Phó Chủ Tịch Thường Trực Ubnd Tỉnh Nguyễn Đức Quyền Kiểm Tra Tiến Độ Thực Hiện Một Số Dự Án Đầu Tư Của Công Ty Cp Mía Đường Lam Sơn.

Xem 3,465

Cập nhật thông tin chi tiết về Phó Chủ Tịch Thường Trực Ubnd Tỉnh Nguyễn Đức Quyền Kiểm Tra Tiến Độ Thực Hiện Một Số Dự Án Đầu Tư Của Công Ty Cp Mía Đường Lam Sơn. mới nhất ngày 19/05/2021 trên website Europeday2013.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,465 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Thanh Hóa: Khánh Thành Nhà Máy Chế Biến Sữa Gạo Lứt Và Nước Dinh Dưỡng Tế Bào Mía
 • 4 Cách Làm Nước Gạo Lứt Rang Vừa Lợi Sữa Vừa Làm Đẹp Cho Mẹ Sau Sinh
 • Cách Làm Nước Gạo Lứt Rang Lợi Sữa, Giảm Cân.
 • Cách Làm Trà Sữa Gạo Lứt Thơm Ngon Bổ Dưỡng
 • Gạo Lứt Đỏ Có Tác Dụng Gì? Mua Gạo Lứt Ở Đâu Giá Tốt Nhất Tphcm
 • Đoàn công tác đã thị sát, kiểm tra tiến độ thực hiện các dự án của công ty, gồm: Dự án khu nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn; dự án trung tâm chế biến nông sản thực phẩm công nghệ cao Lam Sơn; dự án công viên sinh thái tre luồng Tham Tam Ecopark; dự án nhà máy chế biến nước dinh dưỡng tế bào mía và dự án nhà máy chế biến sữa gạo lứt giàu protein; dự án quản lý đất đai và tình hình triển khai các dự án tại công ty TNHH Lam Sơn – Sao Vàng

  Dự án công viên sinh thái tre luồng Thanh Tam Ecopark đã tiến hành đầu tư 345 tỷ đồng, đã và đang tích cực hoàn thiện các hạng mục, như: Hệ thống đường giao thông, đường điện, nước và các hệ thống phụ trợ, hệ thống hồ đập, khu trung tâm đón tiếp, khu tượng đài vua Lê, khu nhà hàng, cầu phao qua Bãi Đoàn, trồng hoa, cây cảnh tại một số khu vực, chuẩn bị đưa công viên đi vào hoạt động trong tháng 9/2020. Dự án Nhà máy chế biến nước dinh dưỡng tế bào mía và dự án Nhà máy chế biến sữa gạo lứt giàu Protein đã cơ bản hoàn thành công tác xây dựng và đang hoàn thiện lắp đặt máy móc đi vào sản xuất….

  Theo kiến nghị của Công ty CP Mía đường Lam Sơn, tiến độ xây dựng các dự án còn chậm do nhiều vướng mắc, trong đó cơ bản là những vướng mắc trong công tác GPMB, cụ thể như: Với dự án khu nông nghiệp công nghệ cao Lam Sơn, công ty chưa hoàn thiện được thủ tục thuê đất do vướng mắc triển khai giải phóng con đường nội đồng cắt ngang khu vực này; Dự án mở rộng 16 ha khu nông nghiệp công nghệ cao vẫn còn 4,58 ha của 12 hộ dân chưa GPMB xong, khiến công tác sản xuất cây giống công nghệ cao gặp khó khăn do chưa ổn định về an ninh trật tự. Với dự án Trung tâm chế biến nông sản thực phẩm công nghệ cao Lam Sơn, công tác hoàn thiện hồ sơ thủ tục và cấp phép chậm trễ, đồng thời, việc hình thành vùng nguyên liệu liên kết gặp khó khăn. Dự án công viên sinh thái tre luồng Thanh Tam Ecopark, đây là dự án Nhà nước thu hồi đất nhưng việc triển khai GPMB cũng rất chậm. Tại khu vực ảnh hưởng của huyện Thường Xuân, công ty đã chuyển tiền GPMB gần 8 tỷ đồng từ tháng 6/2018 cho 524 hộ dân nhưng đến nay vẫn thực hiện chưa giải ngân được. Tại địa bàn huyện Thọ Xuân cũng có diện tích hơn 10ha người dân chưa đồng thuận để GPMB dự án, gây khó khăn cho tiến độ đầu tư dự án theo kế hoạch. Với dự án dự án Nhà máy chế biến nước dinh dưỡng tế bào mía và dự án Nhà máy chế biến sữa gạo lứt giàu Protein, do vùng nguyên liệu liên tục giảm nên việc bảo đảm ổn định đầu vào cho các nhà máy cũng gặp khó khăn.

  Sau khi nghe lãnh đạo các sở, ngành, địa phương giải trình những vướng mắc, khó khăn trong quá trình thực hiện các thủ tục của dự án, đồng chí Nguyễn Đức Quyền – Phó Chủ tịch Thường trực UBND tỉnh ghi nhận những nỗ lực của Công ty CP mía đường Lam Sơn trong việc khắc phục khó khăn để tiếp tục đầu tư phát triển. Trong đó, đặc biệt ghi nhận những cố gắng của công ty trong việc triển khai các dự án đa dạng hóa sản phẩm, nâng cao giá trị cho cây mía và lúa gạo, tiên phong hình thành những chuỗi liên kết sản xuất trong nông nghiệp của tỉnh nhà.

  Nguồn tin: https://thanhhoa.gov.vn – Xuân Nghĩa

  --- Bài cũ hơn ---

 • Lasuco: Nhiều Hoạt Động Chào Mừng Đại Hội Đại Biểu Đảng Bộ Tỉnh Thanh Hóa Lần Thứ Xix
 • Thanh Hóa: Khánh Thành 2 Nhà Máy Sản Xuất Mía Đường Lam Sơn
 • Dinh Dưỡng Tuyệt Vời Của Gạo Lứt
 • Sữa Gạo Lứt Koshi Là Gì
 • 7 Công Thức Làm Sữa Hạt Bằng Máy Làm Sữa Hạt
 • Bạn đang xem bài viết Phó Chủ Tịch Thường Trực Ubnd Tỉnh Nguyễn Đức Quyền Kiểm Tra Tiến Độ Thực Hiện Một Số Dự Án Đầu Tư Của Công Ty Cp Mía Đường Lam Sơn. trên website Europeday2013.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!