Đề Xuất 12/2022 # Rinh Ngay Những Sản Phẩm Sữa Abbott Grow Khuyến Mại / 2023 # Top 20 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 12/2022 # Rinh Ngay Những Sản Phẩm Sữa Abbott Grow Khuyến Mại / 2023 # Top 20 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Rinh Ngay Những Sản Phẩm Sữa Abbott Grow Khuyến Mại / 2023 mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa Abbott Grow là một trong những sản phẩm sữa đứng đầu về chất lượng trên thị trường sữa bột dành cho trẻ ngày nay. Sữa Abbott Grow nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các bà mẹ và đặc biệt hơn nữa là hiệu quả mà nó đem lại cũng rất cao.

Nhằm đáp lại những tình cảm yêu mến cũng như những sự tin tưởng của khách hàng đối với sản phẩm sữa Abbott Grow  trong suốt thời gian qua thì sữa Abbott Grow đã đưa ra một chương trình khuyến mại đặc biệt nhằm tri ân khách hàng. Vậy sữa Abbott Grow khuyến mại sẽ đem đến cho khách hàng những ưa đãi gì?

Sữa Abbott Grow khuyến mại có gì đặc biệt?

Sữa Abbott Grow khuyến mại là một sản phẩm sữa nhận được rất nhiều sự tin tưởng của các bà mẹ trên thị trường Việt Nam cũng như trên toàn thế giới. Điều này được thể hiện thông qua sản lượng tiêu thu của dòng sản phẩm này không ngững được tăng lên theo thời gian. Đó chính là nhờ vào chất lượng của sữa luôn đáp ứng và làm hài lòng được nhu cầu của người sử dụng.

Thành phần của sữa Abbott Grow bao gồm những dưỡng chất cần thiết cho sự phát triển hoàn thiện của cơ thể trẻ. Giúp trẻ tăng cân và tăng chiều cao phù hợp với từng gian đoạn. Thể lực và trí tuệ cũng luôn là điều được quan tâm và chú trọng hàng đầu. Giúp bé phát triển một cách tốt nhất.

Về mặt chất lượng vẫn không có gì thay đổi so với những sản phẩm sữa Abbot Grow thông thường. Mà điểm đặc biệt ở đây đó chính là khi mua sản phẩm sữa bạn sẽ nhận được những món quà hấp dẫn từ cửa hàng. Đó là những món quà mà chúng tối muốn dành tặng cho những khách hàng luôn tin tưởng và ủng hộ sản phẩm của chúng tôi.

Cơ hội nhận những món đồ siêu đẹp từ sữa Abbott Grow khuyến mại

Như những gì đã hé lộ ở phần trên, những món đồ từ sữa Abbott Grow khuyến mại sẽ rất thú vị, làm nhiều bạn nhỏ thích thú. Khi khách hàng mua những sản phẩm sữa của chúng tôi sẽ nhận được những món quà vô cùng dễ thương dành cho các bé. Đó có thể là những dụng cụ học tập, có thể là đồ chơi và cũng có rất nhiều những món đồ khác, cụ thể như sau:

— Tặng ngay xe trượt 2 công dụng cho bé khi mua 3 lon 900g hoặc 2 lon 1.7 kg trong các sản phẩm sữa Abbott Grow 4, Abbott Grow Gold 3 + hoặc Abbott Grow Gold 6+

— Tặng ngay cầu trượt 3 công dụng khi mua từ 03 lon Abbott Grow 900g trở lên

— Tặng hồ bơi hươu cao cổ cho bé thỏa sức vui chơi ngày hè nóng nực khi các mẹ mua từ 03 lon Abbott Grow 900g trở lên hoặc 02 lon 1.7 kg

Chương trình khuyến mại được áp dụng đối với các cửa hàng bán sản phẩm Abbott Grow chính hàng và những cửa hàng có doanh số cao.

