành phần dinh dưỡng chi tiết sữa Hikid Hàn Quốc:

Cách pha sữa phát triển chiều cao Hikid

– Cứ 180ml nước pha với 45g sữa tương đương 6-7 thìa gạt gang (1 thìa đong được 7g bột) lắc đều cho tan. Cho bé uống 2-3 lần/ngày. – Có thể điều chỉnh khối lượng của mỗi bữa ăn theo mức độ tăng trưởng và phát triển của trẻ nhưng không được cho trẻ ăn tiếp phần sữa còn thừa lại của bữa trước.

– Mặc dù sữa này có chứa nitơ để ngăn các chất dinh dưỡng khỏi bị phá hủy nhưng hãy cho trẻ ăn hết lượng sữa trong hộp trong vòng 3 tuần sau khi mở hộp.

– Đóng chặt nắp hộp để ngăn không cho hơi ẩm hoặc côn trùng thâm nhập sau khi mở hộp và bảo quản ở nơi mát mẻ, tránh ánh sáng mặt trời trực tiếp.

– Cạnh hộp rất sắc nên hãy chú ý khi mở nắp hộp bên trong tránh để làm tay bị thương. Hãy vứt bỏ vào nơi quy định sau khi mở nắp.

– Không cho trẻ dùng sản phẩm đã hết thời gian sử dụng vì các chất bên trong có thể đã biến chất.

– Đối với trẻ bị dị ứng trước một nguyên liệu cụ thể, hãy kiểm tra thật cẩn thận các thành phần có trong sản phẩm trước khi cho trẻ ăn.

Việc cải thiện chiều cao và cân nặng cho bé cần đến sự kiên trì, bền bỉ qua từng ngày và kết hợp với chế độ ăn uống khoa học cho bé thì mới mang lại hiệu quả được. Do đó, ngoài việc uống sữa thì mẹ cũng nên bổ sung cho bé thêm các loại Vitamin và thực phẩm chức năng. Bởi vì mỗi ngày bé uống từ 2-3 cốc sữa thôi thì chưa đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng khổng lồ của bé, đặc biệt là bé từ 1 tuổi trở lên hay các bé đang trong giai đoạn phát triển vượt bậc.

Do đó, các mẹ muốn mua sữa tăng chiều cao và cân nặng cho bé tại Colorful đều được tư vấn cũng như chia sẻ thêm kinh nghiệm bằng việc dùng Vitamin D, Canxi và các loại vitamin tổng hợp DHA để có thể mang lại hiệu quả tốt nhất, giúp bé phát triển toàn diện về chiều cao, cân nặng cũng như trí não

Hàm lượng DHA trong các loại sữa đều khá thấp, do đó mẹ nên bổ sung cho bé bằng đường uống.

Vitamin Ddrops D3 (600IU) Vitamin ChildLife (Canxi-Kẽm) (480ml) Vitamin Childlife DHA (250mg) (90 viên)

**

Bé thấp còi – đã có cứu tinh sữa HiKid

Vừa xuất hiện trên thị trường Việt Nam khoảng một thời gian ngắn trở lại đây nhưng dòng sản phẩm sữa HiKid đã được đông đảo các bà mẹ tin tưởng bởi công dụng tuyệt vời trên cả mong đợi – hỗ trợ tăng chiều cao cho trẻ từ 1 – 9 tuổi.

Dòng sản phẩm dinh dưỡng cao cấp này có nguồn gốc xuất xứ từ Hàn Quốc – nơi có một lịch sử “trong sạch” về các dòng sản phẩm dinh dưỡng dành cho trẻ sơ sinh và trẻ nhỏ.

Một vài thông tin về thương hiệu nổi tiếng ILDONG FOODIS

ILDONG FOODIS được thành lập từ năm 1970 tại Hàn Quốc để thực hiện sứ mệnh cung cấp những sản phẩm dinh dưỡng cốt lõi, cao cấp và đặc biệt nhất cho trẻ sơ sinh, trẻ nhỏ đến 9 tuổi.

Những sản phẩm của ILDONG FOODIS đều có chung một đặc điểm là luôn tìm tòi, khai thác những cái mới chứ không đi theo bất cứ lối mòn nào nhằm mang những sản phẩm cao cấp, mới mẻ nhất cho bé yêu của bạn.

