Đề Xuất 6/2023 # Phát Hiện Chấn Động: Sữa Mẹ Có Khả Năng Chữa Lành Ung Thư? # Top 6 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 6/2023 # Phát Hiện Chấn Động: Sữa Mẹ Có Khả Năng Chữa Lành Ung Thư? # Top 6 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Phát Hiện Chấn Động: Sữa Mẹ Có Khả Năng Chữa Lành Ung Thư? mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa mẹ là thực phẩm hoàn hảo nhất trong những năm tháng đầu đời của trẻ sơ sinh . Tuy nhiên, một công dụng tuyệt vời khác nữa đã được các nhà nghiên cứu khoa học phát hiện ra, đó là tiêu diệt tế bào ung thư.

Đây được xem là phát hiện đầy hứa hẹn, giúp con người có cơ hội thoát khỏi bóng đen của căn bệnh quái ác này.

Trước đây đã có nhiều trường hợp bệnh nhân ung thư dùng sữa mẹ để duy trì sự sống. Tuy nhiên, nếu như trước đây đó chỉ như một phương pháp tự phát thì mới đây khoa học đã có câu trả lời chính xác cho phương thuốc kỳ diệu trên.

Tình cờ tìm ra

Hiện nay trên toàn cầu mỗi năm có tới 200.000 ca tử vong vì ung thư bàng quang . Căn bệnh này có tỷ lệ tái phát cao và hầu như không có cách điều trị triệt để. Thế nhưng những người mắc căn bệnh này có cơ hội được điều trị khỏi hoàn toàn, bởi các nhà khoa học đã tìm và nghiên cứu ra một loại thuốc thử nghiệm có tên là Hamlet (Human Alpha-lactalbumin Made Lethal to Tumor). Hợp chất này có thể tiêu diệt các tế bào ác tính trong khối u mà không gây tổn hại đến các tế bào khỏe mạnh.

Ý tưởng này tình cờ được khám phá ra vào năm 1995, bởi Giáo sư Catharina Svanborg , người dẫn đầu một nhóm nghiên cứu tại Đại học Lund, Thụy Điển, khi đang nghiên cứu về kháng sinh. Ban đầu, các nhà nghiên cứu đã rất ngạc nhiên khi phát hiện ra rằng các tế bào ung thư đã biến mất. Khi kiểm tra kỹ hơn, nhóm nghiên cứu càng vui mừng hơn nữa khi nhận thấy rằng, “Sữa mẹ đang khiến tế bào ung thư ‘tự chết’. “Nhìn qua kính hiển vi, chúng tôi rất vui mừng khi kết quả thử nghiệm lặp lại hiệu quả tới 2 lần. Chúng tôi đã sử dụng các tế bào không phải ung thư trong một thời gian dài trong những thí nghiệm tương tự và chúng đã không chết”, giáo sư giải thích.

Thông tin về việc tình cờ phát hiện ra hợp chất điều trị ung thư, bà Catharina Svanborg kể lại, “Khả năng tiêu diệt tế bào ung thư của Hamlet rất huyền diệu. Ban đầu chúng tôi đang tìm kiếm các chất chống vi khuẩn mới và sữa mẹ là một nguồn rất tốt. Trong một thí nghiệm, chúng tôi cho tế bào ung thư và vi khuẩn cùng hiện diện. Và chúng tôi đã vô cùng ngạc nhiên, khi cho sữa mẹ vào hỗn hợp này, các tế bào ung thư đã chết. Đó là một phát hiện hoàn toàn tình cờ và may mắn”.

Thí nghiệm đã chỉ ra rằng, trong sữa mẹ chứa một protein phổ biến gọi là alpha-lactalbumim.Và khi sữa người liên kết với một axit béo được gọi là axit oleic, nó tạo ra một phức hợp protein-lipid, có khả năng tiêu diệt các tế bào ung thư. Theo Bà Svanborg nhận thấy, hợp chất này nhanh chóng thu nhỏ khối u não xâm lấn mạnh nhất, cũng như ung thư bàng quang và ung thư đại tràng.

