Đề Xuất 3/2023 # Sữa Bầu A2 Platinum Premium Pregnancy Formula Cho Phụ Nữ Mang Thai Hộp 900G # Top 3 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 3/2023 # Sữa Bầu A2 Platinum Premium Pregnancy Formula Cho Phụ Nữ Mang Thai Hộp 900G # Top 3 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Sữa Bầu A2 Platinum Premium Pregnancy Formula Cho Phụ Nữ Mang Thai Hộp 900G mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Mô tả

Sữa bầu A2 Platinum Premium Pregnancy Formula 900g

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sữa cho bà bầu được bổ sung rất nhiều vi chất cần thiết tốt cho sức khỏe của bà bầu và thai nhi, nhất là những người thiếu hụt chất dinh dưỡng khi mang thai như canxi, sắt, axit folic,… Tuy nhiên, bổ sung như thế nào là đủ và phát huy được hiệu quả thì lại là 1 câu trả lời khó.

A2 Platinum là thương hiệu sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh hàng đầu đầu tiên đưa ra thị trường một loại sữa mẹ ở Úc. Công thức đặc biệt để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của mẹ khi lên kế hoạch trước khi mang thai, trong suốt thời kỳ mang thai và trong khi cho con bú.

Thức uống dinh dưỡng tiên tiến A2 Platinum này là công thức duy nhất trước, trong và sau khi mang thai chỉ chứa loại A2 của protein beta-casein tự nhiên để loại trừ loại protein beta-casein A1, nhằm giúp đảm bảo các bà mẹ và người trông đợi bà mẹ được nuôi dưỡng đầy đủ từ chế độ ăn uống của họ trong đó có một loạt các loại thực phẩm.

Điểm nổi bật của sản phẩm

:

Nguồn axit folic tốt để giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh * Sắt, iốt và kẽm, hỗ trợ chức năng nhận thức thai nhi và phát triển hệ thần kinh Giúp duy trì mức năng lượng của mẹ với các vitamin nhóm B, và giảm mệt mỏi với vitamin C và magie Giàu canxi và vitamin D Chứa omega-3 (DHA & EPA) Không có màu sắc, hương vị và chất bảo quản nhân tạo Không thêm đường sucrose (đường ăn)

Đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Tiêu thụ ít nhất 400µg axit folic / ngày, ít nhất là tháng trước và ba tháng sau khi thụ thai.

Hướng dẫn pha sữa A2 Platinum Premium Pregnancy Formula

Rửa tay, sau đó rửa và rửa chén uống và tất cả đồ dùng. Để có kết quả tốt nhất, hãy thêm bột vào nước chứ không phải nước để bột

Chuẩn bị 200mL nước uống.

Chỉ sử dụng muỗng được đính kèm, đổ đầy muỗng và cấp độ bằng cách sử dụng trình tích hợp sẵn có trên lon. Tránh nén bột.

Thêm bốn muỗng bột vào nước và khuấy, lắc hoặc lắc cho đến khi hòa tan. Phục vụ ngay lập tức. Hủy đồ uống chưa hoàn thành

*Chú ý:

Chuẩn bị từng đồ uống khi cần thiết. Nó có thể được thưởng thức ấm hoặc lạnh. Nó là an toàn hơn để sử dụng đồ uống tươi chuẩn bị. Không lưu trữ trong hơn 24 giờ trong tủ lạnh.

Đề xuất là 2 phần ăn mỗi ngày.

Hướng dẫn bảo quản:

Đậy kín nắp sau khi sử dụng, để nơi khô ráo thoáng mát. Vị trí lý tưởng để bạn bảo quản ở nơi có nhiệt độ phòng dưới 25 độ C.

Tránh ánh sáng mặt trời, không để gần tủ đông hay những nơi có nhiệt độ cao.

Bạn chỉ nên sử dụng sữa đã mở nắp trong vòng từ 20 – 30 ngày kể từ lúc bắt đầu mở hộp sữa ra sử dụng

Thông tin sản phẩm:

Tên sản phẩm: Sữa A2 Platinum Premium pregnancy formula

Thương hiệu: A2 Platinum

Trọng lượng: 900g

Đối tượng sử dụng: Phụ nữ có thai

Xuất xứ: Nhập khẩu nguyên lon từ Úc (Australia)

Sữa A2 Platinum Premium Pregnancy Formula 900G

Thông tin chi tiết

Theo các chuyên gia dinh dưỡng, sữa cho bà bầu được bổ sung rất nhiều vi chất cần thiết tốt cho sức khỏe của bà bầu và thai nhi, nhất là những người thiếu hụt chất dinh dưỡng khi mang thai như canxi, sắt, axit folic,… Tuy nhiên, bổ sung như thế nào là đủ và phát huy được hiệu quả thì lại là 1 câu trả lời khó.

