Đề Xuất 12/2022 # Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Của Abbott “Từ Nông Trại Đến Tay Người Tiêu Dùng” / 2023 # Top 13 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 12/2022 # Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Của Abbott “Từ Nông Trại Đến Tay Người Tiêu Dùng” / 2023 # Top 13 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Của Abbott “Từ Nông Trại Đến Tay Người Tiêu Dùng” / 2023 mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

Theo chân cô Lori Randall, Giám đốc Chất lượng Sản phẩm Dinh dưỡng của Abbott tham quan từng khâu trong quy trình sản xuất, từ nông trại tới phòng thí nghiệm, nhà máy mới thấy hành trình của mỗi sản phẩm của Abbott trước khi tới tay người tiêu dùng luôn đặt vấn đề an toàn và chất lượng lên hàng đầu.

Tại nông trại, mỗi ngày, các sản phẩm sữa đều được tiến hành lấy mẫu kiểm định nhằm đảm bảo nguồn sữa nguyên chất, không bị biến đổi, và chứa đầy đủ dưỡng chất cần thiết theo tiêu chuẩn quốc tế.

Tất cả các quy chuẩn đó bao gồm việc kiểm định khắt khe từ đầu về giống bò, thực phẩm chăn nuôi, nguồn nước hay môi trường nuôi dưỡng. Mỗi ngày các nhân viên trang trại sữa đều nắm rõ chính xác nguồn sữa được lấy từ đâu, hay thậm chí lô sữa hôm nay từ những con bò nào. Tâm huyết của đội ngũ nhân viên Abbott được đặt trong những điều tưởng chừng như đơn giản nhất.

Từ các nông trại, nguồn nguyên liệu sẽ tiếp tục được vận chuyển về nhà máy của Abbott theo hệ thống vận chuyển và sản xuất hiện đại khép kín, được các thiết bị máy móc kiểm soát từ đầu đến cuối, đảm bảo vô trùng và hoàn toàn không có sự tiếp xúc của con người. Nhân viên Abbott sẽ theo dõi và vận hành thông qua hệ thống camera.

Không chỉ dừng lại ở nguồn nguyên liệu chất lượng cao hay quy trình sản xuất, đóng gói hoàn toàn tự động, Abbott còn có một niềm tự hào khác để cho ra đời những sản phẩm tối ưu. Suốt hơn một thế kỉ phát triển, mỗi sản phẩm dinh dưỡng của Abbott đều là kết tinh của nền tảng khoa học và sự quan tâm. Để thực hiện điều này, bên cạnh nông trại và các nhà máy, các Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm dinh dưỡng lớn nhất thế giới của Abbott cũng đã làm việc liên tục, nhằm tìm ra các giải pháp dinh dưỡng hoàn hảo cho các đối tượng khác nhau, ở từng khu vực có yếu tố đặc thù về dinh dưỡng.

Chẳng hạn các gia đình Việt Nam sẽ rất yên tâm khi biết rằng những công thức dinh dưỡng dành riêng cho người Việt của Abbott phần lớn được nghiên cứu và cho ra đời từ Trung tâm Nghiên cứu và Phát triển sản phẩm dinh dưỡng của Abbott khu vực châu Á – Thái Bình Dương (viết tắt là ANRD) đặt ở Singapore. Trung tâm này đã chính thức đi vào hoạt động từ năm 2010 và là trung tâm nghiên cứu có cơ sở vật chất lớn nhất châu Á.

Video về quy trình sản xuất các sản phẩm của Abbott: Hệ thống phân phối chặt chẽ để đưa sản phẩm đến tay người tiêu dùng

Dành một sự quan tâm rất lớn với người tiêu dùng Việt Nam và khu vực Châu Á, năm 2009, Abbott đã khánh thành nhà máy sản xuất sản phẩm dinh dưỡng đạt chuẩn GMP tại Singapore để phục vụ riêng cho thị trường khu vực. GMP là tiêu chuẩn bắt buộc đối với các nhà máy sản xuất dược phẩm và được khuyến khích áp dụng cho cả các công ty thực phẩm nói chung. Toàn bộ quá trình sản xuất của nhà máy đều đạt chuẩn GMP và các tiêu chuẩn quốc tế khắt khen như tiêu chuẩn ISO 9001, tiêu chuẩn 22000 và tiêu chuẩn FSSC 22000.