ILDONG FOODIS luôn tuân thủ nghiêm ngặt những giá trị cốt lõi từ khi mới thành lập đó là:

– Chỉ sử dụng nguồn nguyên liệu tươi, sạch.

– Sử dụng quy trình sản xuất khép kín.

– Trải qua những cuộc kiểm định chất lượng nghiêm ngặt nhất.

– Tỷ lệ dinh dưỡng cao nhất.

– Hướng đến những tình trạng sức khỏe đặc thù của trẻ.

Sở hữu sữa HiKid cao cấp, chính hãng duy nhất tại Colorful Shop 66 Thái Hà thông qua số điện thoại (04)3537.6957.

Review Sữa Hikid Nội Địa Hàn Quốc 600G Vị Vani Cho Trẻ 1

Sữa Hikid hàng Hàn Quốc chính hãng vị vani là dòng sữa đặc thù giúp bé tăng trưởng vượt trội về chiều cao trong giai đoạn từ 1 – 9 tuổi. Sữa Hikid sở hữu thành phần chất dinh dưỡng đáng mơ ước. Sữa không chỉ cung cấp đầy đủ 05 dưỡng chất chính cần thiết cho tăng trưởng và phát triển đồng đều của trẻ mà còn tăng cường hơn 60 dinh dưỡng tốt cho sự tăng cường hệ miễn dịch, phát triển trí não và tiêu hóa tốt. Sữa HiKid chứa 183mg canxi/100g sữa, gấp đôi so với sữa thông thường. Chính hàm lượng canxi có trong sữa bò cực kỳ cao và an toàn là yếu tố quan trọng hỗ trợ chiều cao của trẻ.

Là sản phẩm của tập đoàn ILDONG – một tập đoàn lớn có uy tín tại Hàn Quốc chuyên về các sản phẩm chăm sóc trẻ em, các mẹ có thể yên tâm về thương hiệu.

Giúp trẻ tăng trưởng chiều cao tối ưu: sản phẩm chứa hàm lượng Canxi cao gấp đôi hàm lượng có trong sữa bò và sữa dê, kết hợp bổ sung các vi chất chất dinh dưỡng như sắt, kẽm,… giúp bé phát triển chiều cao tối ưu và có được một cơ thể khỏe mạnh trong giai đoạn tăng trưởng.

Hỗ trợ phát triển trí não: sản phẩm gồm các thành phần thiết yếu cho sự phát triển của não bộ như DHA, Taurine, Choline, Sphingomyelin, axit β- linoleic và axit α- linoleic giúp bé thông minh, nhanh nhạy và hoạt bát hơn trong các hoạt động hàng ngày.

Bới mãi mình mới tìm được một số nhược điểm của dòng sữa này.

Vì bổ sung lượng canxi gấp đôi so với các dòng sữa khác nên hạt sữa Hikid có kích thước to gấp đôi gấp 3 so với những loại sữa bột thông thường.

Vị sữa hơi ngọt, bé nào không thích ngọt sẽ rất khó quen.

Với những ưu điểm và nhược điểm trên, mình nghĩ sữa Hikid nếu được bổ sung đúng cách rất đáng để các mẹ mua cho bé dùng, nhất là với các mẹ muốn hỗ trợ con yêu phát triển chiều cao tốt nhất. Trong giai đoạn từ 1 đến 9 tuổi, đặc biệt là từ 1 – 3 tuổi là giai đoạn tốc độ phát triển chiều cao của con nhanh nhất, nếu con yêu được ba mẹ hỗ trợ về dinh dưỡng, vận động tốt, bé sẽ có chiều cao đáng ngưỡng mộ đấy mẹ ạ. Mẹ cân nhắc cho con yêu nha.

Theo Bibabo.vn

Sữa Hikid Bò Hàn Quốc Hỗ Trợ Tăng Chiều Cao

Ngày cập nhật: 09/08/2020

Giới thiệu sữa tăng chiều cao Hikid

Sữa Hikid là sản phẩm có xuất xứ ở Hàn Quốc, sản xuất từ tập đoàn ILDONG FOODIS. Dòng sản phẩm này được phổ biến ở rất nhiều nơi trên thế giới, được đa số các ông bố bà mẹ quan tâm đến bởi độ an toàn, đảm bảo dinh dưỡng của sản phẩm.

