Đề Xuất 6/2023 # Lợi Ích Tuyệt Vời Của Sữa Non Colosbaby # Top 7 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 6/2023 # Lợi Ích Tuyệt Vời Của Sữa Non Colosbaby # Top 7 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Lợi Ích Tuyệt Vời Của Sữa Non Colosbaby mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Sữa non Colosbaby chứa kháng thể tự nhiên IgG được nhập khẩu từ Mỹ, giúp trẻ vừa được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, vừa tăng cường miễn dịch, phòng ngừa mọi bệnh tật.

Tầm quan trọng của dinh dưỡng miễn dịch

Miễn dịch đối với trẻ rất quan trọng, giúp trẻ chống lại bệnh tật, có sức khoẻ tốt hơn. Tuy nhiên, không phải bà mẹ nào cũng biết cách cung cấp đầy đủ dưỡng chất cho hệ miễn dịch. Giữa tháng 1/2019, Bộ Y tế đã phối hợp với công ty Vita Dairy tổ chức Hội thảo khoa học “Dinh dưỡng miễn dịch và xu hướng bổ sung kháng thể IgG cho trẻ” nhằm giúp các bà mẹ hiểu rõ hơn về dinh dưỡng miễn dịch để có thể lựa chọn loại sữa bổ sung phù hợp cho con mình.

Tại hội thảo, Vita Dairy đã trình bày ứng dụng dinh dưỡng miễn dịch vào trong sản phẩm Colosbaby. Đây là công ty đầu tiên tại Việt Nam đưa kháng thể tự nhiên sữa non chứa IgG từ sữa non bằng công nghệ đông khô, bảo tồn được IgG dạng còn hoạt tính và được nhập khẩu từ Mỹ, giúp bảo tồn hoạt tính của IgG vào sản phẩm dinh dưỡng Colosbaby. Sản phẩm này giúp trẻ vừa được bổ sung dinh dưỡng đầy đủ, vừa tăng cường miễn dịch, phòng ngừa bệnh tật.

BS. CKII Nguyễn Thị Thu Hậu, BV Nhi đồng II cho biết, mầm bệnh và con người khi ở cách biệt nhau tức là không có bệnh, nhưng một khi mầm bệnh và con người sống chung với nhau sẽ tạo thành dịch bệnh. Khi dịch bệnh hoành hành, có người sẽ mắc bệnh nhưng cũng có người không mắc bệnh. Điều này phụ thuộc vào hệ miễn dịch của mỗi con người.

BS. Hậu cho biết, miễn dịch là trạng thái đề kháng với bệnh tật, đặc biệt là các bệnh nhiễm trùng. Khi bé vừa ra đời, miễn dịch bẩm sinh của bé còn rất non yếu. “Vệ sĩ” chủ chốt trong cơ thể giúp bé chống chọi với các virus, vi khuẩn gây bệnh chính là kháng thể IgG thụ động nhận được từ mẹ ở thời điểm 3 tháng cuối thai kỳ và sau đó là qua nguồn sữa non.

Tuy nhiên, miễn dịch thụ động không tạo ra được sức đề kháng lâu dài vì sau đó các kháng

thể này bắt đầu giảm mạnh trong 6 tháng tiếp theo. Hơn nữa, giai đoạn này trẻ ngừng bú mẹ và bước vào thời kỳ ăn dặm, dẫn đến trẻ không có nguồn cung cấp các kháng thể miễn dịch nữa. Đây chính là “khoảng trống miễn dịch” mà hầu hết các trẻ phải đối mặt.

Cách tăng cường hệ miễn dịch cho trẻ

Các nhà khoa học cho rằng sự suy giảm sức đề kháng của trẻ trong giai đoạn này, cùng với sự gia tăng tiếp xúc môi trường bên ngoài (trẻ bắt đầu biết lẫy, bò, biết đi…) trẻ rất dễ mắc bệnh. Nếu không được chăm sóc đúng cách, bé rất dễ mắc phải tình trạng hệ miễn dịch suy giảm, hệ tiêu hóa kém hấp thu, thấp còi và kém phát triển trí tuệ.

