Đề Xuất 6/2023 # Chuỗi Siêu Thị Mini Vinmart, Điều Kiện Hợp Tác Nhượng Quyền # Top 9 Like | Europeday2013.com

Đề Xuất 6/2023 # Chuỗi Siêu Thị Mini Vinmart, Điều Kiện Hợp Tác Nhượng Quyền # Top 9 Like

Cập nhật nội dung chi tiết về Chuỗi Siêu Thị Mini Vinmart, Điều Kiện Hợp Tác Nhượng Quyền mới nhất trên website Europeday2013.com. Hy vọng thông tin trong bài viết sẽ đáp ứng được nhu cầu ngoài mong đợi của bạn, chúng tôi sẽ làm việc thường xuyên để cập nhật nội dung mới nhằm giúp bạn nhận được thông tin nhanh chóng và chính xác nhất.

VinMart là hệ thống siêu thị thuộc tập đoàn VinGroup, Việt Nam. Hệ thống này khai trương ngày 20 tháng 11 năm 2014. Theo thống kê của Vietnam Report, tính đến tháng 11/2017, VinMart và chuỗi cửa hàng con VinMart+ nằm top 2 nhà bán lẻ được người tiêu dùng quan tâm nhất và top 4 trên bảng xếp hạng 10 nhà bán lẻ uy tín năm 2017.

Cuối năm 2017, VinMart có khoảng 65 siêu thị và đã số lượng đã mở siêu thị mini khoảng 1.000 cửa hàng VinMart+ trên gần 30 tỉnh thành với tổng diện tích mặt bằng kinh doanh hơn 300.000 m2, số lượng nhân viên khoảng 11.000 người.

VINMART+ TƯƠI NGON & TIỆN LỢI

VinMart+ là mô hình cửa hàng bán lẻ tiện lợi vì cộng đồng, có quy mô và độ phủ lớn nhất Việt Nam; là nơi cung cấp hàng hoá, thực phẩm an toàn và dịch vụ tiện ích cho mọi gia đình với sứ mệnh nâng cao chất lượng cuộc sống của người Việt.

Hệ 05 giá trị cốt lõi mà VinMart+ mang lại cho khách hàng:

HÀNG HÓA CHẤT LƯỢNG CAO, MINH BẠCH NGUỒN GỐC: Với quy trình kiểm soát chặt chẽ tại VinMart+, khách hàng có thể hoàn toàn an tâm về chất lượng và xuất xứ của hàng hoá. Cùng với sự góp mặt của các sản phẩm nhãn hàng riêng như Vineco, Vinmart Cook, VinMart Home được Vingroup đầu tư sản xuất / chế biến với quy mô lớn, bài bản và chuyên nghiệp, VinMart+ luôn cung cấp những lựa chọn đa dạng về hàng hóa, giá cả hợp lý, đảm bảo an toàn cho sức khỏe cộng đồng.

MUA SẮM THUẬN TIỆN, GẦN NGAY SÁT NHÀ: VinMart+ đứng đầu về số lượng cửa hàng và độ phủ trên toàn quốc, gắn bó mật thiết với các cộng đồng dân cư, giúp khách hàng dễ dàng tiếp cận mua sắm và sử dụng dịch vụ.

MỘT ĐIỂM ĐẾN, TRỌN NHU CẦU: VinMart+ đặt nhu cầu và lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, luôn tìm tòi và cải tiến không ngừng để đem đến giải pháp tổng thể và tối ưu nhất về hàng hoá và dịch vụ tiện ích phục vụ cuộc sống.

THÂN THIỆN VÀ TẬN TÂM: Cửa hàng Vinmart+ được thiết kế và bố trí thân thiện, chỉ dẫn rõ ràng. Nhân viên phục vụ tận tâm và tư vấn tận tình vì lợi ích của khách hàng.

PHÁT TRIỂN VÌ CỘNG ĐỒNG: Tôn chỉ của VinMart+ là hoạt động kinh doanh bền vững, có trách nhiệm vì môi trường, vì cộng đồng và vì sự phát triển của xã hội.