Theo giáo sư Svanborg, cơ chế tấn công tế bào ung thư của Hamlet như sau: đầu tiên chất này có thể né tránh phòng vệ bên ngoài của tế bào ung thư, sau đó nhắm mục tiêu đến các mitochondria và nhân của tế bào. Hành động này sẽ cắt đứt nguồn năng lượng của tế bào ung thư và khiến chúng chết đi, cả quá trình này gọi là apoptosis.

Hợp chất Hamlet đã được cấp bằng sáng chế và ban đầu được công bố trong những tạp chí khoa học đa ngành, Proceedings of the Academy of Science, vào năm 1995. Sau đó, công trình nghiên cứu đã được công bố trên các tạp chí quốc tế khác bao gồm Tạp chí Y học New England, Tạp chí Ung thư Quốc tế, Oncogene, Nghiên cứu Tế bào Thực nghiệm và Vi sinh Phân tử.

Trong 30 năm qua, nhóm nghiên cứu đã phát triển và thử nghiệm thuốc Hamlet trên một loạt các bệnh ung thư ở động vật và con người. Kết quả, thuốc Hamlet có thể tiêu diệt hơn 40 loại tế bào ung thư trong các phòng thí nghiệm và Giáo sư Svanborg hy vọng rằng các thử nghiệm hiện tại và trong tương lai sẽ chứng minh tính hiệu quả của nó đối với con người.

Ban đầu, các thử nghiệm trên chuột cho thấy Hamlet hạn chế sự phát triển của khối u não và ung thư bàng quang . Nó cũng ngăn ngừa sự phát triển của ung thư đại tràng ở chuột con, khi cho vào nước uống của chúng. Thậm chí, nó cũng có thể được sử dụng để ngăn ngừa khối u phát triển ở những người có tiền sử di truyền ung thư.

Nhóm nghiên cứu tiến hành một thử nghiệm trên 9 bệnh nhân ung thư bàng quang . Kết quả cho thấy, 8 người trong số này bắt đầu “thải” tế bào khối u chết qua đường nước tiểu chỉ sau hai giờ tiêm Hamlet. Khối u của họ giảm kích thước và thay đổi tính chất trong vài ngày tiếp theo. Trong khi đó, các mô khỏe mạnh nằm cạnh khối u ác tính không bị ảnh hưởng hay có dấu hiệu độc tính. Điều này đồng nghĩa với việc nó không có tác dụng phụ khiến suy nhược cơ thể.

Những đột phá này giúp nhóm nghiên cứu của bà Svanborg càng có thêm động lực. “Đây là một dự án tuyệt vời. Nó sẽ mở ra những cách nghĩ mới về cấu trúc protein, sinh học tế bào và bản chất của bệnh ung thư”, bà nói.

Trước đó, công trình của bà Svanborg không được chú ý đến, bởi phát hiện tình cờ này xuất phát từ một phòng thí nghiệm nhỏ. Hơn thế nữa, bản thân bà Svanborg không gây được ảnh hưởng, bởi bà là giáo sư chỉ có chuyên môn về bệnh truyền nhiễm, chứ không phải bệnh ung thư. Tuy nhiên, khi cộng đồng nghiên cứu ung thư bắt đầu cởi mở hơn, bà Svanborg đã có cơ hội công bố những phát hiện mới nhất của mình tại hội nghị chuyên đề về sữa mẹ ở Florence, Italy vào tháng 4/2017. Theo đó, nhóm nghiên cứu của bà đã khám phá ra cách tạo ra Hamlet nhân tạo, sẵn sàng phát triển thành một loại thuốc điều trị ung thư mới.

Tiến sĩ Leon Mitoulas , chủ trì hội nghị cho hay, “Không ai có thể nghĩ rằng sữa mẹ có khả năng tiêu diệt tế bào ung thư? Chúng ta đang thực sự đang ở đỉnh cao của thời đại vàng son khi nghiên cứu về sữa người”

Về phần mình, bà Svanborg khẳng định, “Hamlet đã sẵn sàng trở thành một loại thuốc mới. Chúng tôi đang tiến hành tất cả các bước cần thiết, thử nghiệm và thử nghiệm lâm sàng hướng tới mục tiêu tạo ra một liệu pháp chữa ung thư mới. Những thử nghiệm lâm sàng quy mô lớn này sẽ được thử nghiệm đối với bệnh ung thư đại tràng, ung thư bàng quang và cổ tử cung cũng như các loại khó chữa khác”.