Đặc biệt, điều khiến các khách hàng tin dùng sản phẩm Abbott tại Việt Nam yên tâm là hệ thống phân phối của Abbott được chọn lựa nghiêm ngặt, kiểm soát chặt chẽ từ khâu kho bãi với nhiệt độ bảo quản đúng chuẩn cho từng dòng sản phẩm, đến quá trình vận chuyển chuyên nghiệp tới từng nhà bán lẻ.

Tại Việt Nam, Công ty TNHH Dinh dưỡng 3A là nhà phân phối chính thức của các sản phẩm dinh dưỡng Abbott, có cơ sở vật chất đạt các tiêu chuẩn khắt khe của Abbott toàn cầu, nhằm mang các sản phẩm an toàn đến tay người tiêu dùng. Từ hệ thống phân phối này, các gia đình có thể dễ dàng tìm mua được sản phẩm chính hãng tại các cửa hàng bán lẻ, các siêu thị lớn trên toàn quốc hoặc qua website của công ty, các trang thương mại điện tử uy tín như Lazada, Tiki.

Như lời cô Lori Randall, Giám đốc Chất lượng Sản phẩm Dinh dưỡng của Abbott tự hào chia sẻ “Vị trí của tôi là phụ trách chất lượng, công việc đó thật dễ dàng khi mọi thành viên đều muốn làm những điều đúng đắn và điều đó chính là nền tảng vững chắc của công ty. Chúng tôi đã và đang giúp mọi người sống khỏe và tốt hơn mỗi ngày bằng chính những sản phẩm của mình.”Đó cũng chính là tâm huyết và hành trình bền bỉ mà Abbott đã cam kết suốt hơn 125 năm qua trên toàn thế giới.

Minh Tuấn

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Sữa Dê Công Thức / 2023

Sữa mẹ là thực phẩm tự nhiên hoàn hảo nhất đối với sự phát triển của bé. Tuy nhiên, vì nhiều lý do khác nhau mà nguồn thực phẩm quý giá này không cung cấp đủ nhu cầu cần thiết cho bé. Khi này, sữa công thức trở thành người “mẹ nuôi” của bé.

Khi chọn mua sữa công thức, mẹ cần xem xét đến các thành phần dinh dưỡng, quy trình chế biến và đóng gói. Thực phẩm đặc biệt này phải thật sự phù hợp với bé.

Sữa dê công thức – Nguồn dinh dưỡng gần với sữa tiêu chuẩn vàng

Dê có cơ chế tiết sữa bán hủy bào độc đáo giống như ở người. Cơ chế này khiến một phần tế bào bị mất đi và phóng thích vào sữa trong quá trình tiết đem theo các dưỡng chất có giá trị sinh học cao giúp trẻ tăng cường hệ miễn dịch và phát triển khỏe mạnh, phát huy tối đa tiềm năng vốn có của trẻ.

Trong sữa bột công thức, chất béo là một thành phần rất quan trọng. Nó có tác dụng cung cấp năng lượng, hoàn thiện các cơ quan chức năng, đặc biệt là não bộ. Sữa dê có nguồn chất béo thiết yếu, phù hợp với nhu cầu của trẻ nhỏ. Hàm lượng axit béo không bão hòa trong sữa dê cao nên bé có thể tiêu hóa, hấp thu và phát triển não bộ một cách tốt nhất.

Giọt chất béo trong sữa dê có kích thước nhỏ, phân bổ điều, dễ tiêu hóa và được hấp thu trọn vẹn.