Theo chúng tôi Nguyễn Thị Lâm, Nguyên Viện phó Viện dinh dưỡng Quốc gia, để bảo vệ bé trong giai đoạn khoảng trống miễn dịch, các mẹ cần cho trẻ bú mẹ hoàn toàn trong 6 tháng đầu sau sinh, trẻ cần có chế độ ăn dặm đầy đủ dinh dưỡng, ngủ đủ giấc, tăng cường cho trẻ tiếp xúc với môi trường bên ngoài và vận động thể chất, giữ gìn vệ sinh, không tự ý cho trẻ dùng kháng sinh.

Ngoài ra, cha mẹ cũng nên tăng cường hệ miễn dịch cho bằng cách bổ sung thêm sữa non. Các sản phẩm sữa non bò giàu kháng thể IgG sẽ giúp tăng cường miễn dịch, phòng ngừa dịch bệnh cho trẻ…

Chia sẻ về công dụng của kháng thể IgG có trong sữa non, BS. Lâm cho biết, IgG được tìm thấy chủ yếu ở huyết thanh, sữa non và dịch mô. Chúng là kháng thể phổ biến nhất và chiếm khoảng 80% tổng lượng kháng thể trong huyết thanh. Kháng thể này có vai trò quan trọng giúp bé chống lại các sinh vật lạ, vi trùng, vi khuẩn gây bệnh.

IgG là kháng thể duy nhất có thể truyền qua nhau thai đến với bé từ khi ở trong bụng mẹ. Nhưng nó chỉ tồn tại từ 3-6 tháng sau khi sinh nên mẹ có thể bổ sung IgG bằng cách cho bé uống sữa non Colosbaby.

Các chuyên gia cho biết, hàm lượng IgG có trong sữa non bò lớn hơn rất nhiều sữa mẹ. Vì vậy, bên cạnh việc cho bé bú mẹ, các mẹ nên dùng thêm sữa non từ bò sữa để tạo nên “tường thành miễn dịch” vững chắc giúp bé chống bệnh tật.

Với kinh nghiệm gần 15 năm hoạt động trong lĩnh vực dinh dưỡng và sức khoẻ, VitaDairy đã nghiên cứu và cho ra đời dòng sản phẩm Sữa non Colosbaby – một sản phẩm giàu dinh dưỡng chứa hàm lượng cao các kháng thể tự nhiên giúp bé tăng cường sức đề kháng, xây dựng hệ miễn dịch khỏe mạnh từ những tháng năm đầu đời.

Cũng tại hội thảo, Thứ trưởng Bộ Y tế Nguyễn Viết Tiến cũng nhấn mạnh về vấn đề phòng bệnh hơn chữa bệnh, đây cũng chính là quan điểm chỉ đạo của Bộ Y tế về công tác chăm sóc, bảo vệ và nâng cao sức khoẻ trong thời gian tới.

Những Lợi Ích Tuyệt Vời Của Sữa Non Dành Cho Trẻ Sơ Sinh Và Bà Bầu

Khi mới sinh các bác sỹ thường khuyên mẹ cho con bú ngay khi có thể vì sữa non của mẹ rất tốt. Nhưng tốt như thế nào không phải ba mẹ nào cũng hiểu rõ.

Sữa non là một chất dịch lỏng, màu vàng, dính. Nó bắt đầu được tiết ra sau khi sinh vài giờ và chỉ kéo dài trong 3 – 5 ngày đầu sau khi sinh. Lượng sữa non tiết ra thay đổi tùy theo từng người, thông thường từ khoảng 10 – 100ml/ngày và trung bình là 30ml/ngày. Sự tiết sữa này sẽ tăng lên dần dần và đạt tới thành phần của sữa bình thường sau vài ngày.