A2 Platinum là thương hiệu sữa công thức dành cho trẻ sơ sinh hàng đầu đầu tiên đưa ra thị trường một loại sữa mẹ ở Úc. Công thức đặc biệt để hỗ trợ nhu cầu dinh dưỡng tăng lên của mẹ khi lên kế hoạch trước khi mang thai, trong suốt thời kỳ mang thai và trong khi cho con bú.

Thông tin về sản phẩm Sữa A2 Platinum Premium pregnancy formula 900g.

-Tên sản phẩm: Sữa A2 Platinum Premium pregnancy formula 900g.

-Xuất xứ: Úc

-Nhãn hiệu: A2 Platinum

-Trọng lượng: 900g

Thức uống dinh dưỡng tiên tiến a2 Milk này là công thức duy nhất trước, trong và sau khi mang thai chỉ chứa loại A2 của protein beta-casein tự nhiên để loại trừ loại protein beta-casein A1, nhằm giúp đảm bảo các bà mẹ và người trông đợi bà mẹ được nuôi dưỡng đầy đủ từ chế độ ăn uống của họ trong đó có một loạt các loại thực phẩm.

Công dụng của Sữa A2 Platinum Premium pregnancy formula 900g.

-Nguồn axit folic tốt để giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh * -Sắt, iốt và kẽm, hỗ trợ chức năng nhận thức thai nhi và phát triển hệ thần kinh -Giúp duy trì mức năng lượng của mẹ với các vitamin nhóm B, và giảm mệt mỏi với vitamin C và magie -Giàu canxi và vitamin D -Chứa omega-3 (DHA & EPA) -Không có màu sắc, hương vị và chất bảo quản nhân tạo -Không thêm đường sucrose (đường ăn)

* Đối với phụ nữ trong độ tuổi sinh đẻ. Tiêu thụ ít nhất 400µg axit folic / ngày, ít nhất là tháng trước và ba tháng sau khi thụ thai.

Chuẩn bị khi sử dụng A2 Platinum Premium pregnancy formula 900g.

Bước 1

Rửa tay, sau đó rửa và rửa chén uống và tất cả đồ dùng. Để có kết quả tốt nhất, hãy thêm bột vào nước chứ không phải nước để bột

Bước 2

Chuẩn bị 200mL nước uống.

Bước 3

Chỉ sử dụng muỗng được đính kèm, đổ đầy muỗng và cấp độ bằng cách sử dụng trình tích hợp sẵn có trên lon. Tránh nén bột.

Bước 4

Thêm bốn muỗng bột vào nước và khuấy, lắc hoặc lắc cho đến khi hòa tan. Phục vụ ngay lập tức. Hủy đồ uống chưa hoàn thành

*Chú ý:

-Chuẩn bị từng đồ uống khi cần thiết. Nó có thể được thưởng thức ấm hoặc lạnh. Nó là an toàn hơn để sử dụng đồ uống tươi chuẩn bị. Không lưu trữ trong hơn 24 giờ trong tủ lạnh.

-Phục vụ được đề xuất là 2 phần ăn mỗi ngày.

Mua ​Sữa A2 Platinum Premium pregnancy formula 900g ở đâu thì tốt?

– Shop Babyborn là địa chỉ uy tín của các bà mẹ muốn chăm sóc tốt nhất cho gia đình, đặc biệt là trẻ nhỏ, cần được nâng niu và phát triển toàn diện nhất. Shop Babyborn cùng bé yêu phát triển toàn diện.

– Tel: 0984.87.88.81 – 090.2222.756

– Fanpage: https://www.facebook.com/ShopBabyborn

Sữa Bầu Bellamy’S Organic (900G) Cho Phụ Nữ Mang Thai Và Cho…

Mô tả Sữa bầu Bellamy’s Organic (900g)

Sữa bầu Bellamy’s Organic (900g) là thức uống bổ sung với công thức cao cấp được thiết kế tỉ mỉ để hỗ trợ sức khoẻ cho mẹ trong giai đoạn mang thai và cho con bú. Sản phẩm gồm DHA, GOS và FOS, giúp các mẹ và các mẹ trong tương lai đáp ứng được nhu cầu dinh dưỡng trong suốt thai kỳ và giai đoạn cho con bú.