Thể Lệ Chương Trình Khuyến Mại / 2023

Ban tổ chức hướng dẫn để xác nhận người trúng thưởng hợp lệ như sau:

Người có mã số trúng thưởng phải gửi lại bộ hồ sơ cho ban tổ chức để kiểm tra gồm:

1. Hình ảnh nắp lon có dán thẻ cào chứa mã số trúng thưởng

2. Chứng Minh Nhân Dân công chứng, 1 tấm hình chụp 3×4 và Hộ Khẩu công chứng, hoặc giấy đăng ký hết hôn, hoặc giấy khai sinh hoặc sơ yếu lý lịch có phường xác nhận quan hệ nhân thân của cả hai người (người có mã số trúng thưởng và người thứ hai đi cùng)

3. Thời hạn cuối cùng nhận hồ sơ trúng thưởng là 25/07/18 (theo dấu bưu điện đã gửi). Khách hàng không nộp hoặc nộp hồ sơ sau thời hạn này đều không hợp lệ và không được nhận thưởng. Giải thưởng không có người nhận sẽ được xử lý theo quy định của pháp luật hiện hành.

+Người có mã số trúng thưởng đến nộp bộ hồ sơ trực tiếp tại tiếp tân, trong giờ làm việc hành chính từ 8:30 sáng đến 5:30 chiều; hoặc gửi qua đường bưu điện đến các địa chỉ sau:

 ĐỊA CHỈ VĂN PHÒNG CÔNG TY 3ANgười liên hệ1R1 – HCMCông ty TNHH Dinh Dưỡng 3A (Việt Nam) Số: 18 Lũy Bán Bích, Phường Tân Thới Hòa, Quận Tân Phú,TP.HCM Tel: 028 3961 2626 Fax: 028 3961 2045Võ Thị Thu Thảo2R2 – CẦN THƠCN CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG 3A TẠI CẦN THƠ Số: 09 Mậu Thân, chúng tôi Hòa, chúng tôi Kiều, TP.Cần Thơ Tel : 0292.389.7121Mai Ngọc Tuyết3R3 – ĐỒNG NAICN CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG 3A TẠI ĐỒNG NAI F7/09 QUỐC LỘ 51, KHU PHỐ 1, P. LONG BÌNH TÂN, TP. BIÊN HÒA Tel: 0251.629 0660 Fax: 0251.625 1788Lê Thị Thanh Tuyền4R4 – NHA TRANGCN CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG 3A TẠI NHA TRANG Lô 39 – 42 Điện Biên Phủ, P. Vĩnh Hòa, TP. Nha Trang Tel : 0258. 355 0699 Fax : 0258. 355 0688Nguyễn Thị Bảo Trâm5R5 – ĐÀ NẴNGCCN CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG 3A TẠI ĐÀ NẴNG Lô số 4, Đường số 5, KCN Đà Nẵng, chúng tôi Hải Bắc, Q.Sơn Trà, TP.Đà Nẵng el : 0236.391.1915 Fax : 0236.391.1911Tạ Thị Vinh6R6 – NGHỆ ANCN CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG 3A TẠI NGHỆ AN Đường Hồ Tông Thốc, Xóm 15, xã Nghi Phú, TP.Vinh, Nghệ An Tel : 0238 3515.585 Fax : 0238 3515.595Lê Ngọc Tú7R7 – HÀ NỘICN CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG 3A TẠI HÀ NỘI Số: 03 Ngõ 82, Phố Duy Tân, Phường Dịch Vọng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội Tel: 024.3633 2376 Fax: 024.3633 1504Hoàng Việt Anh8R8 – HẢI PHÒNGCN CÔNG TY TNHH DINH DƯỠNG 3A TẠI HẢI PHÒNG Phòng 210 tầng 2 Tòa Nhà Thương Mại Sholega, 275 Lạch Tray, P. Đằng Giang, Q. Ngô Quyền TP. Hải Phòng Tel : 0225.3625 924 Fax : 0225.3625 925Vũ Thị Tuyền

Thông Báo Thực Hiện Khuyến Mại / 2023

1. Tên chương trình khuyến mại: “Khuyến mại MILO Bữa sáng – Săn thẻ ngay đổi quà hay.”

2. Địa bàn (phạm vi) khuyến mại: Toàn quốc.

3. Hình thức khuyến mại: Tổ chức chương trình khách hàng thường xuyên. Theo đó, việc tặng thưởng cho khách hàng căn cứ trên việc khách hàng mua sản phẩm và thực hiện gửi/ nộp bộ thẻ hoàn chỉnh theo thể lệ chương trình.

4. Thời gian khuyến mại: từ 01/10/2020 đến 31/12/2020 hoặc cho đến khi hết hàng khuyến mại, tùy theo điều kiện nào đến trước.