LỢI ÍCH TUYỆT VỜI CỦA SỮA NON DÀNH CHO TRẺ Giúp tăng sức đề kháng cho trẻ

Sữa non có nhiều kháng thể như IgA, IgG, IgM, IgD và bạch cầu (4.000 bạch cầu trong 1 ml) nên trẻ được bú sữa non sẽ tránh được dị ứng và một số bệnh nhiễm khuẩn. Các bạch cầu tiết ra IgA, lactoferin, lisozym và interferon, có khả năng bảo vệ cơ thể chống lại các vi khuẩn đường ruột. Do vậy, nếu được bú sớm sau khi sinh và được bú đều đặn trong 6-9 tháng đầu, trẻ sẽ không bị mắc các bệnh như sởi, ho gà; ít bị viêm đường hô hấp và tiêu chảy. Đặc biệt là ngay trong ngày đầu sau khi sinh, sữa non của mẹ có chứa IgA chế tiết (SIgA khoảng 6,03 ± 2,3g/l nhưng giảm rất nhanh ở 3 ngày sau đó, chỉ còn khoảng 1,42 ± 0,84g/l. Dạng IgA độc đáo này có sức đề kháng chống phân giải protein và vì vậy vẫn có hoạt tính trong đường tiêu hóa của trẻ. Đây chính là cơ chế truyền miễn dịch của mẹ sang cho trẻ sơ sinh. Với cơ chế này, các kháng thể chống tác nhân gây bệnh mà người đã phơi nhiễm được chuyển vào sữa mẹ, cung cấp sự bảo vệ chống nhiễm khuẩn cho em bé.

Sữa non còn chứa rất nhiều ganglioside, là một nhóm glycosphingolipid quan trọng đối với sự phát triển của trí não. Chúng không chỉ cung cấp vật liệu xây dựng cho sự phát triển sớm của não bộ mà còn hoạt động như các thụ thể đích để vi khuẩn dính vào, thay vì liên kết với niêm mạc ruột để gây viêm loét ruột. Chính vì vậy các ganglioside làm tăng khả năng miễn dịch cho đường ruột của trẻ.

Bảo vệ cơ thể trẻ chống lại nhiễm trùng và dị ứng, chống vàng da. Giúp bộ máy tiêu hóa trưởng thành (tác dụng nhuận trường). Giúp phòng bệnh khô mắt và chống nhiễm khuẩn (do có nhiều vitamin A). Bài tiết phân su (chất có hắc ín đen trong ruột của trẻ sơ sinh).

TẠI SAO BÀ BẦU CẦN DÙNG SỮA NON?

– Chế độ dinh dưỡng tốt: Một chế độ dinh dưỡng cân bằng các nhóm chất, dồi dào vitamin, khoáng chất giúp người mẹ đủ chất, tăng cường sức chống chịu với vi khuẩn, virus.

– Bổ sung kháng thể: Các kháng thể IgA, IgD, IgM, IgE, IgG tồn tại trong dịch sinh học của cơ thể như dịch niêm mạc, dịch gian bào… Người trưởng thành khỏe mạnh có thể sản xuất được 3g kháng thể mỗi ngày. Khi cơ thể suy yếu, khi mang thai, cho con bú, lượng kháng thể tự nhiên giảm đi. Vì thế bổ sung kháng thể là một cách hữu hiệu nhằm nâng cao hiệu quả chống bệnh. Bổ sung sữa non chính là một cách bổ sung các kháng thể tự nhiên cho cơ thể. Các kháng thể sẽ truyền qua nhau thai sang cơ thể bé nên với những bà mẹ được bổ sung kháng thể thì khi con sinh ra cũng sẽ khỏe mạnh hơn.

– Cân bằng hệ vi sinh đường ruột: 50-70% khả năng miễn dịch nằm ở đường tiêu hóa. Khi hệ vi sinh đường ruột mất cân bằng (do ăn uống nhiễm khuẩn, do dùng thuốc…) thì cơ chế miễn dịch giảm. Bổ sung lợi khuẩn probiotics chính là một cách để nâng cao miễn dịch.

kẽm, chất hỗ trợ (filling aids) và đặc biệt hoàn toàn không có đường, có mùi thơm nhẹ đặc trưng.