Sữa Bellamy’s Organic dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Sữa bầu Bellamy’s Organic (900g) dành cho phụ nữ mang thai và cho con bú

Thành phần

– Sữa đặc hữu cơ [Sữa nguyên kem hữu cơ dạng lỏng hoặc bột, sữa tách béo hữu cơ dạng lỏng hoặc bột, bột whey khử khoáng hữu cơ, bột lactose hữu cơ], dầu thực vật hữu cơ [dầu đậu nành hữu cơ, dầu hạt hướng dương hữu cơ, chất nhũ hóa lexitin INS 322 từ đậu nành hữu cơ], Galacto-oligosaccharides lỏng hữu cơ (GOS) từ sữa, bột fructo-oligosaccharides hữu cơ (FOS), DHA khô [dầu cá (cá ngừ), sodium caseinate, chất nhũ hóa lexitin INS 322 từ đậu nành, chất chống oxy hóa (sodium ascorbate INS 301, tocopherol concentrat (dạng hỗn hợp) INS 307b, ascorbyl palmitate INS 304)].

– Khoáng chất: Calcium carbonate, magnesium carbonate, ferrous sulphate, zinc sulphate, potassium iodide, magnesium chloride.

– Vitamin: Vitamin C (Sodium-L-ascorbate), vitamin E (DL-alpha-Tocopheryl acetate), vitamin A (retinyl acetate), vitamin D3 (cholecalciferol), niacinamide (nicotinic acid amide), vitamin B6 (pyridoxine hydrochloride), vitamin B1 (thiaminchloride hydrochloride), folic acid (N-Pteroyl-L-glutamic acid), vitamin B12 (cyanocobalamin)

Chú ý: Sản phẩm có chứa thành phần từ sữa, cá và đậu nành

Sữa có 16 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu:

– Có bổ sung thêm DHA, GOS & FOS

– Axit folic làm giảm nguy cơ khuyết tật ống thần kinh ở trẻ.

– Vitamins A, B6 & B12, C & D hỗ trợ cho sức đề kháng khoẻ mạnh

– Chứa lượng sắt cần thiết cho sự phát triển hệ thần kinh ở bào thai

– Vitamin C và Maggie giúp giảm sự mệt mỏi

– Giàu canxi

– Không chứa phẩm màu và hương liệu

– Không sử dụng đường mía, glu-co và mật mía

*Đối với phụ nữ trong tuổi sinh nở. Hấp thụ ít nhất 400µg axit folic/ngày, ít nhất ba tháng trước và sau khi thụ thai

Khối lượng tịnh: 900gr

Xuất xứ: Úc

Hướng dẫn sử dụng

– Luôn rửa tay trước khi pha sữa.

– Rửa sạch bình và vật dụng pha chế. Chỉ sử dụng muỗng đi kèm với hộp sữa để pha.

– Dùng muỗng đong sữa và gạt ngang muỗng bằng cách gạt vào thành lon sữa. Luôn pha 1 muỗng gạt ngang (tương đương 8,6g) với 50 mL nước uống.

– Cho 200ml nước uống với 4 thìa (muỗng) sữa bột công thức hữu cơ bước 4 gạt ngang (tương đương 34,4g).

– Khuấy hoặc lắc nhẹ cho đến khi bột tan đều. Dùng ngay sau khi pha. Nếu không dùng hết sữa công thức đã pha, bảo quản trong tủ lạnh và sử dụng trong vòng 24 giờ.

A2 Follow On Formula Stage 2 900G

A2 Follow On Formula Stage 2 900g – Sữa bột cao cấp dành cho trẻ từ 6 tháng – 1 tuổi công thức đặc biệt để bổ sung chất dinh dưỡng cho bé do chế độ ăn uống hàng ngày có thể không cung cấp đủ cho sự tăng trưởng và phát triển của trẻ.

Có phải bạn luôn mong muốn con yêu của mình có thể phát triển một cách toàn diện trong những năm tháng đầu đời như:

Bé có thể hấp thu chất dinh dưỡng thật tốt để cơ thể phát triển thật khỏe mạnh.

Bé có thể phát triển trí não thật tốt bởi đây là giai đoạn hình thành ý thức cực kỳ quan trọng.

Bé có thể phát triển xương toàn diện giúp bé cao lớn thật nhanh.

Bạn chưa tìm được loại sữa thật sự thích hợp dành cho bé yêu của mình.

Bé của bạn rất dễ trớ sữa, không hấp thụ tốt chất dinh dưỡng từ sữa ngoài.

Bạn có cảm giác xương của bé thật sự yếu ớt, bé chưa thể ngồi dù đã gần 7 tháng.

Biếng ăn kéo dài nguyên nhân khiến trẻ chậm tăng cân và phát triển chiều cao so với bạn bè cùng trang lứa

Để dẹp bỏ ngay những tình trạng bất ổn mà bé đang gặp phải thì Sữa bột cao cấp dành cho trẻ từ 6 tháng – 1 tuổi A2 Follow On Formula Stage 2 900g chính là sự lựa chọn hoàn hảo dành cho bạn!

A2 Follow On Formula Stage 2 900g là loại sữa đầu tiên dành cho trẻ nhỏ chứa các loại A2 tự nhiên của protein beta-casein để loại trừ các loại A1 của protein beta-casein, có thể giúp hỗ trợ tiêu hóa tự nhiên của trẻ. Cộng với các chất dinh dưỡng bổ sung cho thời điểm này trong sự tăng trưởng và phát triển nhanh chóng.