Các cửa hàng VinMart+ nằm ở các khu vực đông dân cư, giao thông thuận lợi; có diện tích lớn; cung cấp nhiều ngành hàng đa dạng. Có hàng ngàn mặt hàng thuộc rau củ quả VinEco, thực phẩm chế biến sẵn VinMart Cook, thực phẩm tươi sống, thực phẩm khô, bơ sữa, đồ uống , hóa mỹ phẩm, đồ dùng gia đình,… đáp ứng nhu cầu của khách hàng địa phương và du khách.

Với tầm nhìn dài hạn và mong muốn phát triển bền vững hệ thống siêu thị và cửa hàng tiện lợi, mang đến cho người tiêu dùng trải nghiệm mua sắm thú vị với nhiều lựa chọn về sản phẩm, VinMart+ sẽ phủ rộng khắp Việt Nam với 1.000 cửa hàng tiện ích.

VinMart+ đã và đang nỗ lực không ngừng để hoàn thành sứ mệnh của mình: NƠI AN TÂM MUA SẮM cho mọi nhà, đáp ứng đầy đủ yêu cầu của khách hàng; mang đến sự thuận tiện, an toàn tuyệt đối khi sử dụng sản phẩm; gia tăng các giá trị; nâng cao đời sống của người tiêu dùng trong bối cảnh thị trường hiện đại; mở rộng và phát triển ngành bán lẻ rộng khắp tại Việt Nam.

Ngoài ra, VinMart+ còn chú trọng xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, sáng tạo và nhân văn; tạo điều kiện và cơ hội phát triển công bằng cho tất cả nhân viên; coi trọng người lao động như là tài sản quý giá nhất; đồng thời tích cực đóng góp vào các hoạt động xã hội, hướng về cộng đồng với những thông điệp mang tính nhân văn.

Là mô hình siêu thị mini đạt chuẩn, nên dễ dàng cho câu trả lời Vinmart + bán gì? Vinmart + bán đầy đủ các ngành hàng, sản phẩm đáp ứng cho nhu cầu tiêu dùng cơ bản của khách hàng từ hoa quả, trái cây, tới đồ khô, hàng thiết yếu, băng bỉm, giấy vệ sinh, hóa mỹ phẩm, đồ uống, bánh kẹo… Vingroup có 02 mô hình siêu thị: Siêu Thị Vinmart & Vinmart +, mô hình vinmart plus hay còn gọi là Vinmart + là mô hình mini, tập trung đối tượng khách hàng là nội trợ, văn phòng, đáp ứng nhu cầu mua sắm cơ bản.

Đầu tháng 03/2017, sau hơn 2 năm đi vào hoạt động, hệ thống VinMart+ đã phát triển thần tốc và trở thành chuỗi cửa hàng tiện ích lớn nhất tại Việt Nam với con số ấn tượng là 900 địa điểm trên toàn quốc. Dự kiến đến cuối năm 2017, tổng số cửa hàng đi vào hoạt động sẽ đạt con số 1500.

Chuỗi cửa hàng tiện ích VinMart+ ra đời cùng hệ thống siêu thị VinMart thuộc hệ thống bán lẻ của Tập đoàn Vingroup. Với phương châm “Vì chất lượng cuộc sống của mọi nhà”, hệ thống VinMart & VinMart+ mang đến cho người tiêu dùng sự lựa chọn đa dạng về hàng hoá, cung cấp nhiều dịch vụ tiện ích, đáp ứng nhu cầu mua sắm từ bình dân đến cao cấp của khách hàng.

Vinmart+ là chuỗi các cửa hàng có quy mô dưới 500m2, được bố trí linh hoạt nằm xen trong các khu dân cư, giúp cho việc mua sắm của khách hàng trở nên dễ dàng và thuận tiện hơn. Với lợi thế “Gần hơn – nhanh hơn”, VinMart+ đặt mục tiêu gia tăng tiện ích và đáp ứng các nhu cầu hàng ngày của mọi khách hàng một cách tiện lợi nhất. Một trong những điểm khác biệt nổi trội của VinMart+ so với hệ thống khác – đó là nơi đây không chỉ cung cấp các sản phẩm, dịch vụ tiêu dùng và thực phẩm ăn nhanh thông thường như các mô hình cửa hàng tiện ích khác, mà còn phục vụ mặt hàng tươi sống, rau củ quả Đà Lạt và đặc biệt là độc quyền kinh doanh rau sạch thương hiệu VinEco – đáp ứng các nhu cầu đa dạng hàng ngày của khách hàng.