Sữa non Fist Milk – Deep Blue Health hộp 125g là sữa non nguyên chất có hàm lượng kháng thể IgG 20%, cao hơn so với các sản phẩm khác đang có bán trên thị trường. Ngoài ra, sản phẩm còn được bổ sung thêm DHA, Canxi và kẽm giúp phát triển trí tuệ, thị lực và hệ thống xương của trẻ.

– Sữa non Fist Milk Deep Blue Health giúp bổ sung kháng thể tự nhiên, nâng cao hệ miễn dịch, tăng cường sức đề kháng, bảo vệ cơ thể. + Thích hợp cho trẻ mới sinh, trẻ sau 1 tuổi.

+ Người mẹ trong thời kỳ nuôi con bằng sữa.

+ Người mẹ bị mất sữa, ít sữa hoặc chất lượng sữa không cao.

+ Người ốm mới dậy.

– Thúc đẩy tăng trưởng, phát triển các tế bào biểu mô, mô, sụn, xương, cơ.

– Cung cấp chất dinh dưỡng, bổ sung vitamin, protein, khoáng chất., DHA.

– Phòng và hỗ trợ điều trị rối loạn tiêu hóa, giúp hấp thụ thức ăn tốt hơn.

13 Lợi Ích Tuyệt Vời Cho Sức Khỏe Của Sữa Chua

Lợi ích sức khỏe của sữa chua bao gồm tăng cường làn da, nuôi dưỡng tóc, ngăn ngừa cao huyết áp, điều chỉnh nồng độ cholesterol, hỗ trợ tiêu hóa, giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng và đái tháo đường, cung cấp omega-3 cho người ăn chay, giúp ngăn ngừa nhiễm trùng nấm men, tăng cường hệ miễn dịch, hỗ trợ giảm cân, làm tâm trạng tốt hơn và hỗ trợ cải thiện sức khỏe của xương.

Sữa chua là gì?

Sữa chua có thể được lấy từ nhiều loại sữa khác nhau bao gồm sữa tách kem, sữa nguyên chất, v.v … Bạn có thể sử dụng sữa dê, cừu, hoặc sữa bò để làm sữa chua. Lên men sữa đã được làm trong hơn 6.000 năm. Trước sự tiện lợi của tủ lạnh, lên men là cách tốt nhất để bảo quản sữa. Người ta tin rằng quá trình lên men sữa bắt đầu ở Trung Á.

Sữa chua là một sản phẩm sữa được sản xuất bởi quá trình lên men sữa. Các vi sinh vật sống có trong sữa chua, còn được gọi là men vi sinh hoặc vi khuẩn có lợi, lên men sữa đường tự nhiên trong sữa hay lactose. Do đó, sản xuất axit lactic và làm cho protein sữa bị đông lại, tạo cho sữa chua hương vị và kết cấu đặc biệt của nó.

Mọi người yêu thích sữa chua vì hương vị như kem và rất ngon của nó. Trên thực tế, nó là một trong những sản phẩm sữa lên men được tiêu thụ nhiều nhất trên thế giới. Tuy nhiên, có nhiều lợi ích của sữa chua hơn là chỉ là một món ăn nhẹ hoặc món tráng miệng. Sữa chua được coi là một siêu thực phẩm, cung cấp rất nhiều lợi ích.

Thông tin dinh dưỡng (trên 100g)

Calo-100

Carbohydrate-4g

Chất béo – 5g

Protein – 9g

Beta-carotene- 22μg

Lutein- 22μg

Thiamine-0,025mg 2% nhu cầu hàng ngày

Riboflavin- 0,28mg

Axit pantothenic – 0,330mg 7% nhu cầu hàng ngày

Vitamin B6 – 0,065mg 5% nhu cầu hàng ngày

Folate- 5μg

Vitamin B12- 0,75μg 31% nhu cầu hàng ngày

Magiê – 11mg 3% nhu cầu hàng ngày

Phốt pho – 135mg 19% nhu cầu hàng ngày

Kali – 141mg 3% nhu cầu hàng ngày

Kẽm – 0,52mg 5% nhu cầu hàng ngày

1. Tăng cường sức khỏe nàn da

Nó có vô số lợi ích, bao gồm làm đẹp và chăm sóc da. Nếu da mặt của bạn từ mức bình thường đến khô, hãy giữ cho nó ẩm bằng cách đắp mặt nạ sữa chua ít nhất một lần một tuần. Điều này cũng giúp làn da trở nên dẻo dai và rạng rỡ.