Sữa dê chứa nguồn đạm chất lượng cao, chứa đầy đủ các axit amin thiết yếu. Giàu CPP – chất dẫn lý tưởng để hấp thu tối đa các vitamin, khoáng chất. Đặc biệt giúp hấp thu canxi, sắt giúp phát triển chiều cao và cân nặng tối ưu.

Với hệ dưỡng chất phát triển trí não Pre-AA, Pre-DHA, Omega6, Taurine, Choline, Se, Fe, Vitamin B sữa dê công thức cung cấp các dưỡng chất thuần tự nhiên, hỗ trợ sự phát triển não bộ của trẻ.

Bên cạnh đó, sữa dê còn chứa đường oligosaccharides (một prebiotic được tìm thấy trong sữa mẹ) còn được gọi là chất xơ hòa tan. Giúp trẻ hạn chế táo bón, kích thích tăng sinh hệ vi khuẩn có lợi trong đường ruột, tăng khả năng hấp thu và tiêu hóa, làm cho hệ tiêu hóa khỏe mạnh hơn.

Ưu thế vượt trội về đồng cỏ rộng, sạch từ nguồn nước, đất và không khí, sữa dê công thức New Zealand được sản xuất thông qua quy trình khép kín. Từ trang trại đến thành phẩm, chất lượng sạch được kiểm soát chặt chẽ từ khâu chăn nuôi với nguồn nước, khí hậu và đồng cỏ sạch. Quy trình lấy sữa, vận chuyển bằng dây chuyền lạnh khép kín, sản xuất đóng gói trong cùng một nhà máy của DAIRY GOAT CO-OPERATIVE – New Zealand trong vòng 3 ngày đảm bảo sự tươi nguyên, giữ lại các thành phần tinh túy nhất của sữa.

DAIRY GOAT CO-OPERATIVE nhà máy cung cấp sữa dê công thức số 1 Thế giới, tiên phong trong nghiên cứu khoa học sữa dê công thức

DAIRY GOAT CO-OPERATIVE là công ty sản xuất và cung ứng hàng đầu Thế giới về sữa dê công thức, là công ty phát triển sữa dê công thức dành cho trẻ nhũ nhi đầu tiên trên Thế giới vào năm 1988. Công ty tiếp tục nghiên cứu và phát triển để tiếp tục đưa nguồn dinh dưỡng quý giá phục vụ cho trẻ nhỏ trên 20 quốc gia có nền công nghiệp phát triển như Liên Hiệp Châu Âu, Nga, Hàn Quốc, Nhật Bản, Thái Lan, Đài Loan.

DAIRY GOAT CO-OPERATIVE là công ty duy nhất đã tiến hành hàng loạt các nghiên cứu lâm sàng đánh giá hiệu quả của việc sử dụng sữa dê công thức đến sự phát triên khỏe mạnh về lâu dài ở trẻ nhỏ. Các thiết kế nghiên cứu không ngừng được cải tiến và hoàn thiện để đánh giá ngày càng chính xác hơn tác động vượt trội của sữa dê công thức đối với trẻ nhỏ.

Sữa Dê Công Thức từ nhà máy DAIRY GOAT CO-OPERATIVE – Thuần tự nhiên cho khỏe mạnh đầu đời khơi nguồn tiềm năng của trẻ.

Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Sữa Chua Vinamilk Cực Hiện Đại / 2023

Năm 1976, những hũ sữa chua Vinamilk đầu tiên ra đời tại nhà máy sữa Trường Thọ với ý tưởng muốn tận dụng nguồn nguyên liệu sữa chưa sử dụng hết trong quá trình chế biến sản xuất sữa đặc có đường của Vinamilk. Khi đó, Ban Giám đốc nhà máy đã tận dụng cách làm sữa chua thông thường rồi dùng bồn cấy lactose có sẵn để lên men, sau đó tận dụng phòng nóng để ủ ở nhiệt độ khoảng 40-42 độ C, sau 3 giờ đồng hồ thành phẩm sẽ được chuyển qua phòng lạnh.