Với mục tiêu trở thành chuỗi bán lẻ lớn nhất Việt Nam, đồng thời là “cầu nối” đưa các sản phẩm của các nhà sản xuất uy tín trong nước được tiếp cận nhanh nhất đến tay người tiêu dùng, hệ thống cửa hàng tiện ích VinMart+ đã và đang không ngừng mở rộng, nâng cao chất lượng dịch vụ, xây dựng chương trình khuyến mãi hấp dẫn; cũng như tăng thêm các dịch vụ tiện ích phục vụ người tiêu dùng.

Dự kiến trong năm 2018, VinMart+ sẽ tiếp tục đẩy mạnh việc phát triển mạng lưới với mục tiêu 3.000 cửa hàng trên toàn quốc nhằm tiếp tục đáp ứng một cách đầy đủ, tiện lợi và nhanh chóng các nhu cầu mua sắm và dịch vụ hàng ngày của khách hàng theo theo xu hướng tiêu dùng hiện đại.

Rất nhiều người đầu tư kinh doanh muốn mở siêu thị Vinmart có nhu cầu hợp tác cửa hàng tiện ích theo cách thức nhượng quyền siêu thị vinmart. Tuy nhiên chưa có dấu hiệu, hoặc thông tin Vingroup có kế hoạch mở rộng mô hình hợp tác kinh doanh nhượng quyền siêu thị thương hiệu Vinmart hay Vinmart Plus.

Chiến lược phát triển của Vinmart là phát triển chuỗi cửa hàng bán lẻ của mình theo hình thức tự doanh. Nên rất khó để những cá nhân doanh nghiệp có nhu cầu hợp tác mở cửa hàng vinmart để kinh doanh siêu thị theo hình thức nhượng quyền.

Với việc phát triển mở rộng số lượng lớn chuỗi siêu thị Vinmart và cửa hàng tiện ích Vinmart + thì Vingroup luôn chủ động tìm kiếm mặt bằng kinh doanh phù hợp vói điều kiện mở siêu thị của họ.

Từ đó dù bạn có mong muốn mở cửa hàng tiện ích Vinmart + và có đáp ứng đủ điều kiện hợp tác nhượng quyền siêu thị mini Vinmart và thậm trí kể cả bảng giá phí nhượng quyền Vinmart (nếu có) thì chỉ có cách mở cửa hàng Vinmart bằng hình thức tự mình có thể setup siêu thị mini theo chuẩn Vinmart được thôi, đương nhiên là phải lấy thương hiệu khác rồi. Khách hàng có nhu cầu muốn mở siêu thị Vinmart thì có thể liên hệ ISaac sẽ được tư vấn và setup hoàn thiện siêu thị đạt chuẩn.

📌 Cách lựa chọn kệ siêu thị đạt chuẩn

Nhượng Quyền Thương Hiệu Sữa Chua Interbeso

NHƯỢNG QUYỀN THƯƠNG HIỆU “SỮA CHUA INTERBESO”