Bạn cũng có thể ngăn nếp nhăn xuất hiện. Sữa chua có chứa axit lactic được dùng như một chất tẩy tế bào chết, làm bong lớp tế bào không lành mạnh trên cùng để lộ làn da sáng hơn và đàn hồi hơn.

Với sự hiện diện của axit lactic cũng như kẽm, sữa chua có thể điều trị mụn trứng cá. Áp dụng sữa chua đơn giản trên khuôn mặt của bạn hàng ngày có thể ngăn ngừa sự tái phát của nó. Bạn cũng có thể thêm nước chanh vào sữa chua để xóa mọi vết thâm và nám do mụn để lại.

Ngoài ra, sữa chua làm dịu da khô và phồng rộp do tiếp xúc với tia UV, do lượng kẽm cao. Tương tự như vậy, nó có thể điều trị nấm da và nấm da chân. Điều quan trọng là sử dụng sữa chua tự nhiên và không phải các loại đông lạnh bán ở siêu thị, vì hàm lượng đường có thể gây vấn đề.

2. Nuôi dưỡng tóc

Khả năng giữ giữ ẩm của nó cũng có thể có lợi cho tóc của bạn. Nó giúp phục hồi tóc khô bị hư tổn, để nó mềm mại hơn. Khi các nang tóc của bạn đang được nuôi dưỡng đúng cách bằng sữa chua, rất nhiều chất dinh dưỡng như vitamin B5, cộng với chất lượng giữ ẩm của nó, nên tình trạng rụng tóc sẽ khó xảy ra. Hơn nữa, sữa chua có đặc tính chống nấm, làm cho nó trở thành một phương thuốc lý tưởng để chống gàu.

3. Ngăn ngừa cao huyết áp

Nó có lượng kali đáng kể, một khoáng chất mạnh được ca ngợi bởi các chuyên gia tim mạch và dinh dưỡng như một chất điều hòa huyết áp. Kali có hiệu quả làm giảm sự tái hấp thu natri và giúp loại bỏ lượng natri dư thừa ra khỏi cơ thể. Ngoài ra, kali kích thích chức năng tế bào thần kinh, rất quan trọng trong việc hạ huyết áp và cải thiện sức khỏe tim tổng thể. Natri được cho là nguyên nhân chính đằng sau huyết áp cao, thường dẫn đến tăng huyết áp và rối loạn thận nếu không được theo dõi. Tiến sĩ Alvaro Alonso từ Trường Y tế Công cộng Harvard cho rằng tiêu thụ ít nhất ba phần sữa chua mỗi ngày giúp giảm nguy cơ phát triển huyết áp cao.

4. Hỗ trợ tiêu hóa

Nó chứa vô số vi khuẩn lên men sống như Lactobacillus Acidophilus và Bifidobacterium. Những chế phẩm sinh học này làm giảm đầy hơi, táo bón và tiêu chảy. Sữa chua giúp kích thích hệ vi sinh vật trong ruột và cho phép các quá trình nhu động trơn tru.

Hơn nữa, Lactobacillus và Bifidobacterium chống lại H. pylori, một loại vi khuẩn gây nhiễm trùng ở dạ dày và ruột. Nếu không được loại bỏ, nó có thể dẫn đến loét dạ dày và ung thư dạ dày.

5. Giảm nguy cơ ung thư đại trực tràng và đái tháo đường

Probiotic thúc đẩy tiêu hóa lành mạnh, từ đó có thể giúp ngăn ngừa ung thư đại trực tràng. Lượng lớn sữa chua chứa men vi sinh cũng giúp giảm nguy cơ mắc bệnh tiểu đường loại 2. Duy trì mức glucose khỏe mạnh cũng đòi hỏi sự hấp thụ chất dinh dưỡng thích hợp trong suốt quá trình tiêu hóa.