Vào lúc đó, vì nguồn nguyên liệu không nhiều và quy mô sản xuất khá nhỏ, sản lượng sản xuất được rất ít nên sữa chua Vinamilk lúc này chỉ được dùng trong nội bộ, tức là được bán cho nhân viên ngay tại căn tin công ty.

Đến năm 1993, cách làm sữa chua ăn Vinamilk được đầu tư bằng dây chuyền sản xuất công nghiệp nhập từ các nước châu Âu về Việt Nam, đảm bảo quy trình khép kín, hiện đại, an toàn từ khâu nguyên liệu đầu vào đến đầu ra của sản phẩm. Về nguyên liệu, men để sản xuất sữa chua Vinamilk được nhập từ Đan Mạch, quốc gia chuyên sản xuất men. Mỗi lứa men đều được đảm bảo chỉ sử dụng một lần và không dùng lại lứa men cũ để đảm bảo chất lượng sản phẩm sữa chua ăn Vinamilk đồng đều và ổn định ở mức cao nhất.

Sau hơn 25 năm phát triển sữa chua, tại thời điểm này, Vinamilk liên tục cho ra nhiều sản phẩm đột phá mới để mở rộng thị trường. Sự thành công này đến từ quy trình sản xuất hiện đại, tiên tiến, tuân thủ quy chuẩn nghiêm ngặt theo 5 bước tiêu chuẩn của châu Âu:

Nguyên liệu đầu vào được kiểm tra chất lượng chặt chẽ:

Đầu tiên, nguồn sữa tươi phải được niêm phong để đảm bảo yêu cầu vệ sinh nghiêm ngặt trong quá trình vận chuyển đến nhà máy. Trước khi tiếp nhận, nhân viên kiểm tra niêm phong và các chỉ tiêu chất lượng. Sau đó, các mẫu sữa được chuyển đến phòng thí nghiệm nhà máy để phân tích, kiểm tra chất lượng và phân loại.

Quá trình chế biến với các thiết bị hiện đại từ châu Âu:

Từ hệ thống van sữa tự động tắt mở theo quy trình, thiết bị bồn chứa hóa chất, hệ thống điều khiển, bơm đến các thiết bị phụ trợ đều được vệ sinh hoàn toàn bằng hệ thống tự động.

Hệ thống rót sữa và đóng hộp tự động:

Được trang bị bằng máy móc của Pháp và Đức, hệ thống này đảm bảo mức độ và vệ sinh an toàn.

Sữa tươi tại nhà máy sau khi được kiểm tra chất lượng và qua thiết bị đo lường, lọc sẽ được nhập vào hệ thống bồn chứa lạnh (150 m 3/bồn). Từ bồn chứa lạnh, sữa tươi nguyên liệu sẽ qua các công đoạn chế biến: ly tâm tách khuẩn, đồng hóa, thanh trùng, làm lạnh xuống 4 độ C và chuyển đến bồn chứa sẵn sàng cho khâu chế biến. Máy ly tâm tách khuẩn, giúp loại các vi khuẩn có hại và bào tử vi sinh vật.

Vận chuyển và bảo quản bằng xe chuyên dụng:

Thành phẩm sẽ được đóng gói, sắp xếp tại kho dựa trên nguyên lý hệ thống vận hành Tetra Plant Master.

Theo ông Nguyễn Quốc Khánh, Giám đốc điều hành Khối Nghiên Cứu và Phát Triển của Vinamilk, từng hộp sữa chua Vinamilk đều được sản xuất trên dây chuyền công nghệ khép kín theo Hệ thống quản lý chất lượng quốc tế ISO 9001:2015 & đạt tiêu chuẩn FSSC 22000; được xử lý nhiệt thanh trùng loại bỏ vi khuẩn và giữ nguyên dưỡng chất; áp dụng công nghệ lên men tự nhiên; không sử dụng chất bảo quản với từng khâu sản xuất đều đảm bảo tính an toàn và vệ sinh.