 I. GIỚI THIỆU: 

        Để cảm nhận sự khác biệt giữa sữa chua và các loại đồ uống Healthy của INTERBESO với các loại sữa chua và đồ uống khác trên thị trường; Anh/chị/em chủ quán có thể mua bất kỳ loại sữa chua và bất kỳ loại đồ uống Healthy nào đang HOT nhất hiện nay, mang đến ăn thử, uống thử và so sánh với sữa chua và đồ uống của INTERBESO. Trung tâm INTERBESO tự tin khẳng định rằng, khó có thể tìm ra loại sữa chua hay đồ uống Healthy nào trên thị trường có thể sánh được với sữa chua và đồ uống của INTERBESO, bởi Sữa chua và các loại đồ uống Healthy của  INTERBESO, được tạo ra bởi Nghệ nhân bàn tay vàng, Chuyên gia pha chế đồ uống Quốc Tế Nguyễn Thế Hùng – Thầy của các Thầy dạy pha chế ở rất nhiều trường cao đẳng nghề Du lịch và Khách sạn ở miền Bắc Việt Nam, với 30 năm kinh nghiệm trong nghề, 19 năm kinh nghiệm giảng dạy (đã từng tu nghiệp tại New Zealand, Thụy Sỹ, Singapore. Người thầy dạy pha chế DUY NHẤT của Việt Nam tính đến thời điểm hiện tại : Hai lần đạt giải nhất giáo viên dạy nghề giỏi toàn quốc và Thành phố Hà Nội; được nhiều kênh truyền hình VTV mời tham gia, như VTV1, VTV2, VTV3, VTV4, VTV6, H1, H2, VTC….).

 II. LÝ DO BẠN CHỌN THƯƠNG HIỆU “SỮA CHUA INTERBESO”

1. Chất lượng, uy tín, giá cả hợp lý: MENU 4 mùa, cập nhật theo Hot Trend

2. Được hưởng nhiều quyền lợi:

– Được tư vấn, Set up quán miễn phí (Thiết kế quầy Bar 3D, thiết kế MENU…)

– Được đào tạo nhân viên miễn phí

– Được cập nhật món mới hàng tháng miễn phí

– Được hỗ trợ truyền thông Marketing

– Được đào tạo, hỗ trợ quản lý và điều hành quán

– Được hỗ trợ ngày khai trương miễn phí

Nhượng Quyền Sữa Chua Trân Châu Hạ Long Giá Bao Nhiêu?

Nhượng quyền sữa chua trân châu Hạ Long tốn bao nhiêu chi phí? Tổng đầu tư của một cửa hàng nhượng quyền là bao nhiêu? Lợi nhuận khi nhượng quyền sữa chua trân châu Hạ Long có cao không? Những điều cần lưu ý khi nhượng quyền là gì? Cập nhật mới nhất tháng 11/2020.

Cơn “sốt” sữa chua kem đã xuất hiện ở Việt Nam từ năm 2009, lúc này Starbucks đã đầu tư hàng chục triệu USD vào chuỗi cửa hàng chuyên phục vụ món giải khát duy nhất: sữa chua kem. Tại Việt Nam, sự xuất hiện ngày càng nhiều cửa hàng sữa chua kem như Yogenfruz, Tutti Frutti, Yowapa, Bliss yogurt… cũng cho thấy xu hướng giải khát bằng loại thức uống này đang bắt đầu hình thành. Nó mở ra cơ hội kinh doanh cho những nhà đầu tư quan tâm. Đầu năm 2008, những cửa hàng đầu tiên kinh doanh loại thức uống giải khát này đã xuất hiện tại chúng tôi

Theo một chủ cửa hiệu kinh doanh sữa chua kem tại chúng tôi những năm 2008-2009, thì vốn đầu tư cho mô hình này không dưới 1 tỉ đồng, bao gồm tiền máy móc, tiền thuê mặt bằng và mua trang thiết bị. Với hình thức nhượng quyền, nhà đầu tư không gặp khó khăn về kỹ thuật chế biến. Điều kiện nhượng quyền cũng không quá khắt khe như không cần nhiều kinh nghiệm làm sữa chua, chỉ cần cửa hàng có vị trí tốt, có khả năng thu hút người tiêu dùng… Công ty mẹ sẽ giúp thiết kế theo phong cách hiện đại nhưng vẫn trên nền tảng thiết kế truyền thống của thương hiệu. Việc hoàn thiện cửa hàng theo mô hình nhượng quyền không mất quá nhiều thời gian, mức phí nhượng quyền thì tùy thuộc vào mỗi thương hiệu.

Cùng với sự ra đi của trà sữa từ năm 2009-2011 về những tin đồn về hạt trân châu không đạt chất lượng. Sữa chua kem giai đoạn này cũng bị ảnh hưởng nghiêm trọng. Một mặt người anh em hàng xóm đã ra đi, mặt khác những vị khách trong nước đang rất dè chừng, cảnh giác về những loại đồ uống này.