6. Điều chỉnh mức cholesterol

7. Cung cấp Omega-3 cho người ăn chay

Axit béo omega-3 hỗ trợ giảm cân, điều hòa huyết áp, giảm viêm, chống suy giảm nhận thức và ngăn ngừa ung thư. Các sản phẩm sữa từ bò ăn cỏ, bao gồm sữa chua, có nhiều axit béo omega-3. Nếu chế độ ăn uống của bạn không phù hợp với việc tiêu thụ thịt nhưng bạn vẫn sử dụng sữa, sữa chua sẽ là một lựa chọn tuyệt vời để giúp đáp ứng nhu cầu omega-3 của bạn.

8. Giúp ngăn ngừa nhiễm trùng nấm

Phụ nữ mắc bệnh tiểu đường dễ bị nhiễm nấm âm đạo và nấm ký sinh Candida Albicans là thủ phạm chính đằng sau nó. Candida là một vấn đề phổ biến với những phụ nữ mắc bệnh tiểu đường vì họ có xu hướng bị mất cân bằng độ pH và lượng glucose bài tiết dồi dào sẽ nuôi dưỡng loại nấm này. Sữa chua có chứa Lactobacillus acidophilus, một loại vi khuẩn sinh học phá hủy nấm men bằng cách sản xuất hydro peroxide.

Ăn sữa chua mỗi ngày hoặc bôi trực tiếp lên vùng bị nhiễm nấm để điều trị nhiễm trùng.

9. Tăng cường hệ thống miễn dịch

10. Thúc đẩy tâm trạng tốt hơn

Theo một nghiên cứu, sức khỏe tiêu hóa của bạn có thể ảnh hưởng đến tính khí của bạn. Các nghiên cứu cho thấy những phụ nữ được hưởng lợi từ tác dụng của men vi sinh đối với đường tiêu hóa thường có tâm trạng tốt hơn và ít thể hiện các hành vi ép buộc, hồi hộp và lo lắng.

Hơn nữa, các nhà nghiên cứu từ cùng một nghiên cứu lưu ý rằng tiêu thụ sữa chua là lý tưởng khi dùng kháng sinh. Thuốc kháng sinh tiêu diệt cả vi khuẩn tốt và xấu cư trú trong dạ dày; do đó, tăng cường men vi sinh bằng cách ăn sữa chua sẽ có lợi.

11. Hỗ trợ giảm cân

Nó chứa lượng protein khá cao, trung bình khoảng 6 gram cho mỗi khẩu phần 100 gram nhưng có thể lên đến 10g tùy thuộc vào kỹ thuật sản xuất. Protein thúc đẩy quá trình trao đổi chất bằng cách tăng số lượng calo mà cơ thể bạn đốt cháy trong suốt cả ngày. Nhận đủ protein là rất quan trọng trong kiểm soát sự thèm ăn, vì nó làm tăng sản xuất một số hormone báo hiệu sự no bụng. Do đó, nó làm giảm lượng calo bạn tiêu thụ giúp hỗ trợ trong việc giảm cân.

12. Phục hồi sau tập luyện nhanh hơn

Nó có lợi cho những người tập thể dục vì hàm lượng protein ấn tượng của nó. Sữa chua Hy Lạp, được coi là loại sữa chua tốt nhất cho sức khỏe, rất lý tưởng cho một bữa ăn nhẹ sau tập luyện do hàm lượng protein và carbohydrate cân bằng. Ăn sữa chua giúp phục hồi cơ bắp và cải thiện tích lũy glycogen trong các tế bào cơ.