5. Hàng hoá, dịch vụ khuyến mại: Thực Phẩm bổ sung Sữa lúa mạch Ngũ cốc NESTLÉ MILO.

6. Hàng hóa, dịch vụ dùng để khuyến mại: Quả bóng đá MILO, Balo Năng Động MILO.

7. Khách hàng của chương trình khuyến mại (đối tượng được hưởng khuyến mại): Người tiêu dùng Việt Nam từ 18 tuổi trở lên mua sản phẩm khuyến mại theo nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại trong thời gian khuyến mại.

8. Cơ cấu giải thưởng:

9. Nội dung chi tiết của chương trình khuyến mại:9.1 Điều kiện tham gia chương trình: Khách hàng mua Thực Phẩm bổ sung Sữa lúa mạch Ngũ cốc NESTLÉ MILO sưu tập đủ các thẻ dinh dưỡng MILO Bữa sáng tạo thành bức tranh “Bữa Sáng ĐỦ”. Bức tranh hoàn thiện:

* 10 thẻ dinh dưỡng bất kỳ đổi lấy 1 balo Năng Động MILO. * 20 thẻ dinh dưỡng bất kỳ đổi lấy 1 quả bóng MILO.

Hình ảnh mặt trước thẻ:

Hình ảnh mặt sau thẻ:

9.2 Cách thức tham gia chương trình khuyến mãi:9.2.1 Đăng ký đổi quà trực tuyến: – Sau khi thu thập đủ số lượng thẻ dinh dưỡng theo yêu cầu của chương trình, khách hàng chụp ảnh các thẻ đặt cạnh nhau: 10 thẻ để đổi lấy Ba lô MILO, 20 thẻ để đổi lấy Bóng MILO, truy cập website: https://www.nestlemilo.com.vn/ , đăng hình bức tranh mà khách hàng đã thu thập được, điền thông tin để chương trình gởi quà đến cho khách hàng theo như hướng dẫn bên dưới:

– Nếu hình ảnh người tham gia đăng là hợp lệ, người tham gia sẽ nhận được thư điện tử (email) xác nhận hình ảnh bộ thẻ dinh dưỡng MILO Bữa sáng đã hợp lệ trong vòng 2 ngày kể từ ngày đăng ảnh lên website https://www.nestlemilo.com.vn/. Trường hợp hình ảnh người tham gia đăng là không hợp lệ, khách hàng cần phải chụp ảnh và đăng lại để đủ điều kiện nhận quà của chương trình. – Mỗi tuần vào các ngày thứ 6 MILO sẽ đăng danh sách người tham gia hợp lệ được nhận quà tại website MILO https://www.nestlemilo.com.vn/. – BTC sẽ thông báo trên website MILO https://www.nestlemilo.com.vn/ và ngưng việc ghi nhận thông tin đổi quà nếu quà tặng hết sớm hơn thời gian chương trình quy định. – Trong vòng 30 ngày kể từ ngày danh sách đổi quà hợp lệ được công bố trên website https://www.nestlemilo.com.vn/, quà tặng sẽ được gửi/giao đến nhà của khách hàng, theo địa chỉ mà khách hàng đã đăng ký. Nếu quá thời hạn trên mà BTC không thể giao được quà do không liên lạc được với người đổi giải thì xem như người đổi giải đã từ chối nhận quà tặng. – Người nhận quà cần xuất trình CMND hoặc giấy tờ cá nhân khác có giá trị tương đương như hộ chiếu, căn cước công dân (bản gốc hoặc bản sao) với thông in trùng khớp với thông tin đã đăng ký với chương trình, để nhân viên giao nhận đối chiếu khi nhận quà tặng và nộp lại các thẻ dinh dưỡng cho đơn vị giao quà.

– Nếu người nhận quà là người nhận hộ/nhận giúp, người nhận quà cần ghi rõ Họ tên và quan hệ với người thắng giải. – Mỗi người tham gia ứng với một số CMND có thể tham dự tối đa 2 lần trong suốt thời gian diễn ra chương trình và nhận được tối đa hai phần thưởng là 1 chiếc ba lô và 1 bóng MILO. – Mỗi địa chỉ được phép tham gia tối đa 2 lần và nhận được tối đa 1 bóng MILO và 1 ba lô MILO. – Người tham gia có trách nhiệm về tính chính xác của các thông tin cung cấp khi tham gia chương trình. Công ty TNHH NESTLÉ Việt Nam không chịu trách nhiệm nếu người tham gia không nhận được quà do điền sai thông tin cá nhân hoặc địa nhỉ nhận quà.