Rồi cuối năm 2011, sự trở lại của trà sữa trân châu cứ tưởng là sẽ cứu vớt được sữa chua kem, nhưng không. Trà sữa bây giờ đã khác, trà sữa xuất hiện với một vóc dáng mới, những cửa hàng trà sữa khang trang và đầy cuốn hút. Trà sữa ngọt, béo và đầy hấp dẫn, lôi kéo bao thế hệ học sinh, sinh viên xếp hàng dài order. Thế là sữa chua kem đã lạc bước từ đó mà không ai biết nó đã đi đâu.

Ngày 11/11/2019, CÔNG TY CỔ PHẦN SỮA CHUA TRÂN CHÂU HẠ LONG ra đời. Địa chỉ ở số nhà 23 ngõ 158, Phố Hoàng Văn Thái, Phường Khương Mai, Quận Thanh Xuân, Hà Nội. FanPage của thương hiệu cũng được thành lập, các cửa hàng được mọc lên. Và họ cũng bắt đầu rao bán nhượng quyền thương hiệu. Từ đây dấy lên một từ khóa “mới” đối với nhiều người “nhượng quyền sữa chua trân châu Hạ Long”.

Hoàn tất quy trình và xây xong hệ thống, sữa chua kem ngày xưa bây giờ đang tái xuất với tên sữa chua trân châu “Hạ Long”. Giá nhượng quyền của sữa chua trân châu cũng khác nhau ở mỗi thương hiệu. Thông thường giá nhượng quyền sẽ từ 40-600 triệu đồng tùy thương hiệu. Một số thương hiệu có thể lấy phí nhượng quyền 0đ, tuy nhiên nhà đầu tư cần chú ý các phí ngầm trong đó.

5. Chi phí đầu tư cho 1 cửa hàng sữa chua trân châu là bao nhiêu?

Chi phí đầu tư cho một cửa hàng sữa chua trân châu Hạ Long sẽ gồm 3 khoản chi phí chính:

– Phí nhượng quyền: 80-100 triệu

– Chi phí xây dựng, trang trí nội thất: 3-5 triệu/ mét vuông (Diện tích 60 mét vuông sẽ từ 300 triệu đồng).

– Chí phí máy móc, thiết bị: 105 triệu đồng

– Chi phí nguyên vật liệu ban đầu: 50-100 triệu tùy thương hiệu

Vậy tổng chi phí để mở nhượng quyền 1 cửa hàng sữa chua trân châu sẽ dao động từ 500 triệu trở lên.

Nhượng quyền sữa chua trân châu Hạ Long

Đến thời điểm hiện tại, chúng tôi ghi nhận thương hiệu này có gần 65 cửa hàng ở các thành phố lớn và cả tỉnh lẻ. Nhiều nhất là ở Hà Nội với 20 cửa hàng.

Suke King cũng đang nhượng quyền thương hiệu sữa chua trân châu với giá nhượng quyền là 60 triệu đồng một lần, không quy định thời hạn số năm mua nhượng quyền.

Nếu nhìn sang các mô hình Thực tế của sữa chua trân châu như thế nào thì phải nhìn về xu hướng phát triển của xã hội hiện nay. Trong cuộc sống hiện đại con người đang có xu hướng lựa chọn các sản phẩm có lợi cho sức khỏe ” trà sữa ban đầu nhiều người cũng hoài nghi có phải là mô hình ngắn hạn nhất thời hay không? Thực tế cho thấy hiện nay trà sữa vẫn tồn tại và phát triển rất tốt. Tuy nhiên các quán nhỏ lẻ hay chuỗi bé sẽ phải rút lui nhường chỗ cho các mô hình chuyên nghiệp bài bản, đáp ứng các nhu cầu của khách hàng như phải có healthy”. Đồ ăn, thức uống là những thứ trực tiếp ảnh hưởng đến sức khỏe nên được người tiêu dùng rất chú ý. Chính vì vậy sữa chua sẽ còn phát triển mạnh hơn nữa. không gian selfie đẹp, lạ mắt, …