Nhờ sự ảnh hưởng này, mới đây, 40 bệnh nhân bị ung thư bàng quang cũng đang tham gia vào các thử nghiệm lâm sàng với một loại thuốc này. Sau giai đoạn điều trị ban đầu, 40 bệnh nhân tham gia thử nghiệm lâm sàng sẽ được theo dõi trong hai năm để cho phép các nhà nghiên cứu phân tích hiệu quả lâu dài của thuốc sau điều trị.

Ngoài ra, cuộc thử nghiệm lâm sàng lớn nhất hiện nay đang diễn ra tại Prague, Cộng hòa Séc, với một nhóm bệnh nhân ung thư bàng quang. Các bác sĩ cho bệnh nhân dùng thuốc thông qua ống vào bàng quang và mỗi bệnh nhân sẽ dùng thuốc 6 lần trong khoảng 1 tháng trước khi trải qua phẫu thuật.

Không có tác dụng phụ

“Sẽ phải mất một thời gian dài để chúng tôi nghiên cứu xem phương pháp điều trị này có an toàn để phát triển thành các thử nghiệm lớn hơn hay không. Đồng thời cũng phải mất nhiều năm nữa chúng tôi mới biết được liệu phương pháp điều trị này có hiệu quả hơn các lựa chọn điều trị hiện có hay không. Lúc đó mới quyết định được đây có phải là phương pháp mới hữu hiệu nhất để điều trị ung thư”, Tiến sĩ Matthew Lam cho hay.

Trong khi đó, nhóm nghiên cứu của bà Catharina Svanborg cho biết, thuốc Hamlet có khả năng nhắm đến khối u mà có ít tác dụng phụ, hoàn toàn không giống hóa trị và xạ trị, phá hủy một số tế bào khỏe mạnh và gây ra một loạt các tác dụng phụ như: rụng tóc, buồn nôn và tổn thương đến thần kinh. “Chúng tôi tin rằng, loại thuốc mới này sẽ cân bằng được 2 vấn đề lớn, đó là hiệu quả điều trị và tác dụng phụ”, Giáo sư Catharina Svanborg chia sẻ.

Dự kiến thuốc mới sẽ có kết quả trong thời gian tới đây. Kết quả cuối cùng bao gồm một loạt các công nghệ phân tử và phân tích mô, từ đó sẽ cung cấp các công cụ chính xác hơn để xác định hiệu quả thuốc ở mỗi bệnh nhân. Hiện tại, kết quả tích cực của nghiên cứu ung thư bàng quang đã giúp nhóm nghiên cứu củng cố tiềm năng của loại thuốc điều trị ung thư mới này.

Nhóm nghiên cứu cũng đang phát triển các giải pháp cho các bệnh nhân ung thư khác, bao gồm u não, ung thư đại tràng – các bệnh đang rất khó chữa bằng các phương pháp điều trị hiện tại. “Mục tiêu lớn nhất của nhóm nghiên cứu hướng tới đó là thuốc Hamlet sẽ được sử dụng như một biện pháp điều trị ung thư trên toàn thế giới . Nó cũng có thể sử dụng trong việc phòng ngừa. Loại thuốc này cũng trao cho những bệnh nhân dễ mắc một số bệnh ung thư hoặc những người bị khối u có thể tiếp cận và điều trị thành công”, bà Svanborg khẳng định.

Mến Thương

Theo baophapluat

Úc: Ung thư di căn sang dương vật khiến cụ ông 81 tuổi “chào cờ” không ngừng nghỉ suốt 3 tháng ròng

Mãi đến khi không thể đi tiểu trong liên tục 15 tiếng, người đàn ông giấu tên mới tìm đến bệnh viện.

Bệnh nhân giấu tên đến từ Úc, đã đến bệnh viện tìm sự trợ giúp y tế sau khi “chào cờ” trong đau đớn 3 tháng liên tục, thậm chí mới đây còn không thể đi tiểu.

Tại bệnh viện, người đàn ông được chẩn đoán mắc một dạng ung thư bàng quang sau khi một khối u ác tính được phát hiện nhờ chụp cắt lớp ổ bụng và bộ phận sinh dục.

Nó đã nghiêm trọng đến mức di căn sang các mô xung quanh.