Thành phần: omega 3, DHA, Prebiotics, Sắt, Canxi, Vitamin D3, Kẽm…

Follow On Formula Stage 2 900g sữa bột cao cấp giúp trẻ phát triển toàn diện

Điều gì làm nên sự khác biệt của sữa A2 Follow On Formula Stage 2 900g

Sữa dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi A2 là loại sữa chứa nhiều beta-casein A2 chủ yếu được tìm thấy trong các giống bò có nguồn gốc ở Channel Islands (quần đảo ở biển Măng-sơ) và phía nam nước Pháp. Bao gồm các giống như Guernsey, Jersey, Charolais và Limousin.

Thông thường các loại sữa t hường chứa cả beta-casein A1 và A2, nhưng sữa A2 chỉ chứa beta-casein A2. Đây là một trong những ưu điểm tuyệt vời của A2 vì theo m ột số nghiên cứu chỉ ra rằng beta-casein A1 có thể có hại do đó beta-casein A2 là một sự lựa chọn an toàn hơn.

+ Sữa Úc cho trẻ em giúp hỗ trợ khả năng phát triển não và mắt của trẻ.

+ Prebiotics giúp hỗ trợ đường ruột và hệ thống miễn dịch của trẻ.

+ Sắt giúp hỗ trợ tăng trưởng và vận chuyển oxy đi khắp cơ thể của trẻ.

+ Canxi và Vitamin D giúp hỗ trợ phát triển xương và răng của trẻ.

+ Kẽm và iốt là khoáng chất quan trọng giúp hỗ trợ khả năng tăng trưởng của trẻ.

+ Cung cấp 16 loại vitamin và khoáng chất thiết yếu giúp trẻ có khả năng miễn dịch tốt, phát triển thật toàn diện.

+ Sữa dành cho trẻ từ 6 đến 12 tháng tuổi còn bổ sung dưỡng chất cần thiết dành cho trẻ trong giai đoạn ăn dặm, giúp trẻ tăng cường khả năng hấp thụ chất dinh dưỡng cũng như bổ sung dinh dưỡng thiếu hụt do không hấp thụ được từ thức ăn.

Tháp dinh dưỡng khi cho trẻ uống đều sữa Úc cho trẻ em A2 Platium 1-2-3

Sữa ngoại nhập khẩu chính hãng cho bạn:

Lấy 190ml nước với 05 thìa gạt ngang để được 225 ml sữa (50ml/muỗng). Lưu ý pha với nước ở nhiệt độ khoảng 60oC (nếu pha nước nóng hơn sẽ làm mất đi chất dinh dưỡng trong sữa).

Thời gian sử dụng trong vòng 1 tháng sau khi mở nắp. Không nên sử dụng lại lượng sữa còn dư.

Follow On Formula Stage 2 900g sữa bột cao cấp dành cho bé yêu

Quatangme.com địa chỉ cung cấp sản phẩm chất lượng giá tốt cho khách hàng trên toàn quốc

Tại sao bạn nên chọn mua hàng tại quatangme.com?

– CHÍNH HÃNG: Cam kết hàng nhập khẩu chính hãng 100%.

– BẢO HÀNH, BẢO HIỂM: Đổi trả hàng tận nhà trong vòng 24h, sản phẩm bảo hành 10 triệu đồng (*).

– GIAO HÀNG MIỄN PHÍ: Cho hóa đơn từ 1 triệu (HCM) và 1,5 triệu (Toàn Quốc) ngoại trừ sữa và tã.

– MUA ONLINE: Giao hàng nhanh, toàn quốc và an toàn tuyệt đối.

– QUATANGME NOW: Hỗ trợ giao hàng nhanh từ 2-4h khi quý khách mua hàng tại chúng tôi với mức phí chỉ 20.000-30.000 đ.

(*) Bảo hành và bảo hiểm sản phẩm chính hãng lên đến 10.000.000vnđ (Nếu khách hàng phát hiện & chứng minh được sản phẩm bán ra bởi chúng tôi là hàng giả, hàng kém chất lượng, không rõ nguồn gốc sẽ được hoàn tiền ngay 10.000.000vnđ/sản phẩm).

Quà Tặng Mẹ trân trọng!

– Sản phẩm không phải là thuốc và không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh.

– Quà tặng mẹ cam kết cung cấp sản phẩm chăm sóc sức khỏe/thực phẩm chức năng/thực phẩm đảm bảo chất lượng, an toàn cho người dùng.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Sữa Bầu A2 Platinum Premium Pregnancy Formula Cho Phụ Nữ Mang Thai Hộp 900G trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!