Thành phần an toàn của sữa Hikid

Công dụng của sữa Hikid tăng chiều cao

Từ 1-9 tuổi là giai đoạn vô cùng quan trọng đối, me sẽ cảm nhận được sự thay đổi rõ rệt của bé. Giai đoạn này nếu mẹ tăng cường các chất dinh dưỡng thiết yếu sẽ rất tốt cho sự phát triển toàn diện của con. Sữa bột Hikid có đầy đủ các dưỡng chất để con có một chiều cao lí tưởng.

– Không chỉ cải thiện chiều cao mà sữa Hikid còn có các dưỡng chất khác, nổi bật là hàm lượng DHA giúp trí não phát triển để trẻ thông minh hơn, học hỏi và ghi nhớ tốt.

Sữa Kid có hai vị là Vani và Socola

– Điểm đặc biệt ở sữa Hikid đó nó còn có chứa IGF và TGF (thường chỉ chỉ có trong sữa non) rất tốt cho sức khỏe của bé.

– Ngoài ra, sữa Hikid còn giúp cân bằng sức khỏe, tăng cường sức đề kháng, dễ tiêu hóa, phát triển tư duy… giúp con có một sức khỏe tốt để vui chơi và học tập suốt cả ngày dài.

Để phát huy tối đa công dụng của sữa Hikid, mẹ nên duy trì sử dụng cho con mỗi ngày. Tuy nhiên với những trẻ dưới 3 tuổi mẹ nên tìm hiểu kĩ càng xem có phù hợp với sức khỏe của con hay không vì lúc nào hệ tiêu hóa của trẻ rất nhạy cảm.

Hướng dẫn pha sữa Hikid đúng cách

Để cung cấp chất dinh dưỡng cho con thông qua sữa tăng chiều cao Hikid, mẹ cần cần thận, tỉ mỉ trong từng bước pha sữa để phát huy tối đa công dụng sản phẩm.

Khâu đầu tiên mà mỗi bà mẹ đều phải lưu ý đó là vệ sinh sạch sẽ các loại đồ để pha sữa như bình sữa, thìa,… bằng cách tiệt trùng và lau khô để đảm bảo không còn vi khuẩn. Mẹ cũng cần chú ý rửa tay sạch sẽ trước khi pha sữa cho con.

Lưu ý

Mẹ nên tìm hiểu và đọc kỹ thông tin cũng như thành phần của sữa Hikid để lựa chọn sản phẩm phù hợp với thể trạng của con.

Mẹ nên vệ sinh các dụng cụ sạch sẽ trước khi pha sữa cho con

Với những bé từ 1-2 tuổi mẹ chỉ nên cho con uống 2 lần mỗi ngày, trước 21 giờ hàng ngày để đảm bảo sức khỏe cho con.

Chỉ nên sử dụng sữa trong thời gian 2 giờ đồng hồ sau khi pha, không cho trẻ uống sữa để lâu để đảm bảo sức khỏe cho con.

Không sử dụng sản phẩm đã quá hạn sử dụng và để nơi thoáng mát. Sau mỗi lần sữa dụng cần chú ý đóng chặt nắp. Sữa an toàn nhất là khi mẹ cho con sử dụng trong vòng 1 tháng kể từ khi mở nắp.

Phản hồi của các bà mẹ sau khi cho con sử dụng sữa tăng chiều cao Hikid

Sữa tăng chiều cao Hikid là một sản phẩm phổ biến trên thị trường và đã nhận được rất nhiều phản hồi tích cực của các bậc phụ huynh sau một thời gian cho con uống sữa.

– Chị Lại Xuân Nhi (32 tuổi – Nam Định) chia sẻ: “Tôi cho bé sử dụng sữa Hikid kể từ khi 5 tuổi. Đến nay đã gần một năm tôi cho cháu duy trì sử dụng sản phẩm, thực sự chiều cao của bé được cải thiện rõ rệt. Tôi không còn lo lắng về vấn đề chiều cao của con nữa vì đã có Hikid hỗ trợ rồi.”

– Chị Phùng Thị Linh (35 tuổi – Bắc Giang) chia sẻ: “Con gái tôi năm nay 8 tuổi, cháu cao lớn hơn bạn bè cùng trang lứa là vì tôi cho cháu uống 2 ly sữa Hikid mỗi ngày. Chẳng những phát triển chiều cao mà bé nhà tôi còn thông minh, lanh lợi hơn hẳn so với trước đây.”

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sữa Bò Hikid Hàn Quốc Vị Vani trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!