13. Hỗ trợ phòng ngừa loãng xương và cải thiện sức khỏe xương

Thiếu hụt canxi và vitamin D là hai thủ phạm chính gây ra bệnh loãng xương. Các sản phẩm sữa là nguồn canxi tốt. Tuy nhiên, sữa chua có sự kết hợp giữa canxi và vitamin D, cũng như các chất dinh dưỡng quan trọng khác để thúc đẩy sức khỏe của xương như phốt pho, kali và protein. Cùng với nhau, các vitamin, khoáng chất và chất dinh dưỡng này làm tăng mật độ xương và ngăn ngừa loãng xương.

Mặc dù sữa chua mang lại rất nhiều lợi ích, nhưng nó có thể không phù hợp với tất cả mọi người. Những người không dung nạp đường sữa phải thận trọng vì nó có thể mang lại một vài biến chứng. Ngoài ra, hãy cảnh giác với sữa chua ngọt thông thường. Những loại sữa chua được thương mại hóa đã thêm đường và chất tạo màu để bắt chước hương vị trái cây nhất định. Tốt nhất là tránh các loại như vậy và lựa chọn sữa chua có nguồn gốc từ bò ăn cỏ.

Lợi Ích Tuyệt Vời Từ Sữa Tinh Bột Nghệ

Sữa tinh bột nghệ trị cảm lạnh và ho

Nghệ được biết là loại củ có tính sát trùng và có khả năng chống viêm nhiễm hiệu quả. Khi bạn bị ho và cảm lạnh, hãy uống một cốc sữa ấm pha kèm 1-2 muỗng cafe tinh bột nghệ hoặc đun nóng với vài lát nghệ tươi. Món sữa tinh bột nghệ sẽ giúp bạn đẩy lùi những cơn ho và giảm viêm họng tức thì.

Nghệ được biết có tác dụng lưu thông khí huyết rất hiệu quả, từ xưa người ta đã sử dụng nghệ như một phương thuốc để lọc máu từ nhiều thế kỷ nay. Nghệ giúp cải thiện lưu thông máu, kích hoạt mạch bạch huyết – cơ chế thoát nước tự nhiên của cơ thể. Ngoài ra, nó giúp gan hoạt động tốt hơn, đẩy chất độc hại trong cơ thể ra ngoài.

Uống sữa nghệ giúp chữa viêm khớp

Đặc tính chống viêm của nghệ giúp làm dịu cơn đau và sưng do viêm khớp vì vậy mà việc uống sữa ấm pha bột nghệ hàng ngày sẽ giúp cho cơ thể tăng cường sức mạnh xương khớp và cải thiện tính linh hoạt cho các khớp xương. Hoạt chất Curcumin có trong củ nghệ có tác dụng chống Oxy hóa và kháng viêm rất hiệu quả và theo một nghiên cứu gần đây nhất công bố: Curcumin trong củ nghệ có tác dụng như một thuốc giảm đau kháng viêm tự nhiên cho các bệnh nhân viêm xương khớp.

Hệ thống Y tế của trường Đại học Michigan (Mỹ), cho biết rằng các nghiên cứu đã cho thấy nghệ có ưu điểm vượt trội so với các loại thuốc kháng viêm không steroid trong việc làm giảm viêm sau khi phẫu thuật.

Ngoài ra bạn cũng có thể sử dụng kết hợp tinh bột nghệ với gừng. Gừng chứa hợp chất chống viêm, giảm sưng và cứng khớp. Sử dụng cả hai loại thảo mộc với nhau trong cùng một viên nang, hoặc sử dụng để uống như trà, pha mỗi loại thảo mộc trong hai tách nước sôi trong khoảng 15 đến 30 phút. Lấy các loại thảo mộc ra và cho thêm mật ong hoặc cỏ ngọt vào cho dễ uống nếu cần.

Nghệ được biết như một loại thảo dược rất hiệu quả trong việc lưu thông khí huyết, nghệ rất giàu chất chống oxy hóa và nhiều chất dinh dưỡng khác, nó hoạt động như một chất giảm đau tự nhiên, chống lại bệnh đau đầu và giảm nguy cơ mắc bệnh tim mạch, nghẽn mạch máu não…vì vậy nghệ có tác dụng rất tốt trong việc giảm đau đầu cũng như nghẽn mạch máu

Nghệ tăng khả năng miễn dịch

Nghệ có tác dụng tăng khả năng kháng viêm.Đặc tính kháng virus của nghệ bảo vệ cơ thể bạn trước nguy cơ mắc các bệnh nhiễm trùng như viêm gan, làm chậm sự phát triển của bệnh Alzheimer. Thậm chí, nhiều bằng chứng khoa học cho thấy, sử dụng nghệ thường xuyên có thể giảm nguy cơ mắc bệnh ung thư.