Từ 2 nhà máy đầu tiên là Nhà máy sữa Trường Thọ và Nhà máy sữa Thống Nhất, đến nay Vinamilk đã có tổng cộng 14 nhà máy với 13 nhà máy trong nước, trải dài từ Bắc tới Nam và 1 nhà máy ở New Zealand. Trong số đó, có 10 nhà máy đang sản xuất sữa chua. Ngoài “siêu” nhà máy sản xuất sữa bột và sữa nước đã đi vào hoạt động trong năm 2013 với công suất lên đến 800 triệu lít/năm và là một trong những dự án hiện đại nhất mà tập đoàn Tetra Pak từng triển khai, Vinamilk đang “ấp ủ” dự định “siêu” nhà máy sữa chua trong tương lai gần.

Trong hơn 25 năm phát triển ngành hàng sữa chua, ngoài dòng sản phẩm chính là sữa chua Vinamilk truyền thống, Vinamilk đã liên tục cho ra đời nhi

Quy Trình Sản Xuất Sữa Non Alpha Lipid / 2023

Quy trình sản xuất của New Image

Với mong muốn mang đến những sản phẩm hỗ trợ tăng cường sức khỏe. Alpha Lipid Lifeline mang đến sức mạnh từ thành phần sữa non, vitamin và khoáng chất cần thiết để hỗ trợ nâng cao sức đề kháng, tăng cường sức khỏe của bạn. Chúng tôi tin rằng nâng cao sức đề kháng là chìa khóa cải thiện sức khỏe và mang đến hạnh phúc cho bạn.

Thực phẩm bổ sung Alpha Lipid là sản phẩm kết hợp giữa sữa non từ bò và lợi khuẩn tiêu hóa probiotic cung cấp cho bạn nguồn dinh dưỡng phong phú trong 16g pha chuẩn gồm:

Khoảng 300mg kháng thể IgG: nâng cao hệ miễn dịch, sức đề kháng phòng chống bệnh tật.

Khoảng 1 tỷ lợi khuẩn probiotic: cân bằng hệ vi sinh đường ruột, cải thiện hệ tiêu hóa, ngăn ngừa và hỗ trợ điều trị các bệnh về đường tiêu hóa

Khoảng 1000mg Canxi: chắc khỏe xương, răng, tăng trưởng và phát triển chiều cao, ngăn ngừa loãng xương, cho xương chắc khỏe dẻo dai.

Vitamin và khoáng chất thiết yếu: cung cấp vi lượng cần thiết cho cơ thể, hỗ trợ mắt, thần kinh, não bộ và các hệ cơ quan làm việc tốt.

Yếu tố tăng trưởng và yếu tố miễn dịch: giảm sưng, giảm viêm, lành nhanh vết thương và ngăn ngừa sự xâm nhập của các vi khuẩn có hại

Alpha lipid có thể sử dụng để thay thế bữa ăn phụ, là công thức dinh dưỡng giúp hỗ trợ nân cao sức đề kháng và chăm sóc sức khỏe cho cơ thể.

Công dụng của sữa non Alpha Lipid

Giới thiệu tập đoàn New Image

Tập đoàn New Image thành lập năm 1984 do ngài Greame Clegg sáng lập, đến năm 1992 đạt danh hiệu xuất khẩu nhiều nhất tại Newzeland. Năm 2013 tập đoàn new image chính thức đặt chi nhanh New Image Việt Nam. 2017 tập đoàn New Image xếp thứ 71 trong ngành bán hàng trực tiếp trên thế giới, con số ấy ngày càng tăng lên 2018 xếp thứ 52. Và đặc biệt hơn năm 2019 tập đoàn khánh thành 1 nhà máy tại newzeland chiến lực tất cả các sản phẩm cung ứng cho 4 thị trường chính là Trung quốc, Việt Nam, Maylasia, thái lan. New Image là 1 trong những tập đoàn hàng đầu về sản xuất và chất lượng sữa non của thế giới đã phát triển nhanh chóng trên 14 quốc gia như: New Zealand, Hồng Kông, Malaysia, Indonesia, Singapo, Nam Phi, Úc, Ấn Độ, Thái Lan, Nhật Bản, Hàn Quốc Đài Loan, Việt Nam…