Không phải ai cũng biết rằng, ung thư có thể gây ra chứng priapism – chỉ sự cương cứng mãnh liệt và kéo dài – tất cả do tế bào ung thư phát triển, gây tắc nghẽn mạch máu cục bộ ở dương vật khiến nó “chào cờ” không ngừng nghỉ.

Các bác sĩ nói thêm rằng, đây không phải kiểu cương cứng bình thường do máu dồn về hạ bộ – chính khối u là thứ khiến dương vật của người đàn ông 81 trở nên rắn chắc bất thường.

Trong trường hợp này, sự cương cứng chỉ có thể thuyên giảm khi loại bỏ phần lớn các tế bào ung thư. Tuy nhiên, theo Daily Mail , người đàn ông lâm vào tình cảnh oái oăm này đã qua đời.

Trên thực tế, sự cương cứng kéo dài trên 4 tiếng đồng hồ, sẽ được coi là priapism và cần hỗ trợ y tế khẩn cấp.

Trong lịch sử y văn thế giới, đã có rất nhiều trường hợp priapism được ghi chép lại. Nó có thể bị gây ra bởi tác dụng phụ của thuốc chống trầm cảm hoặc do sử dụng một số loại chất kích thích.

Tuy vậy, priapism ác tính (như trường hợp kể trên) thứ phát sau ung thư, lại chỉ có ít hơn 500 trường hợp được báo cáo trong y văn và con số này có vẻ chưa chính xác cho lắm.

Bác sĩ Ryan Pereira tại Bệnh viện Princess Alexandra, Woolloongabba, Queensland, cho biết bệnh nhân chỉ đến bệnh viện sau khi không thể đi tiểu trong 15 tiếng đồng hồ. Trước đó, ông phải chịu đựng vô số cơn đau ở vùng xương chậu và cương cứng liên tục 3 tháng.

Bệnh nhân giấu tên cho hay, ông thấy máu trong nước tiểu của chính mình – đây là dấu hiệu thường thấy ở người mắc ung thư bàng quang. Và khối u có kích thước khoảng 3cm trong lớp lót thành bàng quang của người đàn ông trên chính là ví dụ kinh hoàng.

Ngoài ra, kết quả sinh thiết từ dạ dày cho thấy, đây là dạng ung thư bàng quang hiếm gặp, có tên là plasmacytoid urothelial carcinoma (PUC).

Các bác sĩ cảnh báo: Hút thuốc lá là nguyên nhân chính dẫn đến ung thư bàng quang, chiếm tới 1/3 trường hợp mắc phải.

Bệnh viện Princess Alexandra cho biết, bệnh nhân 81 tuổi này đã nghiện thuốc lá rất nặng, hút hết trung bình 100 bao/năm.

Ung thư bàng quang nói chung thường mất rất nhiều thời gian để phát triển, vì vậy nó thường được chẩn đoán muộn, hầu hết ở người lớn tuổi. Trong năm 2015, khoảng 10.200 người được chẩn đoán mắc bệnh ung thư bàng quang ở Anh, trở thành bệnh ung thư phổ biến thứ 10 ở Anh và là bệnh ung thư phổ biến thứ 8 ở nam giới, theo Cancer Research UK.

Theo Daily Mail/Helino

Sữa mẹ ngừa viêm Một nghiên cứu được công bố trên chuyên san Nature Medicine cho thấy sữa mẹ bảo vệ trẻ sơ sinh khỏi một dạng bệnh đường ruột nguy hiểm. Shutterstock Các nhà khoa học thuộc Đại học Pittsburgh và Bệnh viện Nhi Pittsburgh (Mỹ) nhận thấy trẻ sơ sinh…

Phát Hiện 8 Loại Sữa Trẻ Em Chứa Dầu Khoáng Có Khả Năng Gây Ung Thư

Ảnh:Minh họa

Liên minh châu Âu (EU) coi một số phân tử MOAH có khả năng gây ra ung thư. Năm nay EU hối thúc các quốc gia thành viên đẩy mạnh kiểm soát thực phẩm đối với chất này, đặc biệt đối với các loại thực phẩm giàu chất béo, nhưng lại chưa đưa ra ngưỡng tiêu chuẩn. Xét nghiệm đã tìm thấy dầu khoáng ở sữa công thức thành phẩm cho trẻ em từ các công ty bao gồm Nestlé, Danone, Novalac, Hero Baby và Nutrilon.