10.2.2 Đổi quà tại Điểm Đổi Quà: – Sau khi thu thập đủ số lượng thẻ theo yêu cầu của chương trình đổi thưởng, khách hàng đổi quà qua Website hoặc Hotline 1900 8052

11. Tên của các thương nhân cùng thực hiện khuyến mại, nội dung tham gia cụ thể và trách nhiệm cụ thể của từng thương nhân tham gia thực hiện trong chương trình: Không có

Công ty TNHH Nestlé Việt Nam thông báo đến Quý Sở và cam kết thực hiện đúng và hoàn toàn chịu trách nhiệm về chương trình khuyến mại trên theo các quy định của pháp luật hiện hành.

Các Dòng Sản Phẩm Sữa Abbott Việt Nam / 2023

Singlemum – Sữa Abbott Mỹ nổi tiếng với dòng sữa Ensure cho người lớn tuổi, dòng Similac cho bé dưới 6 tháng tuổi, dòng Abbott Grow cho trẻ trên 3 tuổi & một số dòng sản phẩm mới giới thiệu ra thị trường bên dưới.

Abbott laboratories Việt Nam

Abbott được thành lập vào năm 1888. Đây là công ty chuyên nghiên cứu và ứng dụng những công nghệ chăm sóc sức khỏe hàng đầu thế giới, đồng thời phát triển và sản xuất những sản phẩm – dịch vụ nâng cao sức khỏe chất lượng cao. Các sản phẩm sữa của Abbott phủ sóng trên rộng rãi trên các lĩnh vực thực phẩm dinh dưỡng, dược phẩm, các loại thiết bị chẩn đoán và điều trị phục vụ cho ngành y tế.

Các sản phẩm sữa của Abbott rất phong phú, đáp ứng đầy đủ các nhu cầu về sức khỏe của người tiêu dùng. Một trong các sản phẩm sữa của Abbott là sữa Similac, dòng sản phẩm sữa công thức dành cho trẻ em. Sữa bột Similac với từng loại sữa chuyên biệt dành cho từng nhu cầu dinh dưỡng cụ thể của các bé ở từng giai đoạn phát triển, là sự lựa chọn hàng đầu cho các bà mẹ cho con yêu của mình. Ngoài ra còn có các sản phẩm sữa dành cho người lớn.

Tất cả các dòng sữa của Abbott tại Việt Nam

Ngoài những sản phẩm sữa Similac dành cho trẻ nhỏ thì hãng sữa Abbott còn có sản phẩm sữa Similac Mom là dòng sản phẩm sữa bột dành riêng cho phụ nữ trong giai đoạn mang thai và cho con bú, đảm bảo nhu cầu dinh dưỡng cho cả mẹ và bé.

Dòng sản phẩm sữa bột thứ thứ 2 của Abbott đó là Abbott Grow, đây là dòng sản phẩm sữa bột dành cho trẻ từ 3 tuổi trở lên. Các sản phẩm sữa Abbott Grow đáp ứng nhu cầu phát triển chiều cao nhanh chóng của bé yêu. Sữa được bổ sung DHA, Taurin, Acid Linoleic và Acid Alpha Linolenic giúp trẻ phát triển trí não và thị giác hiệu quả, hỗ trợ bé khám phá thế giới xung quanh tốt hơn. Các sản phẩm sữa Abbott thuộc dòng Abbott Grow gồm có Grow 1, 2, 3, 4, Grow G.Power Grow 3+, Grow School dành cho bé trên 6 tuổi.

Dòng sữa Ensure: gồm có Ensure Gold, Ensure Toltal.

Dòng sữa Glucerna: sản phẩm dinh dưỡng đặc biệt dành cho người mắc bệnh tiểu đường.

Dòng sữa Prosure: dành cho những bệnh nhân ung thư.

Dòng sữa Bonesure: dòng sữa đặc chế với công thức giúp cải thiện và nâng cao sức khỏe hệ xương.

Singlemum tổng hợp

Bạn đang đọc nội dung bài viết Rinh Ngay Những Sản Phẩm Sữa Abbott Grow Khuyến Mại / 2023 trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!