Nguyên liệu sản xuất ra sữa non Alpha Lipid

Khoảng hơn 6.7 triệu con với nguồn dinh dưỡng chủ yếu là nước và cỏ. Nước là nguồn dinh dưỡng quan trọng, nguồn nước sạch và mát giúp bò tạo ra nhiều sữa hơn. Với khí hậu ôn đới giúp cỏ xanh quanh năm luôn luôn dồi dào kể cả mùa đông. Chính vì thế việc chăn nuôi bò sữa hoàn toàn tự nhiên không uống nước bẩn, không hormon tăng trưởng, không nuôi nhốt

Nhà máy sản xuất và công nghệ độc quyền

Với 2 nhà máy tại New Zealand theo tiêu chuẩn GMP quốc tế với công nghệ độc quyền Alpha Lipid giúp bảo toàn các hoạt tính sinh học và tăng độ hấp thụ. Công nghệ diệt khuẩn nhanh bằng tia sáng trong vòng 15s với nhiệt độ 75 độ C giúp cho hạt sữa khô và tránh bị nhiễm khuẩn. Sản phẩm đơn giản tiện dụng giá cả hợp lý phù hợp với nhiều đối tượng: phụ nữ mang thai, em bé, người trưởng thành và đặc biệt là người có vấn đề về sức khỏe.

Công nghệ độc quyền Alpha Lipid

Ưu thế công nghệ Alpha Lipid

Từ chất chuyển hóa phospholipid giúp bao bọc các hạt sữa giữ lại nguyên vẹn các kháng thể , yếu tố tăng trưởng , yếu tố miễn dịch , các vi chất dinh dưỡng khỏi sự phân hủy của axit dạ dày , giúp ổn định hoạt tính sinh học nâng cao khả năng hấp thụ

Cơ chế vận chuyển lipsome đưa các hạt sữa được bao bọc bởi màng phospholipid vận chuyển qua màng sinh học trực tiếp đến các mô và các bộ phận trên cơ thể cần kích thích để trẻ hóa

Loại bỏ đường Lactose giúp đường ruột hấp thu tốt các dưỡng chất , khiến việc tiêu hóa dễ dàng hơn không bị mẫn cảm với sữa.

Giúp tăng khả năng hấp thụ dinh dưỡng cho trẻ nhỏ hiệu quả.

Tất cả các sản phẩm được sản xuất tại New Zealand một thiên đường sinh thái có chất lượng cao được phân phối trực tiếp đến Việt Nam và đến tay khách hàng trên toàn không qua bất kỳ khâu phân phối nào nữa cả nên khách hàng yên tâm về sản phẩm

Sứ mệnh và tầm nhìn phát triển

Tập đoàn chính New Image trở thành một trong những tập đoàn lớn mạnh tại khu vực Châu Á Thái Bình Dương

Tầm nhìn và sứ mệnh của công ty

New Image Việt Nam: Phát triển toàn lãnh thổ Việt Nam và trở thành một trong những công ty hàng đầu trong ngành bán hàng trực tiếp tại Việt Nam . Cuối năm 2020 định vị thành công sản phẩm Alphalipid với doanh số trên 3 . 000 tỷ/năm

Sứ mệnh tập đoàn: Tránh xa bệnh tật, tránh xa nghèo khó: Mang kháng thể đến hàng triệu người tiêu dùng nâng cao sức đề kháng , nâng cao hệ miễn dịch

Nếu bạn quan tâm đến sản phẩm Sữa non Alpha Lipid, xin vui lòng để lại số điện thoại, shop sẽ gọi điện thoại ngay tư vấn cho khách hàng hoặc gọi điện ngay cho chúng tôi theo số 0388804555

Tìm Hiểu Quy Trình Sản Xuất Sữa Ong Chúa / 2023

Vì sao sữa ong chúa lại tốt như vậy?