Một thông cáo phát đi của Foodwatch nêu rõ: ” Foodwatch kêu gọi các công ty này ngay lập tức thu hồi các sản phẩm sữa bột bị nhiễm dầu khoáng khỏi thị trường và đưa ra cảnh báo tới các bậc phu huynh và người chăm trẻ. Các bậc phụ huynh có thể hồi đáp bằng cách ký vào bức email hành động ở Pháp hoặc Đức”.

Ông Matthias Wolfschmidt, giám đốc vận động quốc tế của Foodwatch tuyên bố: ” Các thành phần dầu khoáng có mùi thơm không nên có mặt trong thực phẩm, nhất là trong sản phẩm dành cho trẻ sơ sinh. Đối với thực phẩm dành cho trẻ sơ sinh, cha mẹ và người chăm trẻ cần phải đảm bảo rằng những sản phẩm này vô hại đối với sức khỏe của bé.”

Dầu khoáng có mùi thơm là chất có khả năng gây đột biến gene và gây ung thư

Có khả năng sữa có thể bị nhiễm dầu khoáng từ nhiều nguồn khác nhau trong dây chuyền sản xuất sữa trẻ em. Kết quả cho thấy các chất tìm thấy bao gồm các thành phần dầu khoáng chưa được thanh lọc. Có thể là do bị thôi ra từ các hộp sữa kim loại, bởi trong quy trình đóng hộp của dây chuyền sản xuất, dầu khoáng thường được sử dụng để lăn kim loại và cắt kim loại thành hộp. Foodwatch khuyến cáo cha mẹ không nên cho trẻ sơ sinh uống sữa đựng trong hộp kim loại cho tới khi các nhà sản xuất có thể chứng minh sản phẩm không bị nhiễm dầu khoáng.

Foodwatch đã xét nghiệm tổng cộng 16 chế phẩm sữa để tìm ra tồn dư chất dầu khoáng. Hiệp hội người tiêu dùng này đã ủy quyền cho 3 phòng thí nghiệm thực phẩm nổi tiếng tiến hành các phương pháp phân tích độc lập khác nhau. Trong một nửa số sản phẩm đã được thử nghiệm, tồn dư chất dầu khoáng có mùi thơm (MOAH) đã được tìm thấy. Các sản phẩm này bao gồm:

Tại Hà Lan:

– Neolac Biooogisch 1 Volledige zuigenlingenvoeding 0-6 m; MOAH: 1.6 mg/kg (Số lô: 11620; Hạn sử dụng: 15.01.2021).

– Hero Baby nutrasense hypo-allergeen 0-6 maanden; MOAH: 0.8 mg/kg (Số lô: 80926-023; Hạn sử dụng: 26.09.2020).

– Nutrilon Dieetvoeding bij koemelkallergie 1 0-6 maanden; MOAH: 1.2 mg/kg (Số lô: 90722241; Hạn sử dụng: 22.08.2020).

Tại Pháp:

– Nestlé Nidal Lait en poudre 1er âge; MOAH: 1.2 mg/kg (Số lô: 90720346AC; Hạn sử dụng: 01.03.2021).

– Danone Gallia Galliagest Croissance 3 Sans lactose; MOAH: 0.7 mg/kg (Số lô: 905764 (019079); Hạn sử dụng: 19.12.2019).

Tại Đức:

– Nestlé BEBA OPTIPRO PRE 800 g von Geburt an; MOAH: 3.0 mg/kg (Số lô: 91120346AA; Hạn sử dụng: 10/2020).

– Nestlé BEBA OPTIPRO 1 800 g von Geburt an; MOAH: 1.9 mg/kg (Số lô: A5952275; Hạn sử dụng: 11.03.2020).

– Novalac Säuglingsmilchnahrung PRE 400g; MOAH: 0.5 mg/kg (Số lô: 9098080621; Hạn sử dụng: 10/2020).