Thứ hai, về sản phẩm

Sữa chua là sản phẩm có rất nhiều lợi khuẩn được các chuyên gia khuyến nghị mọi người nên dùng hàng ngày giúp cho hệ tiêu hóa khỏe hơn và cung cấp nhiều vitamin cho cơ thể. Sản phẩm của sữa chua trân châu không chỉ đơn thuần là sữa chua như bình thường mà sữa chua được kết hợp với những hạt trân châu tươi rất mềm, nước cốt dừa thơm ngậy tạo nên hương vị rất thơm ngon hấp dẫn mà lại tốt cho sức khỏe. Bên cạnh đó sữa chua còn được kết hơp với các loại trái cây tươi tạo nên món giải khát rất thơm ngon. Một món giải khát tưởng chừng đơn giản nhưng nếu bạn nào đã thưởng thức một lần thì sẽ rất dễ nghiện. Sự bắt trend này sẽ còn kéo dài hơn nữa trong vài năm tới.

Thứ ba, về giá cả

Mức giá cũng là điểm mạnh của mô hình này. Giá trên menu của sữa chua trân châu rất hợp lý khiến cho việc tiếp cận khách hàng của mô hình này rất dễ dàng. Nhìn qua mô hình cafe và trà sữa mức giá có nơi lên đến 80 nghìn đồng một ly thì sữa chua trân châu sẽ là một lợi thế cho nhà đầu tư. Với mức sống như hiện nay mà mức giá chỉ từ 20 nghìn đồng cho một ly sữa chua trân thì gần như mọi người đều có thể thưởng thức được. Bên cạnh đó tệp khách hàng của mô hình này rất lớn, từ các em nhỏ, học sinh sinh viên, giới văn phòng, nam – nữ hay người lớn tuổi đều có thể ăn sữa chua hàng ngày. Vì vậy mô hình này đang rất thu hút khách hàng cũng là điều dễ hiểu. Đây là một thị trường rất lớn cho những người biết nắm bắt cơ hội.

Tư vấn đầu tư nhượng quyền sữa chua trân châu Hạ Long, Hotline: 0903 845 986, nếu không liên hệ được vui lòng điền Form , chúng tôi sẽ liên hệ lại sớm nhất.

Giá Nhượng Quyền Mô Hình Sữa Chua Trân Châu Là Bao Nhiêu?

1. Sữa chua trân châu có phải là một món mới hoàn toàn tại Việt Nam?

Xuất hiện từ năm 2009, sữa chua kem (tiền thân của món sữa chua trân châu ngày nay) đã bắt đầu gây sốt tại Việt Nam. Các nhà đầu tư đặt kỳ vọng lớn và cho rằng đây chính là xu hướng giải khát được ưa chuộng nhất trong thời gian tới, đến nỗi mà Starbucks đã “đổ” cả hàng chục triệu USD vào chuỗi cửa hàng chuyên phục vụ món duy nhất là sữa chua kem. Cùng lúc đó là sự nổi lên của nhiều hãng sữa chua kem như Yogenfruz, Tutti Frutti, Yowapa, Bliss yogurt… tiếp tục là minh chứng cho sự hình thành ngày càng rõ nét của xu hướng này.

Tuy nhiên, không lâu sau đó, những tin đồn và nghi ngại về hạt trân châu không đạt chất lượng, trân châu “Trung Quốc” đã gây ảnh hưởng lớn đến nhu cầu của khách hàng đối với món giải khát Sữa chua kem trân châu. Cho đến khi sự xuất hiện của trà sữa trân châu vào khoảng năm 2011, 2012, sữa chua kem cũng không thể tự vực lại hay có bất kỳ cú Twist nào, một phần có lẽ cũng do cái bóng quá lớn của người đến sau này. Cứ như thế, món giải khát được kỳ vọng ngày ấy dần rời xa thị trường, đi vào quên lãng và cho tới tận cuối năm 2019 vừa qua, người tiêu dùng lại mới một lần nữa biết đến sữa chua kem – trong – diện – mạo – “Sữa chua trân châu”.