Sữa ong chúa rất tốt, chúng chứa tới 20 axit amin tự do cùng các vitamin B1, B2, B6, PP và nhất là chứa nhiều vitamin A, E rất tốt cho làn da và thị giác.

Sữa ong chúa có màu trắng sữa hơi vàng và có vị hơi chua đặc trưng. Chúng có nhiều công dụng tốt đối cơ thể như thúc đẩy sự sinh trưởng, chống lại quá trình lão hóa, tăng cường hệ miễn dịch, ngăn ngừa một số bệnh về tim mạch, tăng khả năng tuần hoàn máu và thúc đẩy sự tái sinh của các tế bào.

Quy trình sản xuất sữa ong chúa như thế nào?

Bước 1: Chuẩn bị dụng cụ đựng sữa ong chúa

Bước đầu tiên của quy trình sản xuất sữa ong chúa cần phải chuẩn bị các khay có những chiếc cốc nhỏ nhằm đựng sữa ong chúa. Những chiếc cốc này được làm bằng sáp ong. Mỗi cốc chỉ đổ một giọt sữa ong chúa và được pha loãng với mật ong cùng nước cất.

Bước 2: Ghép ấu trùng vào cốc sữa ong chúa

Bước tiếp theo bạn thắp sáng tổ ong bằng đèn cầy rồi bắt các ấu trùng cho vào nằm dưới đáy của lỗ tổ ong và hình dáng như hình mặt trăng lưỡi liềm. Sau đó, lấy ấu trùng từ phía sau và đặt trên giọt sữa ong chúa đã tạo trong cốc.

Bước 3: Đặt thanh đựng sữa ong chúa vào tổ ong

Sữa ong chúa chỉ được sản xuất bởi các con ong khỏe mạnh mới đáp ứng đủ số lượng ong thợ. Bạn cần phải nhanh chóng đặt khay sữa ong chúa vào chính giữa tổ ong chúa sao cho thật cẩn thận.

Bước 4: Lấy khay đựng sữa ong chúa ra khỏi tổ ong

Sau 72 giờ chèn các khay đựng vào tổ ong, bạn cần phải lấy nó ra vì đây chính là thời điểm sữa ong chúa trong cốc đã đầy.

Bước 5: Chuẩn bị chiết xuất sữa ong chúa

Khi những chiếc cốc đựng đã đầy sữa ong chúa, nó được dựng đứng lên thành những bức tường. Những bức tường này được cắt bỏ đi bằng dao và gắp các ấu trùng ra khỏi khay đựng sữa ong chúa.

Bước 6: Chiết xuất sữa ong chúa

Bạn dùng một chiếc muỗng bằng gỗ để gắp sữa ong chúa ra và bỏ vào hủ đựng. Cần bảo quản những chiếc hủ chứa sữa ong chúa vào tủ lạnh ở nhiệt độ từ 0 đến 5 độ C. Nhưng nếu bảo quản lâu hơn thì cần để nhiệt độ dưới 0 độ C. Bảo quản ngăn mát sử dụng từ 6 tháng đến 1 năm. Còn bảo quản ở ngăn đông có thể lên tới 3 năm sử dụng.

Lưu ý trong quá trình sản xuất sữa ong chúa là không được sản xuất sữa từ những con yếu vì chỉ sau một thời gian những con ong ấy sẽ chết đi. Vì vậy cần chọn lựa những con ong khỏe mạnh để sản xuất ra sữa ong chúa có chất lượng tốt và đảm bảo.

SỮA ONG CHÚA CAO CẤP TODAY BEE

Điện thoại: 0908 745 676

Đc : 424 Lý Thái Tổ Tp Bảo Lộc Tỉnh Lâm Đồng

Đc 2: 52 Đông Du Phường Bến Nghé Quận 1 TPHCM

Bạn đang đọc nội dung bài viết Khám Phá Quy Trình Sản Xuất Của Abbott “Từ Nông Trại Đến Tay Người Tiêu Dùng” / 2023 trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!