Dầu khoáng là các chất gây ô nhiễm nhất trong cơ thể người. “Dầu khoáng có mùi thơm” được Cơ quan An toàn Thực phẩm châu Âu (EFSA) coi là các chất có khả năng gây đột biến gene và gây ung thư. Đó là lý do tại sao dư lượng dầu khoáng không được phép hiện diện trong sản phẩm dù chỉ với một lượng rất nhỏ. Đóng gói thường là nguyên nhân gây nhiễm tạp chất dầu khoáng. Chẳng hạn như đóng gói từ giấy phế liệu có thể chứa dầu khoáng từ mực in có thể ngấm vào sản phẩm. Vào đầu năm 2015, Footwatch đã xét nghiệm 120 sản phẩm như mỳ pasta, gạo và bỏng ngô trong phòng thí nghiệm quốc tế, 43% các sản phẩm này nhiễm tạp chất dầu khoáng có mùi thơm.

Mặc dù hiểm họa do nhiễm tạp chất dầu khoáng trong thực phẩm đã biết đến từ nhiều năm nay, vẫn chưa có quy chuẩn về hàm lượng cho phép. Foodwatch đề nghị nên có ngưỡng an toàn đối với dầu khoáng trong thực phẩm, đặc biệt đối với loại dầu khoáng có mùi thơm (MOAH).

chúng tôi Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới TW mách bạn cách phòng và điều trị bệnh sốt xuất huyết

Trong 10 tháng đầu năm 2019, tổng số bệnh nhân khám sốt xuất huyết tại Bệnh viện Bệnh Nhiệt Đới Trung ương là 4.875 người, …

Nguy hiểm tiềm ẩn khi sử dụng túi nilong, hộp nhựa

Hiện nay, tình trạng sử dụng túi nilong, hộp nhựa tái chế ngày càng phổ biến, vì nó tiện và giá thành rất rẻ. Tuy …

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội chữa được bệnh cho thai nhi từ trong bụng mẹ

Bệnh viện Phụ sản Hà Nội cùng các chuyên gia nước ngoài can thiệp thành công kỹ thuật trong buồng ối cho hai thai phụ …

Phát Hiện Công Dụng Điều Trị Ung Thư Của Sữa Mẹ

Các nhà khoa học Séc phát hiện thấy chất alpha1H chỉ có trong sữa mẹ, có thể phá vỡ các khối u thành những mảnh nhỏ mà bệnh nhân ung thư thải qua nước tiểu, đồng thời, khối u trở nên nhỏ hơn và ít ác tính hơn.

Các nhà khoa học hy vọng alpha1H có trong sữa mẹ sẽ là liệu pháp điều trị ung thư mang tính đột phá – Ảnh: Shutterstock

Theo The Daily Mail, sữa mẹ có thành phần độc đáo. Nghiên cứu được thực hiện tại Bệnh viện Đại học Motol ở Prague, Séc và được giáo sư Catharina Svanborg, người sáng lập Hamlet Pharma Ltd, giám sát. Theo đó, chỉ sữa mẹ mới có một yếu tố phân rã khối u thành các mảnh, rồi sau các mảnh đó được bài tiết một cách lặng lẽ qua nước tiểu.

Alpha1H (the milk sugar alpha1H), quan trọng cho sự phát triển của trẻ, đã chứng minh hoạt tính chống ung thư mà không gây nguy hiểm cho các mô khỏe mạnh. Ngay từ năm 1995, tại Đại học Lund, Thụy Điển, giáo sư Svanborg đã vô tình phát hiện ra alpha1H giết chết các tế bào khối u.

Alpha1H giúp sản xuất đường sữa (the milk sugar alpha1H), thành phần đường chính trong sữa mẹ. Nhưng mọi thứ thay đổi khi alpha1H phát huy tác dụng bằng cách thay đổi chức năng và bắt đầu hình thành các phức hợp chống ung thư.

Y học đã biết rằng nếu alpha1H liên kết với axit oleic, tạo thành một phức hợp bắt đầu quá trình “tự sát” của các tế bào ung thư. Hiện nay, công ty Hamlet Pharma Ltd của giáo sư Catharina Svanborg đang có kế hoạch thử nghiệm tiếp alpha1H trên bệnh nhân có khối u bàng quang. Nhưng trong tương lai, alpha1H cũng sẽ được kiểm tra trong điều trị ung thư não và ruột.