2. Sự trở lại đầy ngoạn mục của sữa chua trân châu Hạ Long

Thay đổi một chút trong cách pha chế,  kết hợp thêm những nguyên liệu mới mẻ đã tạo cho sữa chua kem ngày ấy một diện mạo khác hẳn, thu hút hơn – hấp dẫn hơn với đa dạng hương vị cho thực khách lựa chọn – Sữa chua trân châu Hạ Long chính thức quay trở lại. Món giải khát này đặc trưng bởi vị chua dịu, thanh mát của sữa chua dẻo mịn, ăn kèm với topping trân châu có thân hình trụ nhỏ, ngập trong nước cốt dừa thơm thơm béo ngậy, nhai cùng với chút dừa nạo sợi và vừng rang bùi bùi. Nhiều người đến Hạ Long, ăn xong thấy thích quá, rồi truyền tai nhau qua mạng xã hội, chính điều này góp phần tạo nên một cơn sốt thứ 2 cho món sữa chua trân châu trở lại. 

Rất nhanh chóng mà nhiều chủ quán đã đưa món đồ uống này về các thành phố lớn, mở cửa hàng và bắt đầu rao bán nhượng quyền thương hiệu. Từ đầu năm 2020 đến nay, từ khóa tìm kiếm “giá nhượng quyền thương hiệu sữa chua trân châu” đã tăng lên và nằm trên top đầu. 

3. Giá nhượng quyền sữa chua trân châu là bao nhiêu?

Giá nhượng quyền của mô hình này cũng khác nhau ở thương hiệu. Hiện nay có một số thương hiệu lấy phí nhượng quyền là 0 đồng, tuy nhiên ngầm trong đó là các chi phí phát sinh mà các nhà đầu tư cần lưu ý. Tổng chi phí nhượng quyền một cửa hàng sẽ vào khoảng từ 40 đến 60 triệu đồng. Một số thương hiệu sữa chua trân châu đang rao bán nhượng quyền như Sữa chua trân châu Hạ Long, Sữa chua trân châu Houjicha, Sữa chua Suke King,…

4. Cần lưu ý những điều gì khi kinh doanh mô hình sữa chua trân châu?

Trong cuộc sống hiện đại, người tiêu dùng ngày càng có xu hướng lựa chọn đồ ăn, thức uống có lợi cho sức khỏe và đặc biệt quan tâm đến nguồn gốc xuất xứ các nguyên liệu. Chưa cần bàn đến ngon hay không, nhưng chắc chắn các món trong Menu của quán bạn nhất định phải sạch. Do đó mà vấn đề đầu tiên mà các chủ quán cần chú trọng đến chính là nguồn nguyên liệu. 

Với nhiều năm kinh nghiệm phân phối nguyên liệu, máy móc, thiết bị pha chế chính hãng trên thị trường Hà Nội và toàn Miền Bắc, HorecaVN luôn mang đến các sản phẩm chất lượng hàng đầu cho khách hàng. Hơn 700 dòng sản phẩm của HorecaVN đều có xuất xứ rõ ràng, chứng nhận ATVSTP và đáp ứng được hầu hết các mô hình sữa chua trân châu, trà sữa, trà chanh,… trên thị trường. Không chỉ thế, HorecaVN còn có nhiều chương trình khuyến mãi, chương trình hỗ trợ chủ quán giúp bạn hoàn toàn mua được nguyên liệu chính hãng với giá rẻ.

Liên hệ với hotline 0919.906.266 để được tư vấn miễn phí hoặc đến trải nghiệm trực tiếp sản phẩm tại showroom của chúng tôi ở số 48, ngõ 279 Đội Cấn, Ba Đình, Hà Nội.  

Bạn đang đọc nội dung bài viết Chuỗi Siêu Thị Mini Vinmart, Điều Kiện Hợp Tác Nhượng Quyền trên website Europeday2013.com. Hy vọng một phần nào đó những thông tin mà chúng tôi đã cung cấp là rất hữu ích với bạn. Nếu nội dung bài viết hay, ý nghĩa bạn hãy chia sẻ với bạn bè của mình và luôn theo dõi, ủng hộ chúng tôi để cập nhật những thông tin mới nhất. Chúc bạn một ngày tốt lành!