Uống sữa nghệ sẽ giúp bạn ngủ ngon hơn

Một ly sữa ấm sẽ giúp bạn có giấc ngủ yên bình hơn. Sữa chưa serotonin, melatonin – là những dưỡng chất quan trọng đối với não bộ. Tinh bột nghệ giúp giảm căng thẳng và thư giãn cơ thể, giúp bạn ngủ sâu sau một ngày bận rộn.

Bạn có thể pha 1 ly sữa để ấm sau đó cho vào 2 muỗng cafe tinh bột nghệ. Bạn có thể uống sau ăn khoảng 30 phút – 1h hoặc dùng trước lúc đi ngủ 1h như vậy sẽ giúp bạn có 1 giấc ngủ sâu hơn.

Sữa ấm và tinh nghệ giúp giảm đau bụng kinh

Tinh bột nghệ thường biết đến với tác dụng giảm cân khi kết hợp với mật ong, ít ai biết tinh bột nghệ còn có tác dụng tăng cân khi sử dụng kết với sữa đặc( sữa Ông Thọ), việc uống hằng ngày sẽ giúp bạn tăng cân nhanh chóng và an toàn.

Ngoài ra việc uống tinh bột nghệ hằng ngày rất là tốt đối với chị em phụ nữ, giúp chị em ngăn ngừa các bệnh phụ nữ như chống viêm nhiễm, ngăn ngừa ung thư cổ tử cung,…

Cách uống tinh bột nghệ hằng ngày

Sử dụng 2 muỗng cafe tinh bột nghệ kết hợp với 100-120ml sữa ấm(khoảng 30-40 0 C) dùng hằng ngày sáng và tối để đạt hiệu quả tốt nhất

Với những tác dụng của nghệ như vậy thì bạn nên tủ sẵn cho mình tinh bột nghệ trong nhà mình, trên thi trường hiện nay có rất nhiều địa điểm bán tinh bột nghệ tuy nhiên không phải địa điểm nào cũng bán sản phẩm nguyên chất vì vậy bạn nên lựa chọn kỹ càng trước khi mua để chọn cho mình địa chỉ bán tinh bột nghệ uy tín nhất để có thể mang lại hiệu quả cao nhất trong quá trình sử dụng, để có thể mua được sản phẩm tốt nhất bạn có thể tham khảo những bài viết chỉ cách phân biệt tinh bột nghệ của chúng tôi.

Còn nếu như bạn là người bận rộn, bạn không có thời gian để tự mình làm tinh bột nghệ cho gia đình hãy liên hệ với chúng tôi để sở hữu tinh bột nghệ chất lượng nhất thị trường.

Tinh Bột Nghệ Giá Tốt cam kết sản phẩm được tinh chế 100% từ củ nghệ xuất xứ Nghệ An, sản phẩm được sản xuất bằng máy móc thiết bị hiên đại nên đảm bảo chất lượng, vệ sinh, an toàn thực phẩm, không pha lẫn bất cứ một tạp chất nào.

Hoàn trả 100% nếu kông hài lòng về chất lượng sản phẩm của chúng tôi

Liên hệ với chúng tôi nếu bạn còn chưa rõ về cách làm tinh bột hoặc tác dụng của tinh bột hay chất lượng sản phẩm của chúng tôi.

Tel: 0356 181 023 – Trang

Email: tinhbotnghegiatot@gmail.com

Website: https://tinhbotnghegiatot.com

Bạn đang đọc nội dung bài viết Lợi Ích Tuyệt Vời Của Sữa Non Colosbaby trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!