Các nhà nghiên cứu từ Cộng hòa Séc hy vọng đây có thể là một dạng hóa trị nhẹ nhàng hơn so với các phương pháp điều trị thông thường vốn đầu độc tế bào khỏe mạnh và gây ra tác dụng phụ khó chịu.

Sữa Alpha Lipid Life Line Không Có Khả Năng Chữa Bệnh

Sau những đồn thổi nói quá công dụng của sản phẩm sữa Alpha Lipid LifeLine gây hiểu nhầm trên thị trường, đại diện đơn vị phân phối độc quyền sản phẩm này tại Việt Nam là Công ty TNHH MTV New Image Việt Nam đã lên tiếng.Sản phẩm giúp hỗ trợ sức khỏe

Bà Huỳnh Như Thủy Tiên, chuyên viên dinh dưỡng của Công ty New Image Việt Nam cho biết: “Alpha Lipid LifeLine là thực phẩm bổ sung, được Bộ Y Tế cấp xác nhận công bố phù hợp quy định an toàn thực phẩm số 14969/2016/ATTP-XNCB ngày 7/7/2016.

Sản phẩm sữa Alpha Lipid Life Line (Ảnh: Công ty New Image Việt Nam)

Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid LifeLine là dòng sản phẩm sữa bột kết hợp giữa sữa non từ bò và lợi khuẩn probiotics. Tính ưu việt của Alpha Lipid LifeLine thể hiện ở sự hiện diện của kháng thể IgG với hàm lượng cao, cùng kết hợp với các yếu tố miễn dịch phát huy vai trò bảo vệ cơ thể chống lại các tác nhân gây bệnh, tăng cường sức đề kháng.

Alpha Lipid LifeLine có công thức tổng hợp độc đáo giúp hỗ trợ sức khỏe. Với việc bổ sung sữa non giàu kháng thể và các yếu tố miễn dịch, tăng cường probiotics, canxi, các vitamin và khoáng chất thiết yếu, Alpha Lipid LifeLine là sản phẩm dinh dưỡng vượt trội giúp nâng cao sức đề kháng, tăng cường hoạt động của hệ tiêu hóa, hỗ trợ sức khỏe của xương, răng, mô và các cơ quan.

1 khẩu phần 16g bột Alpha Lipid Life Line cung cấp cho cơ thể lượng kháng thể IgG tự nhiên trong sữa non bò là 300mg, giúp hỗ trợ hệ miễn dịch, nâng cao sức đề kháng. Ngoài ra, sản phẩm có bổ sung thêm canxi với hàm lượng 1000mg, đáp ứng nhu cầu can xi hàng ngày, cùng với các vitamin và khoáng chất cần thiết cho cơ thể, giúp tăng cường sức khỏe và có thể dùng thay thế bữa ăn phụ.

Ông Nguyễn Mạnh Hùng, Trưởng phòng Pháp chế – Đối ngoại của Công ty New Image Việt Nam cho biết: “Một số nhà phân phối nói quá công dụng sản phẩm là vi phạm quy tắc hoạt động của công ty, chúng tôi cũng đã xử lý nghiêm khắc nhiều trường hợp như vậy. Đây cũng chỉ là một vài trường hợp thiểu số trong hệ thống phân phối của công ty. Nhằm hạn chế tình trạng con sâu làm rầu nồi canh, ảnh hưởng đến uy tín của công ty và cả hệ thống, công ty sẽ tăng cường những biện pháp kiểm tra, giám sát chặt chẽ hoạt động của các nhà phân phối, để tiếp tục xử lý những trường hợp tái diễn vi phạm.

(Công ty New Image Việt Nam)

Công dụng thực của sản phẩm Alpha Lipid Life Line là thực phẩm bổ sung, giúp tăng cường sức đề kháng cho cơ thể, có thể hỗ trợ dinh dưỡng cho người bệnh, chứ hoàn toàn không có khả năng chữa bệnh, cũng không có tác dụng thay thế thuốc chữa bệnh. Người tiêu dùng cần hiểu đúng về công dụng thật của sản phẩm, để sử dụng sản phẩm phù hợp với mục đích, nhu cầu của mình”.

Bạn đang đọc nội dung bài viết Phát Hiện Chấn Động: Sữa Mẹ Có Khả Năng Chữa Lành Ung Thư? trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!