Nên Mua Sữa Xo Xách Tay Hàn Quốc Hay Nhập Khẩu Cho Bé?

Xem 3,168

Cập nhật thông tin chi tiết về Nên Mua Sữa Xo Xách Tay Hàn Quốc Hay Nhập Khẩu Cho Bé? mới nhất ngày 14/06/2021 trên website Europeday2013.com. Hy vọng nội dung bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu của bạn, chúng tôi sẽ thường xuyên cập nhật mới nội dung để bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất. Cho đến thời điểm hiện tại, bài viết này đã đạt được 3,168 lượt xem.

--- Bài mới hơn ---

 • Mẹ Có Biết Thế Nào Là 1 Ly Sữa Non Chuẩn Xịn?
 • Chọn Đúng Sữa Non Xịn Để Tránh ‘mẹ Mất Tiền, Con Vẫn Bệnh’
 • Sữa Non Alpha Lipid Có Tác Dụng Gì Cho Bệnh Xương Khớp
 • Sữa Non Alpha Lipid Cho Người Bệnh Xương Khớp
 • Người Bệnh Xương Khớp Sử Dụng Sữa Non Có Tác Dụng Như Thế Nào ?
 • Nên mua sữa XO xách tay Hàn Quốc hay nhập khẩu?

  So sánh sữa XO xách tay Hàn Quốc và nhập khẩu

  1. Nguồn gốc

  – Cả 2 dòng sản phẩm đều được sản xuất và đóng gói tại nhà sản xuất của Hàn Quốc. Tuy nhiên, đối với sản phẩm xách tay được đóng gói cho thị trường nội địa (Hàn Quốc), còn sản phẩm nhập khẩu được đóng gói đặt theo nhu cầu người dùng Việt Nam.

  Sữa XO xách tay và nhập khẩu

  2. Mẫu mã

  – Sữa XO nhập khẩu được in thông tin bằng tiếng anh và phụ đề tiếng Việt trên nắp lon hướng dẫn cụ thể cách sử dụng.

  – Sữa XO xách tay in thông tin trên lon và bao bì bằng tiếng Hàn Quốc vì sản phẩm được phân phối tại nội địa nên nhà sản xuất không phụ đề thêm ngôn ngữ khác.

  Sữa XO nhập khẩu được phụ đề thông tin tiếng việt trên bao bì

  3. Hàm lượng

  – Về thành phần sữa bột của 2 dòng sản phẩm đều chứa các dưỡng chất thiết yếu giúp trẻ phát triển toàn diện, cũng như hấp thu tốt và tăng khả năng miễn dịch. Tuy nhiên, sự khác nhau ở đây là tỉ lệ các chất trong hàng nhập và xách tay sẽ khác nhau, đặc biệt là ở vitamin C và DHA, cụ thể:

  + Sữa XO xách tay Hàn Quốc: chứa 100mg vitamin C và 57 mg DHA

  + Sữa XO nhập khẩu: chứa 50mg vitamin C và 32 mg DHA

  Hàm lượng các chất trong sữa XO nhập khẩu và xách tay khác nhau

  4. Mùi vị

  – Sữa XO xách tay có mùi vị hơi tanh, không sánh

  – Sữa XO nhập khẩu có vị thơm, nhạt và ngậy

  5. Cách sử dụng

  – Sữa XO 1, 2, 3 xách tay và nhập khẩu có cách dùng và chỉ định độ tuổi sử dụng giống nhau, nhưng XO 4 hàng xách tay chỉ được dùng cho bé từ 12 – 24 tháng tuổi, còn XO 4 nhập khẩu được sử dụng cho bé từ 12 – 36 tháng tuổi.

  6. Giá cả

  – Thông thường sữa XO nhập được bán với giá 510.000đ/lon 800gr, trong khi đó hàng xách tay được niêm yết giá trong siêu thị Hàn Quốc là từ 23.000-27.000 won tương đương khoảng 500.000đ-550.000đ chưa tính phí vận chuyển sau khi về Việt Nam.

  Sữa XO được bày bán tại siêu thị Hàn Quốc

  Vậy nên chọn mua sữa XO xách tay Hàn Quốc hay nhập khẩu cho bé?

  Dựa vào phân tích sự giống và khác nhau của 2 dòng sản phẩm sữa XO nhập khẩu và xách tay bên trên, chắc hẳn các mẹ cũng tự có những nhận định cũng như đánh giá cho riêng mình.

  Ở đây, sữa bột chính hãng chỉ khuyên các mom nếu có thể đảm bảo được việc chọn mua sữa XO xách tay Hàn Quốc chất lượng trong thời gian dài đối với sự phát triển của bé thì mới có thể chọn mua vì 2 mùi vị của sữa nội địa Hàn và Việt Nam là khác nhau. Nếu bé đã quen dần với mùi vị tanh, không sánh của Hàn thì khó có thể đổi sang uống hàng nhập. Riêng đối với sữa XO nhập khẩu lại khá ổn định về chất lượng, lại dễ mua, giá cả bình dân, vì vậy mẹ có thể yên tâm khi lựa chọn trong suốt quá trình phát triển của bé.

  Các mom có thể căn cứ vào tình hình cụ thể của điều kiện kinh tế cũng như nguồn hàng để quyết định mua sữa xách tay hay nhập khẩu. Nếu mom có người quen hoặc địa chỉ uy tín bán sữa xách tay thì có thể yên tâm sử dụng. Ngược lại, nếu không tin tưởng vào nơi bán sữa xách tay thì nên mua sữa nhập khẩu cho con để đảm bảo mua được sữa tốt, chính hãng.

  --- Bài cũ hơn ---

 • Thời Điểm Bà Bầu Có Sữa Non Và Cách Gọi Sữa Mẹ
 • Lúc Nào Sữa Non Xuất Hiện?
 • Bà Bầu Tiết Sữa Non Trong Khi Mang Thai
 • Những Tác Dụng Thần Kỳ Của Sữa Non Đối Với Trẻ Sơ Sinh
 • Khi Nào Sữa Non Xuất Hiện?
 • Bạn đang xem bài viết Nên Mua Sữa Xo Xách Tay Hàn Quốc Hay Nhập Khẩu Cho Bé? trên website Europeday2013.com. Hy vọng những thông tin mà chúng tôi đã chia sẻ là hữu ích với bạn. Nếu nội dung hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!